Căn bếp đối với mọi ngôi nhà đều chiếm một vai trò hết sức quan trọng. Vì thế việc tổ chức không gian bếp sao cho đảm bảo được tiện ích sử dụng lại vừa tiện nghi hiện đại, tạo được nguồn cảm hứng cho người nội trợ cũng là vấn đề rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Hãy cùng S-housing tìm hiểu 11 loại phụ kiện bếp thông minh được xem là giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian bếp trong bài viết dưới đây nhé.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP DƯỚI

1. Khay chia muỗng nĩa:

Tối giản mà sang trọng. Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp đúng vị trí một cách khoa học, từ lọ gia vị đến dao kéo muỗng nĩa, hộp cà phê đến dụng cụ làm bánh, bất kỳ vật dụng nào mà bạn muốn chứa trong ngăn tủ. Sẽ càng tuyệt hơn khi các khay và ngăn chia đều có thể tháo rời và sắp xếp tùy biến theo ý muốn. Mỗi khi mở ngăn khéo lại là một trải nghiệm dễ chịu và thoải mái của sự gọn gàng, thuận tiện tìm kiếm ngay trong tầm mắt.

2. Rổ kéo hẹp đựng gia vị:

Rổ kéo hẹp là loại phụ kiện bếp thông minh giúp tận dụng toàn bộ chiều sâu của tủ bếp dưới để lưu trữ vật dụng.

3. Rổ kéo đa năng:

4. Kệ gia vị tích hợp giá đựng dao thớt:

5. Kệ đựng chai lọ tẩy rửa:

6. Giá đỡ bình gas:

7. Phụ kiện tủ kho:

8. Thùng rác:

Tái chế là hoạt động mà hầu hết các gia đình hiện đại đều thực hiện mỗi ngày, vì thế cần có một thiết kế thùng rác hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc phân loại. Các loại thùng rác có ray kéo với nhiều ngăn phân chia giúp đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho căn bếp ngày càng trở nên phổ biến.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP TRÊN

9. Hệ thống kệ treo tường bếp:

10. Bộ giá úp bát đĩa:

11. Tay nâng:

Hãy quên đi những chiếc tủ treo truyền thống chiến nhiều không gian khi mở. Thay vào đó là sự hỗ trợ từ các loại phụ kiện tay nâng tiến tiến, hiện đại không chỉ an toàn, hoạt động dễ dàng mà còn hiệu quả hơn nhiều.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *