Phòng khách 2

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Vinhome Grand Park 2 Phòng Ngủ 09

Giá hoàn thiện: 17.600.000 vnđ 25.000.000 vnđ
Chất liệu: gỗ MDF phủ Melamine của An Cường
Phụ kiện bản lề ray trược Ivan
Căn hộ phù hợp nhất: căn 1PN Vinhome Grand Park

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Vinhome Grand Park 2 Phòng Ngủ 08
Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Vinhome Grand Park 2 Phòng Ngủ 09

Đôi chút về sản phẩm

Phong cách nội thất Đương đại đã khơi nguồn sáng tạo cho mẫu thiết kế phòng khách này. Một cách tinh tế, KTS S-housing đã chọn ra bảng màu trung tính nhã nhặn. Tiếp theo đó là chất liệu gỗ phong phú và bề mặt kim loại sang trọng.

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine được biến hóa đa dạng với nhiều chi tiết và màu sắc. Bạn sẽ bắt gặp vẻ đẹp phong phú của vân gỗ được thể hiện hoàn hảo trong không gian nội thất Đương đại. Gam màu nâu trầm nổi bật trên sắc nâu xám của gỗ giúp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phòng khách đẹp.

Cách sắp đặt hệ thống ánh sáng cũng là một ý tưởng vô cùng độc đáo. Trong không gian mở của sảnh sinh hoạt, KTS đã giúp khu vực phòng khách trở nên nổi bật bằng cách nâng sàn và chạy đèn LED dọc sàn. Bên cạnh đó lam gỗ ốp tường và trần phòng khách cũng góp phần tạo thêm chiều sâu và mở rộng không gian.

Nhằm phân chia không gian phòng khách và phòng ăn đặt cạnh nhau, KTS đã bố trí một vách ngăn nhẹ nhàng kết hợp tủ lưu trữ. Đối với phòng khách, vách ngăn đảm nhận vai trò là vách sofa sang trọng được ốp đá cẩm thạch trắng. Đối với phòng ăn, vách ngăn đóng vai trò là hệ tủ lưu trữ và kệ trang trí đa năng.