Thiết kế khác biệt

Sự hài hòa giữa con người và môi trường sống là yếu tố quyết định sức khỏe, trí óc thông suốt của quá trình sống và hoạt động của mỗi con người. Chúng tôi vận dụng phong thủy học vào trong thiết kế để tạo ra những không gian sống hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Phong thủy ứng dụng

Ứng dụng phong thủy để đo hướng vượng, gió tốt lưu thông vào trong các không gian sống. Nguồn gió và khí tự nhiên tốt sẽ giúp cho con người thoái mái, tăng sức khỏe và cải thiện cuộc sống, mọi thứ được hài hòa giúp tăng tài lộc.

Slide

Giải pháp ánh sáng

Gió và ánh sáng được tính toán và áp dụng vào trong các bản thiết kế kiến trúc và nội thất, giúp mọi người có được sự hình dung trực quan nhất về khu biệt thự của mình vào các thời điểm trong ngày và mùa. Ứng dụng giải pháp phù hợp nhất cho hướng sáng, nắng và gió.

Kiến trúc thuần túy

Sự kết hợp các yếu tố phong thủy, ánh sáng, nắng và gió cùng với kỹ năng chuyên môn trong ngành thiết kế kiến trúc và nội thất tạo nên sự hài hòa cho không gian sống một cách tổng thể nhất. Chúng tôi kết hợp quy luật vận hành của vũ trụ cùng kiến thức hiện đại !

Không gian lưu thông

Yếu tố hướng khí, lưu thông gió được đặt làm yếu tố quan trọng đầu tiên trong thiết kế biệt thự và nhà ở, là kim chỉ Nam cho tất cả các phần bố trí kiến trúc, nội thất và ngoại cảnh. Việc bố trí mọi thứ hợp lý giúp cho căn nhà được mát mẻ, thông thoáng, tinh thần sản khoái, gia đạo được thuận hòa, mọi việc hanh thông.

Lưu thông khí

Hướng nhà, hướng khí vượng được tính theo chu kỳ 20 năm (vận). Dựa vào điểm chính này để khai chốt các vấn đề về kiến trúc, nội thất, sân vườn

Dựa vào hướng để bố trí kiến trúc như cửa chính, cửa sổ, thông gió, sân, mái, thoát nước, hầm xí...,

Dựa vào hướng để bố trí nội thất vật dụng đảm bảo hướng khí được lưu thông, hạn chế tụ hoặc tán khí...,

Dựa vào hướng để bố trí sân vườn thuận hòa trong và ngoài như vị trí trồng cây, cỏ, hồ bơi, tiểu cảnh trụ đèn ...,

Ánh sáng hướng nắng

Ánh sáng là nguồn năng lượng tự nhiên không tách rời khỏi môi trường sống, các không gian cần có ánh sáng tự nhiên để con người, cây cối tiếp thu năng lượng tốt. Tránh các không gian bị ẩm mốc, tối tăm, tồn khí xấu (âm khí).

Hướng nắng được tính toán hướng chiếu với hàm lượng đủ và đúng, các giải pháp phân bổ ánh nắng từ cửa chính, cửa sổ, sân vườn,.. được đưa vào trong bản vẽ thiết kế để hiện thực không gian sống một cách tốt nhất.

MỖI BIỆT THỰ LÀ MỖI CÔNG TRÌNH LỊCH SỬ

PHONG THỦY NĂNG LƯỢNG TỰ NHIÊN KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI

Chiêm nghiệm

Xem lại các công trình kiến trúc mà chúng tôi đã thiết kế và thi công sau nhiều năm sống, để cảm nhận được sự hài lòng của gia chủ, cũng như sức khỏe, tinh thần và con cháu của họ ra sao, tài lộc của họ phát triển ra sao.

Nhân sự

Chúng có sự kết hợp của các phong thủy sư, kiến trúc sư, kỹ sư, kỹ thuật, thợ thầy, chuyên viên,
cùng các chuyên gia liên kết để tạo nên các công trình có giá trị.

Nguyễn Nam (Chân Vũ)

Founder & CEO, Guru

Người sáng lập và điều hành, am hiểu kiến trúc, nội thất, phong thủy, kỹ thuật. Các giải pháp hài hòa cho biệt thư, nhà ở.

Chân Khiêm

Guru, Partner

Chuyên gia trong các lĩnh vực phong thủy, huyền không, bát tự, vận mệnh, dịch lý. Định hướng nhà và bày biện bố trí, cách thức về phong thủy.

Hoài Phương

Architect Design Manager

Chuyên gia thiết kế kiến trúc nội thất, cung cấp các giải pháp thiết kế phù hợp về thẩm mỹ, kỹ thuật.