17 Phụ kiện tủ bếp thông minh cần thiết cho nhà bếp hiện nay

5-kieu-thiet-ke-tu-bep-dep-gia-re-cho-gia-dinh-tre-hien-nay-10-1

Phụ kiện tủ bếp thông minh là những món phụ kiện đi kèm nhằm tăng sự tiện nghi cho chiếc tủ bếp của bạn nói riêng và gian bếp của bạn nói chung.

Một gian bếp đơn giản tối giản sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi vào bếp. Và không gì ngoài các phụ kiện nhà bếp có thể làm được điều đó.

Theo nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng thì những phụ kiện tủ bếp thông minh dưới đây là những phụ kiện không thể nào bỏ qua khi làm tủ bếp đẹp.

Linh kiện, phụ kiện cơ bản dành cho tủ bếp thông minh

Đối với một tủ bếp đẹp đơn giản, cần có những loại phụ kiện tủ bếp tối thiểu sau đây:

1/ Kệ chén bát

Đây là phụ kiện không thể nào thiếu trong gian bếp của bạn, khi rửa chén bát cần một vật dụng để đựng và hong khô chén bát.

Trong thiết kế vị trí để kệ chén bát được bố trí ngay trên bồn rửa chén.

Khay úp chén

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Phụ kiện khay úp chén Hafele giành cho nhà bếp

Phụ kiện nhà bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Khay úp chén dĩa Hafele

Phụ kiện tủ bếp thông minh – kệ chén bát khá tiện nghi và cơ bản giành cho 1 gian bếp. Đây là phụ kiện giành để úp chén bát sử dụng thường xuyên hàng ngày. Hiện nay với công nghệ kĩ thuật tiên tiến chất liệu của các phụ kiện này đều được chống rỉ rét tốt đặt biệt là những sản phẩm của nhà phân phối Hafele.

Ngoài ra, đối với những chén bát ít sử dụng, hoặc cất giữ lâu ngày chúng ta có thể sử dụng những giá chén bát cố định như hình dưới:

Phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Khay úp chén bát cố định

 • Chất liệu: Inox cao cấp không gỉ
 • Nhà cung cấp: Hafele

– Kệ bát đĩa cũng tương tự với kệ xoong nồi bởi tầm quan trọng của nó đối với công việc nấu nướng. Đặc biệt hơn cả, nơi đặt bát đĩa phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và khô ráo hoàn toàn, chiều cao nên đặt ngang tầm với của người sử dụng sẽ thuận tiện hơn.

– Cấu tạo của phụ kiện tủ bếp kệ bát đĩa bao gồm hai ngăn kệ trên và dưới. Chúng ta có thể phân chia khu vực đặt bát, đĩa rõ ràng và sắp xếp theo trình tự từ bé đến lớn hoặc ngược lại. Ray để kê bát, đĩa cũng sẽ được thiết kế chuyên dụng để có thể giữ được bát đĩa một cách chắc chắn nhất.

– Kệ bát đĩa sẽ có hai loại là kệ bát đĩa cố đinh và kệ bát đĩa linh hoạt. Đơn vị tính của kệ bát đĩa là chiều rộng của tủ (mm).

Bạn có thể tham khảo hai mẫu kệ bát đĩa sau:

15-phu-kien-tu-bep-dep-06

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ bát đĩa

 • Phụ kiện nhà bếp kệ bát đĩa inox cố định của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: từ 600 đến 900 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.090.000 đến 2.450.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)
15-phu-kien-tu-bep-dep-03

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ bát đĩa

 • Kệ bát đĩa inox di động của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: từ 600 đến 900 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 10.400.000 đến 10.900.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

2/ Kệ xoong nồi

Đây là nơi lưu giữ xoong nồi, thay vì chúng ta thường treo hoặc móc xoong nồi lên tường thì chúng ta có thể lưu trữ nó bằng những kệ xoong nồi đa năng.

