Cách Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp Hợp Tuổi, Hợp Hướng Nhà

Phong thủy nhà bếp

Cách Bố Trí Phong Thủy Nhà Bếp Hợp Tuổi, Hợp Hướng Nhà

Phong thủy nhà bếp là một lĩnh vực khá là quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Ta thường bỏ qua những điều đơn giản nhất nhưng những điều đó lại ảnh hưởng đến tài vận rất nhiều. Trong bài viết này S-housing giới thiệu cho bạn đọc về phong thủy nhà bếp.

Nói về phong thủy chúng ta phải chú ý đến vận mệnh của từng người. Vạn vật đều nằm trong 5 trang thái cơ bản là: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ đây được gọi là ngũ hành. Mỗi người chúng ta sinh ra đều có sẵn cho mình một số mệnh trong 5 mệnh trên, và nó đi theo chúng ta đến cuối đời. Ngũ hành đều có các mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau được gọi là quy luật ngũ hành. Đối với tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Đối với tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Phong Thủy Nhà Bếp

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, vì vậy chỉ cần để ý một chút sẽ nhận thấy nó được ứng dụng rất rộng trong cuộc sống. điển hình như phong thủy nhà bếp!

  • Nhà bếp đây là nơi quan trọng trong căn nhà của chúng ta, là nơi giữ lửa cho gia đình. Trong mọi gian bếp chúng ta có để ý rằng, những bộ tủ bếp đẹp luôn có một nơi dành cho bàn thờ ông công ông táo. Tại gian bếp của người Việt dù là xưa hay nay chúng ta cũng không thể nào bỏ qua bàn thờ ông Táo. Đây được cho là nơi thờ cũng vị thần cai quản chuyện bếp núc trong gia đình, tạo sự yên ấm, an toàn, nhà cửa êm đẹp.
Phong thủy nhà bếp

Bàn thờ ông táo kết hợp với tủ bếp. Bàn thờ đặt cao hơn so với mặt bếp tốt cho phong thủy nhà bếp

Phong thủy nhà bếp

Bài trí bàn thờ ông táo tại góc bếp của tủ bếp trên hợp phong thủy nhà bếp

Trong cách bố trí bếp, chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm như sau:
– Phòng vệ sinh cần đặt cách xa hệ tủ bếp, tránh sự dơ bẩn, bừa bộn ảnh hưởng đến việc bếp núc và vấn đề vệ sinh khi nấu…Tốt cho phong thủy nhà bếp…
– Hệ tủ bếp đẹp không được đặt gần phòng ngủ, không tốt cho phong thủy nhà bếp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như là sự nghĩ ngơi của gia chủ.
– Bếp nấu cần cách xa chậu rửa chén
– Bếp cần có đủ ánh sáng, lượng ánh sáng tốt tránh sự u ám, mờ mịt trong nhà bếp.

tủ bếp giá rẻ S-housing

Phong thủy nhà bếp hợp hướng nhà và hợp tuổi cho gia đình sức khỏe và thành công

Trong gian bếp, việc bố trí sắp xếp đồ đạt và các vật dụng gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi vào bếp. Nhìn vào gian bếp sạch sẽ tinh tươm bạn sẽ có hứng thú hơn khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

[XEM NGAY] 5 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Có Bàn Thờ Ông Táo Linh Thiên Nhất

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
  • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
  • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
  • Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí 100%
  • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng
X