Cuộc sống hiện đại thay đổi hằng ngày buộc con người phải tập quen với những biến chuyển của môi trường xung quanh. Không gian sống, vì vậy cũng liên tục thay đổi khiến cho tính nhạy bén, linh hoạt trong các thiết bị phòng ốc càng được đề cao hơn. Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng… Các nhà thiết kế phải cho ra đời những sản phẩm vừa tối giản, vừa tối ưu hóa khả năng sử dụng, vừa tối đa phong cách mà vẫn phải tuân thủ đúng những nguyên tắc vàng đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.

Mẫu tủ bếp gỗ chữ L đã mang trong mình lợi thế về sự linh hoạt, hình dạng mới lạ và đa dụng. Với lợi thế chữ L phù hợp với bất kỳ không gian nội thất từ căn hộ chung cư cho đến nhà phố lớn nhỏ. Mẫu tủ bếp chữ L này đã thay mặt các nhà thiết kế trả lời câu hỏi muôn thuở về sự phát triền nội thất nhà bếp ngày nay. Để chứng minh cho điều này thì mẫu thiết kế tủ bếp chữ L đã được trưng bày ở tất cả các showroom trong nước và ngoài nước. Chính vì sự linh hoạt và có nhiều ưu điểm trong thiết kế nên mẫu tủ bếp gỗ chữ L đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Mẫu Tủ Bếp Gỗ Chữ L Đẹp

  • Thiết kế của tủ bếp gỗ chữ L

 Liệt kê những ưu điểm của mẫu tủ bếp chữ L, có lẽ điều đầu tiên nên nhắc đến chính là sự ứng dụng hoàn hảo nguyên tắc ‘tam giác vàng’ của các nhà thiết kế vào bộ tủ này. Được nghiên cứu và phổ biến rộng rãi trên thế giới từ năm 1950 đến nay, nguyên tắc ‘tam giác vàng’ đã trở thành quy luật bất di bất dịch để cấu thành nên một căn bếp hoàn hảo. Nó có thể giảm thiểu việc di chuyển của người nội trợ đến mức tối đa và nâng cao hiệu quả làm việc lên nhiều lần. Tam giác vàng trong tủ bếp gỗ chữ L chính là sự sắp xếp hợp lý giữa ba khu vực chính trong bếp, bao gồm 3 khu vực: bồn rửa, bếp nấu, khu vực lưu trữ thực phẩm (thường là tủ lạnh, giá để đồ khô,..). Trong đó, khu vực bếp và khu vực bồn rửa nằm trên hai khối khác nhau (hai nhánh của chữ L), còn khu vực lưu trữ nên đặt ở khối có chiều dài hơn trong hai nhánh của tủ bếp chữ L. Thiết kế này cũng cho phép tận dụng tốt các góc bếp để nấu nướng mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 01

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-01

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 02

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-02

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 03

Mẫu tủ bếp gỗ chữ L thường được bố trí ở một góc phòng nên sẽ hạn chế việc ảnh hưởng đến sự lưu thông ở giữa căn bếp, bên cạnh đó cũng góp phần mở ra khoảng không thoáng đãng cho người nội trợ dễ dàng nấu nướng, chuẩn bị thực phẩm từ khu vực bếp này đến khu vực bếp khác. Nói không ngoa, khi gọi tủ bếp gỗ chữ L là dáng tủ vượt trội nhất trong số các anh em tủ bếp của nó. Thiết kế tủ bếp gỗ chữ L gồm hai hệ tủ vuông góc với nhau đã chiếm trọn cả những góc chết, góc cột oái oăm mà tưởng chừng chẳng thể tận dụng được. Mặt khác, trong các căn hộ chung cư mini với khoảng không gian nhỏ, nó còn đóng vai trò làm một ‘vách ngăn phòng’ rất nhẹ nhàng mà không kém phần thẩm mỹ.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-03

