Gỗ công nghiệp HDF phủ laminate cho nội thất cao cấp

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ công nghiệp Hdf là gì?

Gỗ HDF – High Density Fiberboard: là loại ván ép làm từ bột gỗ mịn nén ép với keo xử lí dưới áp suất cao tạo thành tấm ván, đây là loại gỗ có độ chống ẩm cao, khả năng chịu nước tốt.

Gỗ Hdf là gì?

Gỗ công nghiệp HDF vàng

Gỗ công nghiệp HDF có cấu tạo hơn 85% thành phần là gỗ tự nhiên. Còn lại là các chất phụ gia chống ẩm, tạo độ cứng cho gỗ.

Tính chất: Nhờ có cấu trúc bền vững, được bổ sung các chất phụ gia chống ẩm nên HDF có các tính chất nổi bật như sau:

  • Có tính chống ẩm cao, tính chống thấm nước tốt.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Lõi gỗ mịn, nhẵn, không sần sùi, có độ cứng cao.
  • Bề mặt tạo vân gỗ tự nhiên giống như vân gỗ thật.
MDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ HDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ HDF lõi xanh chống ẩm tốt hơn loại lõi vàng nó có tính chống ẩm cao hơn. Thường được sử dụng là tủ bếp dưới, độ dày của gỗ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Gỗ công nghiệp HDF chống ẩm lõi đen

Gỗ công nghiệp HDF chống ẩm lõi đen

Đối với loại HDF lõi đen đây là loại gỗ công nghiệp mới, với tính chất chống ẩm và có độ cứng tốt hơn loại lõi xanh.

Gỗ HDF có những ứng dụng phổ biến như sau

Gỗ HDF được ứng dụng làm sàn gỗ và lát sàn do tính chất chống nước tốt của gỗ HDF, ngoài ra HDF còn được ứng dụng là tủ bếp, tủ phòng tắm….

Ứng dụng gỗ công nghiệp HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ công nghiệp HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ HDF làm sàn gỗ

Các tấm ván sau khi được xử lí bề mặt ép cứng hút ẩm sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt thành tấm theo kích thước, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt tạo nên lớp phủ trong suốt nhờ các sợ thủy tinh giúp bảo vệ bề mặt. Gỗ HDF được phủ với các loại bề mặt phổ biến nhất là Acrylic, Laminate ngoài ra còn có melamine,..

HDF phủ Laminate

Laminate là một vật liệu phủ bề mặt có khả năng chống nước và chịu ẩm tốt, khi bị va đập mạnh khó bị trầy xước, màu sắc đa dạng nhưng trên thị trường loại màu sắc được ưa chuộng nhiều nhất là những màu có tông xẫm tối gợi sự sang trọng và lịch lãm cho căn nhà bạn.

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ HDF phủ laminate dán cạnh hoàn chỉnh

Gỗ HDF phủ laminate dán cạnh hoàn chỉnh

– Gỗ HDF phủ laminate có ưu điểm là chịu nước, chịu ẩm tốt. Được ứng dụng làm ốp tường ngoài ta còn dùng để ốp sàn nhà…làm kệ tủ bếp, giường ngủ.

Kệ tivi phủ laminate

Kệ tivi phủ laminate

Tủ bếp phủ laminate

Tủ bếp phủ laminate

Tủ bếp HDF phủ Laminate<

Tủ bếp HDF phủ Laminate

Clicktủ bếp đẹp[XEM NGAY] 300+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp “lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn”

Đánh giá bài viết

Nam Nguyễn

Tôi là Nguyễn Nam, CEO & Founder Công ty Kiến trúc – Nội thất S-housing, có hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành. Không dừng lại ở việc thiết kế – thi công nội thất thông thường, tôi còn có 5 năm nghiên cứu về Phong thủy hiện đại, 2 năm học hỏi và tiên phong ứng dụng thành công công nghệ thiết kế 4D – VR tại Việt Nam để diễn họa kiến trúc và nội thất, mang lại những lợi ích thiết thực trên phương diện thời gian và ngân sách cho khách hàng của mình.Minh chứng về chuyên môn và kinh nghiệm của tôi chính là 1500+ dự án thành công, nhận về tỷ lệ hài lòng đến 99% từ phía khách hàng, đưa S-HOUSING vươn lên trở thành đơn vị thuộc TOP 10 công ty nội thất hàng đầu lĩnh vực tại Việt Nam và duy trì điều này trong suốt gần 10 năm kể từ ngày thành lập.