Top 3 Vật Liệu Xây Dựng Nhẹ Được Ưu Chuộng Nhất

Top 3 Vật Liệu Xây Dựng Nhẹ Được Ưu Chuộng Nhất

Vật liệu xây dựng nhẹ hiện đang là xu thế trên thế giới, dần dần thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống bởi trọng lượng nhẹ hơn, giá thành tốt và những ưu điểm tuyệt vời bù đắp những khuyết điểm của những loại vật liệu xây dựng truyền thống.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại vật liệu xây dựng nhẹ đang được tin dùng nhất hiện nay.

Gỗ nhân tạo Smartwood

Vật liệu xây dựng nhẹ - Gỗ nhân tạo smartwood

Đứng đầu trong danh sách này phải kể đến vật liệu giả gỗ này. Đây là một sản phẩm của tập đoàn SCG Thái Lan, được nhập khẩu trực tiếp bởi Vật liệu An Vinh, một trong những đối tác thân thiết của chúng tôi.

Sản phẩm với những ưu điểm tuyệt với, có thể ứng dụng sản phẩm vào những hãng mục như trang trí trần, tường, vách ngăn, sàn hay những công trình ngoài trời đều được.

Tấm xi măng Cemboard

Vật Liệu Xây Dựng Nhẹ - Hình 02

Đây cũng là một sản phẩm đến từ SGC Thái Lan. Có cấu tạo chủ yếu từ xi măng kết hợp cùng sợi dăm gỗ sau đó được nén áp xuất với công nghệ Firm & Flex giúp sản phẩm có sự liên kết cao, bền chắc như bê tông tuy nhiên nhẹ nhàng và dễ thi công hơn

Tấm Xi măng Cemboard giúp tiếp kiệm chi phí và giảm tải trọng cho cả công trình đặc biệt đối với công trình xây dựng trên nền đất yếu

Ngoài ra với việc đa dạng kích thước, sản phẩm có thể ứng dụng trong hầu hết các hạng mục công trình 

Có thể được ứng dụng trong làm trần, sàn, vách ngăn

Tấm xi măng Smartboard

Có thể nói tấm xi măng smartboard là người em nâng cấp của tấm xi măng cemboard. Với việc thay sợi dăm gỗ bằng sợi cenluloze giúp cấu tạo của sản phẩm đã bền chắc nay còn bền chắc hơn nhờ sự liên kết tốt hơn đến từ sự kết hợp trên.

Về ưu điểm, ngoài những ưu điểm giống với tấm xi măng cemboard như chịu nước, chống cháy hay đa ứng dụng thì sản phẩm vượt trội hơn nhờ màu sắc đẹp hơn, có nhiều kểu dáng hơn (dạng rãnh, dạng trơn, dạng vân gỗ) so với tấm xi măng cemboard chỉ có 1 kiểu dáng dạng trơn.

Ứng dụng và kích thước không khác so với tấm cemboard.

Trên đây là 3 sản phẩm tấm xi măng có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đã được chúng tôi sử dụng trong rất nhiều công trình.

Bài viết liên quan
  • Vách ốp gỗ là gì? ứng dụng vách ốp gỗ vào không gian nhà ở
  • Vẻ đẹp thanh thoát trong kiến trúc hiện đại với lam gỗ
  • Thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự đẹp nhất Sài Gòn