Phụ kiện nhà bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Giá xong nồi đa năng ĩnox giành cho góc chết của tủ bếp. Đối với những góc chết tủ bếp thì những chiếc kệ xong nồi đa chức năng như thế này có thể giúp tối ưu gian bếp nhà bạn.

 

phụ kiện nhà bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Giá xong nồi đa năng gồm 4 ngăn

 

phụ kiện nhà bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Phụ kiện nhà bếp- giá xong nồi đa năng

– Xoong nồi đối với công việc nấu nướng cũng không kém phần quan trọng. Người nội trợ khi cần thiết cần phải nhìn thấy ngay nơi đặt xoong nồi để kịp thời nấu nướng, xử lý thức ăn. Bên cạnh đó, xoong nồi cũng có cân nặng đáng kể, vì vậy việc thiết kế nên kệ xoong nồi phù hợp với không gian căn bếp là vô cùng cần thiết.

– Thiết kế của phụ kiện nhà bếp thông minh – kệ xoong nồi bao gồm một kệ linh hoạt có bố trí ray giảm chấn. Kế linh hoạt ở đây ý chỉ việc có thể kéo ra, đẩy vào được tùy ý gia chủ để có thể tiết kiệm tối đa diện tích căn bếp, đồng thời thuận tiện cho việc cất giữ xoong nồi. Kệ xoong nồi nên được thiết kế mở để đảm bảo khô ráo, tránh vi khuẩn ký sinh bên thành xoong nồi. Đơn vị tính của kệ xoong nồi là chiều rộng của tủ (mm)

Hãy xem qua một số mẫu kệ xoong nồi sau đây nhé:

15-phu-kien-tu-bep-dep-01

Phụ kiện nhà bếp đẹp – kệ xoong nồi

 • Kệ xoong nồi inox nan âm tủ của EUROGOLD gắn cánh với ray giảm chấn
 • Chiều rộng tủ: từ 600 đến 900 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 1.900.000 đến 2.200.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

3/ Kệ gia vị

Kệ gia vị là loại phụ kiện tủ bếp giúp chị em gọn gàng trong việc bố trí những chai lọ thớt. Nếu chúng ta cảm thấy quá cồng kềnh và nhiều đồ dùng, thì bạn nên chọn nó.

Giá gia vị

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Giá gia vị

 

Khay gia vị giành cho nhà bếp

Phụ kiện tủ bếp thông minh – Khay gia vị

Ngoài ra còn có một số linh kiện, phụ kiện tủ bếp thông minh như khay chia đa năng, dùng để phân loại các đồ dùng nhà bếp như muỗng nĩa, đũa…

– Kệ gia vị là phụ kiện tủ nhà bếp có thiết kế gọn gàng, thể hiện sự ngăn nắp trong cách bày trí đồ dùng của gia chủ. Các bộ phận chính bao gồm: hai ngăn tủ để đựng các loại gia vị và ray giảm chấn. Gia vị thường sẽ được bảo quản trong hộp thủy tinh nên sự có mặt của ray giảm chấn sẽ giảm thiểu tối đa sự tác dụng lực bất ngờ lên chúng.

– Các loại đồ hộp hay gia vị dưới dạng dung dịch có cân nặng lớn nên được đặt ở kệ bên dưới dể cố định chúng. Các loại gia vị nhẹ hơn hoặc thường xuyên được sử dụng thì nên đặt bên trên để thuận tiện cho việc tìm kiếm. Đơn vị tính của kệ gia vị là chiều rộng của tủ (mm).