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 04

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-04

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 05

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-05

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 06

Như từ đầu đã nhắc đến sự đa dụng trong thiết kế của bộ tủ bếp gỗ chữ L, khách hàng trên toàn thế giới đã không ngần ngại trải nghiệm chúng với mọi không gian phòng ốc của họ. Thiết kế tủ bếp chữ L đã không để chủ nhân của mình thất vọng bao giờ, ngay cả với nhiều loại diện tích, từ những căn biệt thự rộng lớn hay căn hộ chung cư nhỏ hẹp.. Anh chàng tủ bếp chữ L đã tiết kiệm tối đa diện tích phòng ốc cho bạn. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không thêm thắt một số thiết kế khác để trang hoàng cho căn bếp của mình thêm phần sang trọng. Có thể là với một đảo bếp vừa phải hoặc một quầy bar mini chẳng hạn. Sẽ thật tuyệt vời nếu khu vực ăn tối của gia đình là một không gian mở với căn bếp của bạn, ‘vách ngăn phòng’ ở đây sẽ là một đảo bếp để người nội trợ bên trong căn bếp có thể đối thoại với gia đình mà không bị gián đoạn công việc nấu nướng mình đang dở tay. Nghĩ mà xem, một quầy bar mini là sự lựa hoàn hảo nhất để mở ra không gian phòng khách của bạn một cách tinh tế. Bạn có thể bày trí trên mặt bàn những món phụ kiện trang trí sang trọng hoặc một vài chai rượu vang hay cũng có thể là một giỏ trái cây chẳng hạn. Nhớ đặt thêm vài chiếc ghế để mọi người có thể ngồi vừa xem bạn nấu ăn và tán gẫu nhé.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-06

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 07

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-07

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 08

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-08

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 09

Kho lưu trữ của mẫu tủ bếp gỗ chữ L lại là một điểm sáng không thể không nhắc đến. Bộ tủ bếp chữ L sở hữu thiết kế ôm trọn hai vách tường liền kề nhau nên bạn có thể thỏa thích tận dụng diện tích của chúng để lưu trữ thực phẩm hoặc các thiết bị cần thiết. Mẹo để nhân rộng diện tích lưu trữ là sử dụng những mảng không gian bên trên để lắp đặt các loại kệ bếp, giá đỡ, ngăn ngầm chứa lò vi sóng. Những nhà thiết kế sẽ khéo léo kết hợp làm sao cho cả thế giới nấu ăn của bạn thu bé lại chỉ bằng một mẫu tủ bếp gỗ chữ L mà thôi. Và nếu chừng đó không gian vẫn chưa đủ với bạn, đừng lo,  anh chàng tủ bếp chữ L vẫn sẽ giữ được danh tiếng chiều lòng chủ nhân của mình nhờ tính năng linh hoạt và ứng biến. Các nhà thiết kế sẽ có thể nhạy bén điều chỉnh kiểu dáng, độ rộng, hẹp, dài ngắn của từng bộ phận tủ bếp cho phù hợp mà vẫn giữ được chất lượng sử dụng cũng như nét thẩm mỹ của sản phẩm.

Ưu điểm của bộ tủ bếp gỗ chữ L

 Mức sống của con người ngày càng tăng, một cuộc sống hoàn hảo là khi bạn có thể thưởng thức những bữa ăn ngon, trong một căn nhà tiện nghi và có một sức khỏe tuyệt vời. Để có thể thỏa mãn được các nhu cầu đó, việc cần thiết nhất là bố trí không gian sống như thế nào cho hợp lý và thoáng đãng. Anh chàng tủ bếp gỗ chữ L đã không để bạn thất vọng khi gần như hoàn thành được cả ba nhiệm vụ trên một cách tuyệt đối.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-09

