Phòng master số 2

Giường phòng master VINHOME GRAND PARK 3PN HIỆN ĐẠI

Giá hoàn thiện: 59.000.000 vnđ – 78.000.000 vnđ
Chất liệu: gỗ MDF phủ Melamine của An Cường
Phụ kiện bản lề ray trược Ivan
Căn hộ phù hợp nhất: căn 2PN+1, 3PN Vinhome Grand Park

Vách đầu giường masterVINHOME GRAND PARK 3PN HIỆN ĐẠI
Vách tivi phòng master VINHOME GRAND PARK 3PN HIỆN ĐẠI
Tủ quần áo phòng Master VINHOME GRAND PARK 3PN HIỆN ĐẠI
Giường phòng master VINHOME GRAND PARK 3PN HIỆN ĐẠI

Đôi chút về sản phẩm

Mẫu thiết kế phòng ngủ trên sử dụng chất liệu gỗ nâu chủ đạo cho cả tường, sàn và nội thất. Đây là một sự lựa chọn táo bạo nhưng cũng vô cùng thời thượng, thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính trong gu thẩm mỹ của gia chủ. Cũng chính vì sự xuất hiện dày đặc của các chi tiết vân gỗ mà quá trình thiết kế đòi hỏi KTS phải có sự tỉ mỉ và óc sáng tạo phong phú.

Đầu tiên là hạng mục nội thất tủ Tivi, vách sau Tivi và bàn trang điểm đồng bộ với sắc nâu gỗ. KTS đã chọn bố trí một thiết kế gương soi chạy đèn LED đơn giản để mở rộng không gian và tạo điểm nhấn. Thứ hai là khu vực giường ngủ với tab đầu giường và vách đầu giường cũng được ốp gỗ đồng bộ. Tuy nhiên, lam gỗ dọc phía sau đầu giường kết hợp cùng hệ thống đèn ngủ đã mang lại sự khác biệt thú vị, đồng thời tạo nên bầu không khí ấm cúng cho giấc ngủ của gia chủ.

Cuối cùng là tủ quần áo âm tường với thiết kế tủ góc chữ L tích hợp kệ mở. Nội thất tủ quần áo không chỉ để bảo quản mà còn mang mục đích trưng bày, thể hiện sở thích và niềm đam mê của gia chủ. Đèn LED bên trong kệ mở giúp làm tăng tính thẩm mỹ và tôn vinh giá trị của những vật dụng được trưng bày trên nó.