Hãy xem qua một số mẫu kệ gia vị sau:

15-phu-kien-tu-bep-dep-04

Phụ kiện nhà bếp đẹp – kệ gia vị

 • Phụ kiện kệ gia vị inox nan vuông của EUROGOLD với ray giảm chấn
 • Chiều rộng tủ: từ 200 đến 400 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.200.000 đến 2.650.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

4. Kệ dao thớt:

Kệ dao thớt mang thiết kế kệ tinh gọn, chắc chắn, thường có từ một đến hai ngăn. Trong đó, sẽ có ngăn chuyên dụng để đặt các loại dao khác nhau. Vì cấu tạo của dao sẽ dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng nên được bố trí ở một nơi hợp lý. Các loại thớt thường sẽ nặng hơn, nên được đặt ở ngăn bên dưới, giúp cố định thớt, thuận tiện cho việc cất giữ cũng như sử dụng.

– Kệ dao thớt thường là phụ kiện nhà bếp được chế tạo từ inox mạ crom có kết hợp ray giảm chấn. Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà lựa chọn kích thước kệ cho thích hợp. Đơn vị tính của kệ dao thớt là chiều rộng của tủ (mm).

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu kệ dao thớt của thương hiệu uy tín sau:

15-phu-kien-tu-bep-dep-02

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ dao thớt

 • Phụ kiện nhà bếp kệ dao thớt inox cao cấp của EUROGOLD với ray giảm chấn
 • Chiều rộng tủ: từ 200 đến 400 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.200.000 đến 3.280.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

5. Khay chia muỗng nĩa:

Khay chia muỗng nĩa tối giản mà sang trọng. Tất cả mọi thứ đều được sắp xếp đúng vị trí một cách khoa học, từ lọ gia vị đến dao kéo muỗng nĩa, hộp cà phê đến dụng cụ làm bánh, bất kỳ vật dụng nào mà bạn muốn chứa trong ngăn tủ. Sẽ càng tuyệt hơn khi các khay và ngăn chia đều có thể tháo rời và sắp xếp tùy biến theo ý muốn. Mỗi khi mở ngăn khéo lại là một trải nghiệm dễ chịu và thoải mái của sự gọn gàng, thuận tiện tìm kiếm ngay trong tầm mắt.

Phụ kiện tủ bếp – khay chia muỗng nĩa

6. Rổ kéo hẹp đựng gia vị:

Rổ kéo hẹp là loại phụ kiện bếp thông minh giúp tận dụng toàn bộ chiều sâu của tủ bếp dưới để lưu trữ vật dụng.

7. Kệ đựng chai lọ tẩy rửa

– Các hóa chất tẩy rửa cũng đóng vai trò không nhỏ trong công việc nấu nướng của chị em nội trợ. Để một căn bếp trông thật tinh tươm, sạch sẽ thì việc lau chùi là không thể qua loa. Nhưng các hóa chất phải được đặt đúng nơi, đúng chỗ và riêng biệt để không ảnh hưởng đến thức ăn hay các dụng cụ khác hay không thì phải nhờ vào phụ kiện nhà bếp – kệ đựng chai lọ tẩy rửa.

– Kệ đựng chai lọ tẩy rửa được thiết kế nhiều ngăn, phân biệt rõ rệt nơi đặt dụng cụ tẩy rữa với các hóa chất khác. Hóa chất mạnh với dung tích nhiều ta nên đặt ở khu vực chắc chắn, khó xê dịch tránh việc không may đổ ra ngoài khu vực nấu ăn. Những loại nước rửa tay hoặc hóa chất lau chùi bề mặt bếp có thể đặt bên trên để thuận tiện cho việc tẩy rửa. Đơn vị tính của kệ đựng chai lọ tẩy rửa là chiều rộng của tủ (mm)

Hãy tham khảo một vài mẫu kệ đựng chai lọ tẩy rửa sau nhé!

15-phu-kien-tu-bep-dep-05

Phụ kiện tủ bếp đẹp – chai lọ tẩy rửa

 • Kệ đựng chai lọ tẩy rửa inox của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: 350 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.700.000 đến 3.200.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

8. Kệ liên hoàn

– Bên cạnh những thiết kế khác dành cho kho lưu trữ trên thị trường, kệ liên hoàn cũng là một thiết kế mới lạ tăng tính tiện dụng cho căn bếp của bạn.

