Gỗ công nghiệp phủ Acrylic dán cạnh

Gỗ MDF chống ẩm: là loại ván ép làm từ bột gỗ mịn nén ép với keo xử lí dưới áp suất cao tạo thành tấm ván, đây là loại gỗ có độ chống ẩm cao, khả năng chịu nước tốt.

Gỗ công nghiệp MDF có lõi vàng không chống ẩm

Gỗ MDF chống ẩm có cấu tạo hơn 85% thành phần là gỗ tự nhiên. Còn lại là các chất phụ gia chống ẩm, tạo độ cứng cho gỗ.

Tính chất: Nhờ có cấu trúc bền vững, được bổ sung các chất phụ gia chống ẩm nên MDF chống ẩm có các tính chất nổi bật như sau:

  • Có tính chống ẩm cao, tính chống thấm nước tốt.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Lõi gỗ mịn, nhẵn, không sần sùi, có độ cứng cao.
  • Bề mặt tạo vân gỗ tự nhiên giống như vân gỗ thật.
HDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ MDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm tốt hơn loại lõi vàng nó có tính chống ẩm cao hơn. Thường được sử dụng là tủ bếp dưới, độ dày của gỗ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Gỗ công nghiệp CDF chống ẩm lõi đen

Đối với loại CDF lõi đen đây là loại gỗ công nghiệp mới, với tính chất chống ẩm và có độ cứng tốt hơn loại lõi xanh.

>>Gỗ MDF chống ẩm có những ứng dụng phổ biến như sau:

Gỗ MDF chống ẩm được ứng dụng làm sàn gỗ và lát sàn do tính chất chống nước tốt của gỗ MDF chống ẩm, ngoài ra MDF chống ẩm còn được ứng dụng là tủ bếp, tủ phòng tắm….

Ứng dụng gỗ công nghiệp MDF chống ẩm làm sàn gỗ

mẫu nhà bếp đẹp S-housing

Ứng dụng làm sàn gỗ

Các tấm ván sau khi được xử lí bề mặt ép cứng hút ẩm sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt thành tấm theo kích thước, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt tạo nên lớp phủ trong suốt nhờ các sợ thủy tinh giúp bảo vệ bề mặt. Gỗ MDF chống ẩm được phủ với các loại bề mặt phổ biến nhất là Acrylic, Laminate ngoài ra còn có melamine,..

>>MDF CHỐNG ẨM PHỦ ACRYLIC DÁN CẠNH CÓ LINE

MDF chống ẩm phủ Acrylic dán cạnh có line láng bóng đường nét mềm mại

  • MDF chống ẩm phủ Acrylic: Với bề mặt gỗ là acrylic, là một vật liệu phủ bề mặt có tính chất bóng gương, toát lên sự sang trọng và hiện đại. Nó được sử dụng ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi.
    Bề mặt Acrylic được chia làm 3 loại khác nhau: Acrylic pha lê, chống trầy, bóng gương. Tên của các loại gỗ cũng đã nêu lên đầy đủ tính chất của từng loại. Bề mặt bóng sáng tạo cho căn nhà thêm sang trọng và hiện đại, bên cạnh đó chúng ta sẽ cảm nhận được không gian sẽ rộng hơn khi có sự phản chiếu của bề mặt gương bóng.
Tủ bếp acrylic giá rẻ

Tủ bếp acrylic 

Tủ bếp acrylicgiá rẻ

Tủ bếp Acrylic

kệ tivi sáng tạo hiện đại 2

Kệ Tivi Acrylic sang trọng

 

Ngoài ra MDF chống ẩm còn được phủ với bề mặt Veneer sang trọng, cao cấp. Veneer là loại vật liệu bề mặt được cắt li tâm từ gỗ tự nhiên thành lát ván mỏng. Sau khi được cắt mỏng và xử lí đưa qua dán vào lớp gỗ MDF.

Vật liệu gỗ veneer

Ứng dụng MDF chống ẩm phủ veneer làm đồ nội thất

Đây là toàn bộ những ứng dụng của MDF chống ẩm trong nội thất, đây là một trong những loại gỗ khá thông dụng hiện nay. Qua bài viết hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về MDF chống ẩm. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 090 167 0099 để được biết thêm thông tin chi tiết.