Gỗ công nghiệp HDF phủ laminate cho nội thất cao cấp

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ công nghiệp Hdf là gì?

Gỗ HDF – High Density Fiberboard: là loại ván ép làm từ bột gỗ mịn nén ép với keo xử lí dưới áp suất cao tạo thành tấm ván, đây là loại gỗ có độ chống ẩm cao, khả năng chịu nước tốt.

Gỗ Hdf là gì?

Gỗ công nghiệp HDF vàng

Gỗ công nghiệp HDF có cấu tạo hơn 85% thành phần là gỗ tự nhiên. Còn lại là các chất phụ gia chống ẩm, tạo độ cứng cho gỗ.

Tính chất: Nhờ có cấu trúc bền vững, được bổ sung các chất phụ gia chống ẩm nên HDF có các tính chất nổi bật như sau:

  • Có tính chống ẩm cao, tính chống thấm nước tốt.
  • Cách âm cách nhiệt tốt.
  • Lõi gỗ mịn, nhẵn, không sần sùi, có độ cứng cao.
  • Bề mặt tạo vân gỗ tự nhiên giống như vân gỗ thật.
MDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ HDF chống ẩm lõi xanh

Gỗ HDF lõi xanh chống ẩm tốt hơn loại lõi vàng nó có tính chống ẩm cao hơn. Thường được sử dụng là tủ bếp dưới, độ dày của gỗ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng.

Gỗ công nghiệp HDF chống ẩm lõi đen

Gỗ công nghiệp HDF chống ẩm lõi đen

Đối với loại HDF lõi đen đây là loại gỗ công nghiệp mới, với tính chất chống ẩm và có độ cứng tốt hơn loại lõi xanh.

Gỗ HDF có những ứng dụng phổ biến như sau

Gỗ HDF được ứng dụng làm sàn gỗ và lát sàn do tính chất chống nước tốt của gỗ HDF, ngoài ra HDF còn được ứng dụng là tủ bếp, tủ phòng tắm….

Ứng dụng gỗ công nghiệp HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ công nghiệp HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ HDF làm sàn gỗ

Ứng dụng gỗ HDF làm sàn gỗ

Các tấm ván sau khi được xử lí bề mặt ép cứng hút ẩm sẽ được chuyển sang dây chuyền cắt thành tấm theo kích thước, cán phủ lớp tạo vân gỗ và lớp phủ bề mặt tạo nên lớp phủ trong suốt nhờ các sợ thủy tinh giúp bảo vệ bề mặt. Gỗ HDF được phủ với các loại bề mặt phổ biến nhất là Acrylic, Laminate ngoài ra còn có melamine,..

HDF phủ Laminate

Laminate là một vật liệu phủ bề mặt có khả năng chống nước và chịu ẩm tốt, khi bị va đập mạnh khó bị trầy xước, màu sắc đa dạng nhưng trên thị trường loại màu sắc được ưa chuộng nhiều nhất là những màu có tông xẫm tối gợi sự sang trọng và lịch lãm cho căn nhà bạn.

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ HDF phủ laminate

Gỗ HDF phủ laminate dán cạnh hoàn chỉnh

Gỗ HDF phủ laminate dán cạnh hoàn chỉnh

– Gỗ HDF phủ laminate có ưu điểm là chịu nước, chịu ẩm tốt. Được ứng dụng làm ốp tường ngoài ta còn dùng để ốp sàn nhà…làm kệ tủ bếp, giường ngủ.

Kệ tivi phủ laminate

Kệ tivi phủ laminate

Tủ bếp phủ laminate

Tủ bếp phủ laminate

Tủ bếp HDF phủ Laminate<

Tủ bếp HDF phủ Laminate

Clicktủ bếp đẹp[XEM NGAY] 300+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp “lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn”

Đánh giá bài viết

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào! Tôi là Nguyễn Nam. Tôi là một lập trình viên có khả năng hình dung không gian và tưởng tượng tốt, là một phong thủy sư sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành với bút danh là Chân Vũ.
Để áp dụng những kiến thức và khả năng của mình vào một công việc và sản phẩm cụ thể, Tôi chọn nội thất, bởi lẽ trước đây tôi tham gia phụ mộc cho xưởng sản xuất kiếm tiền ăn học. Tôi có kiến thức và quy trình giúp tôi hiểu thế nào là giá trị cốt lõi của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng thật sự mong muốn. Và hôm nay, tôi ở đây, với cương vị là người sáng lập ra thương hiệu Nội thất S-Housing, sẵn sàng dùng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để chia sẻ với bạn về những bí quyết kiến tạo tổ ấm đẹp và bền vững.