Phụ kiện tủ nhà bếp thông minhkệ liên hoàn sẽ được thiết kế có thể mở trái hoặc mở phải, dễ dàng phù hợp với nhiều mẫu bếp khác nhau. Kệ liên hoàn sẽ bao gồm hai kệ được nối với nhau bằng một hệ thống trục, giúp ra có thể lưu trữ thực phẩm dễ dàng mà lại ít chiếm diện tích. Mỗi ngăn của kệ liên hoàn sẽ được bố trí ray giảm chấn giúp cho lọ thủy tinh đựng thực phẩm tránh nứt, vỡ ngoài ý muốn.

– Đơn vị tính của kệ liên hoàn là chiều rộng của tủ (mm).

Hãy tham khảo qua một vài mẫu kệ liên hoàn sau nhé.

15-phu-kien-tu-bep-dep-09

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ liên hoàn

 • Kệ liên hoàn hộp của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: 900-1000 (KT cánh >450)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 8.600.000 đến 10.550.000 (tùy vào chất liệu sử dụng)

9. Mâm xoay

Phụ kiện tủ bếp thông minh – kệ mâm xoay là thiết kế kệ phụ hợp cho những gian bếp được thiết kế theo thiết kế bếp chữ L, U. Vẻ ngoài của kệ mâm xoay cũng mang tính nghệ thuật và linh hoạt hơn những thiết kế kệ thiên về đường thẳng truyền thống.

– Mặc dù mang hình dáng độc đáo nhưng tính tiện lợi của tủ bếp mâm xoay trong sử dụng cũng không hề nhỏ. Kệ mâm xoay có từ hai đến ba ngăn kệ và thanh chắn để lưu trữ thực phẩm, vật dụng cho người nội trợ. Bạn có thể khéo léo tận dụng các góc chết, góc tủ trong bếp để làm kho lưu trữ một cách tiện dụng mà lại rất phong cách.

– Đơn vị tính của kệ mâm xoay là chiều rộng tủ (mm).

Hãy tham khảo qua một vài mẫu kệ mâm xoay sau nhé:

15-phu-kien-tu-bep-dep-11

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ mâm xoay

 • Kệ mâm xoay của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: từ 700 đến 800 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.300.000 đến 8.700.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)

10. Thùng gạo thông minh

– Đối với nhiều gia đình Châu Á, gạo là nguồn lương thực chủ yếu và không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Vậy nên, gạo thường được lưu trữ bằng cách cho vào thùng, chậu đặt sẵn trong nhà để dễ dàng sử dụng. Nguồn dinh dưỡng mà loại lương thực này mang lại cho chúng ta là không thể phủ nhận, tuy nhiên, nếu không bảo quản gạo tốt sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Các loài vi khuẩn, ký sinh, mối mọt, côn trùng thường sẽ sinh trưởng rất nhanh trong môi trường dinh dưỡng tốt. Và nơi lưu trữ gạo chính là chỗ thích hợp nhất với chúng. Vì vậy, việc bảo quản gạo là vô cùng cần thiết đối mỗi gia đình.

Phụ kiện nhà bếp – thùng gạo thông minh ra đời là một trong những giải pháp tối ưu giải quyết vấn đề của mọi gia đình. Thùng gạo thông minh có nhiều dung tích khác nhau với khả năng chống ẩm mốc, ngăn ngừa các loại côn trùng xâm nhập. Đơn vị tính của thùng gạo thông minh là chiều rộng tủ (mm)

Hãy tham khảo qua một số mẫu thùng gạo thông minh sau đây

15-phu-kien-tu-bep-dep-12

Phụ kiện tủ bếp đẹp – thùng gạo thông minh

 • Thùng gạo thông minh của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: từ 250 đến 450 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.100.000 đến 4.700.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)

11. Thùng rác

Phụ kiện tủ bếpthùng rác thông minh là vật dụng không thể thiếu đối với căn bếp, nếu bếp là nơi nấu nướng và cho ra thức ăn thì thùng rác là nơi tiêu hủy, giúp dọn dẹp sạch sẽ căn bếp. Thùng rác nên được đặt ở nơi kín, không bị bốc mùi nhưng cũng phải đảm bảo được sự ngăn nắp, gọn gàng để vi khuẩn không thể sinh sôi.

