Gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào

Xoan đào là có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam nó được trồng nhiều nhất tại các tỉnh miền núi phía Bắc, và một số tỉnh ở Tây Nguyên, rải rác ở các tỉnh như Miền Đông Nam bộ như Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương…

Gỗ xoan đào được ứng dụng làm các thiết bị nội thất phổ biến như: Tủ bếp, tủ tivi….Đây là loại gỗ có độ bền cao, chống ẩm tốt, chống mối mọt, bền màu. Tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào là một sự lựa chọn được nhiều người hướng đến hiện nay. Với màu sắc tự nhiên, có mùi thơm của gỗ tự nhiên phản phất căn phòng.

Tấm ván gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào

tủ bếp gỗ xoan đào

Tủ bếp gỗ xoan đào

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào! Tôi là Nguyễn Nam. Tôi là một lập trình viên có khả năng hình dung không gian và tưởng tượng tốt, là một phong thủy sư sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành với bút danh là Chân Vũ.
Để áp dụng những kiến thức và khả năng của mình vào một công việc và sản phẩm cụ thể, Tôi chọn nội thất, bởi lẽ trước đây tôi tham gia phụ mộc cho xưởng sản xuất kiếm tiền ăn học. Tôi có kiến thức và quy trình giúp tôi hiểu thế nào là giá trị cốt lõi của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng thật sự mong muốn. Và hôm nay, tôi ở đây, với cương vị là người sáng lập ra thương hiệu Nội thất S-Housing, sẵn sàng dùng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để chia sẻ với bạn về những bí quyết kiến tạo tổ ấm đẹp và bền vững.