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 10

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-10

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 11

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-11

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 12

Vừa sở hữu cho mình thiết kế tinh gọn, linh hoạt mà mẫu tủ bếp gỗ chữ L lại chẳng hề kém cạnh các anh em tủ bếp khác của nó về mặt bày trí, sắp xếp thiết bị một cách khoa học và hợp lý. Nhờ vào nguyên tắc ‘tam giác vàng’ mà căn bếp chữ L được phân chia ra thành các khu vực làm việc độc lập, đảm bảo cả về tính an toàn, tính vệ sinh cũng như hiệu quả làm việc của người nội trợ. Bạn có thể có không gian riêng để nấu ăn mà không bị ảnh hưởng hay tác động bởi những khu vực khác. Theo một nghiên cứu mới đây, người ta thống kê rằng trung bình một năm bạn có thể đi đến hàng cây số trong căn bếp của mình. Việc bố trí ba khu vực tối quan trọng là khu vực nấu ăn, kho lưu trữ và bồn rửa một cách khoa học sẽ giảm thiểu được tối đa sự di chuyển của người nội trợ mà còn tiết kiệm được thời gian nấu nướng cho bữa ăn, nhất là trong thời đại mà nhịp sống vội vã như hiện nay, thời gian chính là vàng bạc.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-12

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 13

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-13

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 14

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-14

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 15

Nhờ vào thiết kế tinh gọn, mẫu tủ bếp gỗ chữ L đã tiết kiệm được một khoảng không gian tối ưu trong căn bếp của bạn. Khoảng không gian này có thể tận dụng để thiết kế thêm đảo bếp hoặc quầy bar mini, góp phần bổ sung thêm các không gian lữu trữ thực phẩm và thiết bị mới cho căn bếp. Việc tháo lắp, tùy chỉnh được hai cạnh của tủ bếp cũng đã tiết kiệm được một phần chi phí lắp đặt cho chủ nhân.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-15

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 16

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-16

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 17

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-17

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 18

Thật khó tin khi một căn bếp có quá nhiều ưu điểm nhưng lại vẫn giữ được nét thẩm mỹ tinh tế cho bản thân. Dù là đặt thiết kế mẫu tủ bếp gỗ chữ L vào một không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp nào, anh chàng vẫn có thể tự tin khoe cá tính, biến chuyển linh hoạt cho vừa vặn với không gian căn bếp của chủ nhân một cách khéo léo, tiện dụng và hợp lý nhất.

Không gian phù hợp cho mẫu tủ bếp chữ L

Bởi tính phổ biến rộng rãi của mẫu tủ bếp gỗ chữ L mà nó được công nhận là phù hợp với mọi loại không gian từ sang trọng, gia đình đến khu bếp chuyên nghiệp trong nhà hàng. Hiện đại – tối giản hay sang trọng – cổ điển đều không thể làm khó được anh chàng tủ bếp chữ L. Bởi lẽ, với dáng dấp mới lạ, tính năng đa dụng của mình, mẫu tủ bếp chữ L chẳng hề ngần ngại để cho các nhà thiết kế sáng tạo cho bản thân những bộ cánh mới đầy màu sắc.

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-18

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 19

mau-tu-bep-go-chu-l-dep-19

Tủ bếp gỗ chữ L đẹp – Mẫu 20

Trong không gian cổ điển với các tông màu ấm dịu mắt từ chất liệu gỗ truyền thống, mẫu tủ bếp gỗ chữ L sẽ phủ lên mình bộ cánh sang trọng với những họa tiết cổ điển tuyệt đẹp. Trong không gian hiện đại với những gam màu sáng năng động, anh chàng sẽ để mình được dịp trang hoàng bóng bẩy bằng chất liệu gỗ công nghiệp với mặt kính sáng choang, vừa chuyên nghiệp, vừa độc đáo, khiến cho người xem không thể dời mắt.

[XEM NGAY] 10 Mẫu Tủ Bếp Hình Chữ L Đẹp Nhất Hiện Nay

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
  • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
  • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
  • Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí 100%
  • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *