NGUYỄN NAM

CEO & Founder S-housing

Tôi là Nguyễn Nam, hiện tại là CEO & Founder của Công ty Kiến trúc – Nội thất S.HOUSING. Tôi tốt nghiệp Trường Đại học Kiến Trúc TPHCM, chuyên ngành Kiến trúc Nội thất vào năm 2010 và đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong ngành tính tới nay. Không dừng lại ở việc thiết kế – thi công nội thất thông thường, tôi còn có 5 năm nghiên cứu về Phong thủy hiện đại, 2 năm học hỏi và tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thiết kế 4D – VR tại Việt Nam để diễn họa kiến trúc và nội thất, mang lại những lợi ích thiết thực trên phương diện thời gian và ngân sách cho khách hàng của mình.

Minh chứng về chuyên môn và kinh nghiệm của tôi chính là 1500+ dự án thành công, nhận về tỷ lệ hài lòng đến 99% từ phía khách hàng, đưa S-HOUSING vươn lên trở thành đơn vị thuộc TOP 10 công ty nội thất hàng đầu lĩnh vực tại Việt Nam và duy trì điều này trong suốt gần 10 năm kể từ ngày thành lập.

Hiện tại, ngoài là CEO điều hành tại S-HOUSING, Nam còn là một phong thủy sư có bút danh là Chân Vũ. Nghiên cứu chuyên sâu phong thủy hiện đại để tìm hướng nhà và các vị trí có vận khí tốt trong mỗi công trình. Sau đó kết hợp với kiến thức chuyên môn để đồng bộ phong thủy vào mọi bố cục thiết kế, tạo ra tổ ấm bình an, mát mẻ, giúp gia chủ luôn thấy thoải mái và không bệnh tật.

10/02/1988

nguyennam.shi@gmail.com

090 167 0099

Sẽ không bao giờ có kiến trúc sư vĩ đại hay công trình vĩ đại nếu không có những chủ đầu tư vĩ đại

Follow me:

CEO Nguyễn Nam

TIỂU SỬ

Niềm đam mê mãnh liệt với kiến trúc và nội thất trở thành động lực thúc đẩy tôi mạnh mẽ! Sự nỗ lực hằng ngày, hằng giờ của tôi đã được đền đáp bằng những nhìn nhận tích cực và đánh giá cao mà 1500+ khách hàng dành cho ``đứa con tinh thần`` mang tên S.HOUSING của tôi!
CEO Nguyễn Nam 3

“Tôi đã khởi nghiệp thế nào?”

Từ nhỏ, tôi đã không giống với những đứa bạn cùng trang lứa với mình. Thay vì mê những trò chơi điện tử, tôi lại có sở thích đặc biệt với các mô hình kiến trúc và luôn tìm tòi về những công trình vang danh trên thế giới. Cũng chính điều nay đã thúc đẩy tôi trở thành một cậu sinh viên ngành Kiến trúc nội thất của trường Đại học Kiến trúc TPHCM. Trong những năm ngồi trên ghế nhà trường, tôi vừa học, vừa kiếm thật nhiều những dự án thiết kế thêm bên ngoài để làm. Và cái nhà tôi nhận được chính những “kho tàng” kinh nghiệm quý báu trong ngành, cùng một số vốn kha khá để “nuôi dưỡng” những ước mơ của mình.

Ra trường, trải qua 7 năm làm việc với vai trò là một kiến trúc sư cho một công ty nội thất, tôi quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Tôi muốn được cống hiến những giá trị to lớn hơn cho ngành nghề mà mình yêu thích. Và rồi nói là làm, đầu năm 2017, tôi cùng 2 người bạn nữa là Phi và Tiên, đã cùng bắt tay nhau để thành lập nên Công ty Kiến trúc – Nội thất S.HOUSING. Sau 2 tháng nỗ lực, cho đến tháng 03/2017, chúng tôi có hợp đồng thiết kế thi công nội thất đầu tiên với giá trị 14.500.000đ.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH S-HOUSING

“S.HOUSING đi lên từ những nền tảng cơ bản”

Sự ra đời của S.HOUSING vào năm 2017 chính là “cột mốc” đánh dấu sự nỗ lực và dám bứt phá để vươn lên của Nam trong suốt 4 năm học đại học và 7 năm làm nghề. Trong cái tên S.HOUSING, chữ “S” chính là đại diện cho nước Việt, còn “HOUSING” có nghĩa là nhà, là tổ ấm. Khi ghép lại với nhau, cái tên này sẽ thể hiện được mục đích thành lập của công ty, chính là tạo ra những tổ ấm bền vững và hoàn mỹ cho mọi gia đình Việt.

May mắn, gia đình chú của Nam có một xưởng sản xuất nội thất gỗ. Nam cũng đã có cơ hội được làm việc tại xưởng trong vòng 1 năm khi còn học đại học. Dù chỉ là một công việc làm thêm, nhưng chính nhờ quãng thời gian này, Nam đã thật sự được tiếp cận với các kỹ thuật sản xuất nội thất, thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng trong từng sản phẩm và nắm rõ được quy trình sản xuất đạt chuẩn. Và đây chính là một nền tảng vững chắc, để Nam xây dựng nên các tiêu chí về nhân lực, máy móc sản xuất và quy trình làm việc tốt nhất cho S.HOUSING.

Thành tựu đạt được của CEO Nguyễn Nam

“Chiến đấu không ngừng nghỉ”

Khi S,HOUSING chỉ mới đi vào hoạt động được 3 năm, vẫn chưa có tiềm lực mạnh về tài chính, cơ sở vật chất, nhân sự đồng hành. Đặc biệt, S.HOUSING còn chưa được biết đến rộng rãi trên thị trường cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng thì dịch COVID bùng nổ, biến S.HOUSING trở thành một “con thuyền nhỏ” phải đương đầu với “cơn bão ngoài đại dương”. Nhưng Nam và các anh em S.HOUSING, cùng sự tâm huyết với nghề và tầm nhìn dài hạn của mình, chúng tôi đã quyết định không bỏ cuộc. Chiến đấu mãnh liệt từng ngày, từng giờ để đưa S.HOUSING vượt qua giai đoạn khó khăn này. Và “trái ngọt” mà chúng tôi nhận được chính là sự công nhận của khách hàng và thị trường dành cho S.HOUSING như hiện nay.

“Thành tựu đạt được của S-HOUSING” 

Từ khi thành lập vào năm 2017 cho đến nay, S-HOUSING đã có cho mình hơn 1500 công trình thành công với đa dạng quy mô và phong cách nội thất. Các dự án của S-HOUSING không chỉ “phủ sóng” tại các tỉnh thành Việt Nam mà còn tại nhiều nước lân cận như: Trung Quốc, Campuchia, Lào,… Các thiết kế của S-HOUSING được đánh giá cao về tính sáng tạo, giúp gia chủ sở hữu không gian sống độc nhất mang đậm dấu ấn cá nhân. 99% tỷ lệ khách hàng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ vì thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng quyền lợi khách hàng và luôn thực hiện công việc theo đúng cam kết đặt ra.

Cho đến đầu năm 2024, S-HOUSING còn trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thiết kế 4D VR để diễn họa kiến trúc nội thất tại Việt Nam. Sự kiện đánh dấu cột mốc này được tổ chức hoành tráng vào ngày 11/04/2024, chính thức quảng bá và mang công nghệ hữu dụng này phổ biến trong giới kiến trúc nội thất Việt.

MỤC TIÊU ĐẶT RA

  1. Trở thành một người có ích cho xã hội, mang lại giá trị tốt đẹp cho gia đình, công ty và cộng đồng Kiến trúc nội thất. 
  2. Mở rộng quy mô xưởng để mang những sản phẩm đáng tự hào của thương hiệu S.HOUSING xuất khẩu ra thế giới.
  3. Có cơ hội đồng hành với nhiều hộ gia đình Việt trên chặng đường kiến tạo tổ ấm hạnh phúc và phát triển bền vững. 
  4. Khám phá những công nghệ mới ứng dụng vào trong lĩnh vực nội thất nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.
  5. Có một sức khỏe tốt để đồng hành cùng toàn thể anh em nhân sự và giúp S.HOUSING phát triển vững mạnh hơn nữa. 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

Đội ngũ nhân sự S-housing
1

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu thiết kế – thi công nội thất uy tín, chất lượng tại Việt Nam với hơn 1500 công trình thành công được khách hàng công nhận.

CEO Nguyễn Nam đồng hành cùng đội ngũ vượt qua giai đoạn khó khăn
2

VƯỢT QUA KHÓ KHĂN

Thành công đưa S.HOUSING vượt qua thời kỳ khó khăn trong đại dịch COVID-19 vào năm 2020. Duy trì sự phát triển ổn định cho doanh nghiệp tính tới thời điểm hiện tại.

TOP 10 công ty nội thất quận 2 siêu uy tín bạn không nên bỏ qua
3

KẾT HỢP PHONG THỦY

Có 5 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy hiện đại. Hiện còn hoạt động với vai trò phong thủy sư có bút danh là Chân Vũ. Ứng dụng kiến thức để đồng bộ phong thủy vào trong bố cục thiết kế.

Đón tiếp cộng đồng VBC trong buổi tham quan và kiến tập “Truyền thống và Công nghệ trong Kiến trúc - Nội thất”
4

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG 4D VR

Đưa S.HOUSING trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thiết kế 4D – VR để diễn họa chân thực Kiến trúc – Nội thất – Phong thủy. Mang lại những giá trị thiết thực về mặt ngân sách và thời gain cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CEO NGUYỄN NAM