Thi công trọn gói nội thất căn hộ

Bạn mới mua một căn hộ và muốn làm mới không gian nội thất. Bạn cần một đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín, đảm bảo chất lượng công trình, có thiết kế đẹp và hoàn thành đúng tiến độ.

Thi công nội thất trọn gói căn hộ

S-HOUSING là đơn vị chuyên thiết kế thi công trọn gói nội thất căn hộ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận. Với lực lượng Kiến trúc sư, Kỹ thuật viên có chuyên môn sâu, và đội ngũ xưởng thi công lành nghề. S-HOUSING đã có kinh nghiệm thi công những căn hộ cao cấp như Masteri, Oriental, Sala, Garden Gate, Vinhome…

thi coong trọn gói nội thất căn hộ

Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc và mong muốn mang đến sự hoàn thiện cao nhất cho không gian ở của bạn.

Trong gói dịch vụ thi công trọn gói nội thất căn hộ sẽ bao gồm các hạng mục như sau: 

1. Thiết kế và báo giá thi công trọn gói nội thất căn hộ

thi công trọn gói nội thất căn hộ S-housing

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của S-HOUSING sẽ tư vấn, thảo luận với khách hàng để tìm ra những giải pháp thiết kế tối ưu và phù hợp nhất.

>>Tham khảo những giải pháp thiết kế cho căn hộ hiện nay

Nếu:
– Khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế, thì kiến trúc sư của S-housing sẽ thiết kế và báo giá thi công trọn gói nội thất căn hộ.
– Khách hàng đã có bản vẽ thì chúng tôi báo giá thi công theo thiết kế đã có sẵn.

S-HOUSING hoàn toàn MIỄN PHÍ chi phí thiết kế. Bên cạnh đó khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn như sau: Được chiết khấu một số phụ kiện cao cấp Hafele, chế độ bảo hành bảo trì tốt, báo giá nhanh chóng và còn nhiều ưu đãi đặc biệt.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận rất nhiều đơn hàng và công trình đã bàn giao hoàn thành. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi cố gắng nỗ lực nhiều hơn.

thi công trọn gói nội thất căn hộ

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất

Sau khi thống nhất về bản vẽ và tổng dự toán với chủ nhà, S-HOUSING sẽ tiến hành giai đoạn thi công.

2. Giai đoạn tiến hành thi công
Thi công điện nước:
– Thi công điện: Đội ngũ thi công điện của S-HOUSING sẽ tiến hành điều chỉnh hệ thống điện như bản vẽ đã thiết kế. Bố trí hệ thống công tắc, ổ cắm điện, lắp đặt đường dây điện dẫn đến các mối nguồn. Thực hiện công tác đấu mối kiểm tra nguồn điện, điện chiếu sáng, đường dây điện cáp truyền hình. Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng.
– Thi công nước: Đối với hệ thống nước chúng tôi chú trọng sửa chữa và lắp đặt hệ thống cấp nước đến các đầu mối sử dụng nước như phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh…

>> Xem thêm chi tiết thi công điện nước

Thi công trần thạch cao:
Đối với trần nhà, thông thường chúng ta lựa chọn làm trần thạch cao, nó tạo sự thuận tiện cho việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng, cách âm, cách nhiệt tốt, giảm bụi bặm. Đối với căn hộ, loại trần nhà thường được dùng là trần giật cấp, vừa thuận tiện, nhiều mẫu mã, chi phí thấp…
Trần thạch cao được phân theo chất liệu, kiểu mẫu, cấu tạo gồm các loại phổ biến như: Trần nổi, trần chìm, trần giật cấp, trần phẳng, trần theo phong cách hiện đại, cổ điển, bán cổ điển…

>>Xem thêm chi tiết thi công trần thạch cao

thi công trọn gói nội thất căn hộ Một số kiểu trần giành cho phòng kháchthi công trọn gói nội thất căn hộ

Thi công sơn nước:
Giai đoạn thi công sơn nước là giai đoạn quan trọng để chuẩn bị lắp đặt nội thất hoàn thiện. Khi sơn nước cần chú ý đến việc chuẩn bị bề mặt, lựa chọn loại sơn phù hợp đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng. Đây là giai đoạn quan trọng trong quá trình sơn nước, nếu sử lí bề mặt không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng lớp sơn sau này. Quá trình sơn nước trải qua các giai đoạn sau:
Xử lí bề mặt=> sơn lót lần 1=> sơn lót lần 2 và sơn hoàn thiện sau khi lắp đặt nội thất.

>> Xem thêm: Chi tiết thi công sơn nước

Lắp đặt nội thất:
Đây là giai đoạn cuối cùng trong quá trình thực hiện dịch vụ. Lắp đặt hoàn thành nội thất, nghiệm thu và bàn giao. Đây là giai đoạn cuối cùng của dịch vụ thi công trọn gói nội thất căn hộ.

3. Chính sách bảo hành

S-HOUSING bảo hành toàn bộ các trang thiết bị nội thất, tất cả các hạng mục thi công trong vòng 12 tháng kể từ khi hoàn thành bàn giao công trình cho gia chủ. Trong quá trình sử dụng nếu có phát sinh lỗi hay có vấn đề về sản phẩm do lỗi kĩ thuật S-housing sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa bảo hành hoàn toàn miễn phí.


Liên hệ tư vấn: 090 167 0099

Văn phòng đại diện và trưng bày mẫu: 22 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận,TPHCM