– Các loại thùng rác cao cấp trên thị trường thường sẽ có hệ thống thanh trượt giúp gia chủ dễ dàng thay thế bao nhựa sau khi sử dụng. Ưu điểm của thùng rác cao cấp là sẽ có từ hai đến ba ngăn chứa rác riêng biệt, giúp bạn phân loại rác một cách hợp lý. Đơn vị tính của thùng rác là chiều rộng tủ (mm).

Các bạn hãy xem qua mẫu thùng rác thông minh này nhé:

15-phu-kien-tu-bep-dep-15

Phụ kiện tủ bếp đẹp – thùng rác

 • Thùng rác âm tủ cao cấp của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: từ 300 đến 400 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.000.000 đến 2.500.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)
7 Phụ Kiện Nhà Bếp Mà Bạn Chưa Biết - Hình 12

Phụ kiện nhà bếp: Thùng rác cảm biến thông minh

– Thùng rác vốn dĩ là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn, không mấy ai muốn chạm vào. Vì lí do đó mà thùng rác cảm biến có thể điều khiển bằng cử động hay giọng nói đã ra đời.

7 Phụ Kiện Nhà Bếp Mà Bạn Chưa Biết - Hình 13

Những Phụ Kiện ‘Thần Thánh’ Cho Nhà Bếp Mà Bạn Nên Biết

– Thùng rác sẽ tự động mở nắp nhờ cảm biến gắn ở phần nắp, sau đó sẽ tự động đóng lại khi bạn rời đi. Thùng rác cảm biến còn có khả năng phân loại rác.

12. Bồn rửa, vòi inox

– Là một trong những khu vực tối quan trọng của căn bếp, phụ kiện nhà bếp chậu rửa không chỉ là nơi vệ sinh bát đĩa dùng cho việc ăn uống mà còn là nơi sơ chế, rửa rau củ, thực phẩm để nấu nướng. Trên thị trường hiện nay, bồn vòi inox được thiết kế muôn vàn mẫu mã với các chất liệu khác nhau để phù hợp thị hiếu khách hàng.

Bộ chậu và vòi rửa inox thường sẽ được thiết kế bao gồm hai chậu rửa riêng biệt với một vòi nước nằm giữa có thể xoay chuyển được. Vật liệu chủ yếu dùng cho chậu vòi là inox chồng gỉ sét chuyên dụng.

– Đơn vị tính của chậu vòi inox là kích thước khoét đá (mm)

Hãy cùng điểm qua mẫu chậu vòi inox sau nhé:

15-phu-kien-tu-bep-dep-16

Phụ kiện tủ bếp đẹp – chậu vòi inox

 • Chậu vòi inox chống gỉ của EUROGOLD
 • Kích thước khoét đá: từ 760*410 đến 780*410 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 4.950.000 đến 5.950.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)

13. Kệ treo ly

– Đối với khách hàng đam mê nghệ thuật thưởng thức rượu vang, bộ ly thủy tinh cũng là một trong những vật dụng vô cùng quý giá với họ. Phụ kiện tủ bếp kệ ly có thể trở thành một điểm nhấn sang trọng cho toàn thể căn bếp khi được thiết kế bên trên khu vực quầy bar mini. Kích thước của kệ treo ly có thể tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy cùng tham khảo một số mẫu kệ treo ly nhé!

15-phu-kien-tu-bep-dep-14

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ treo ly

 • Kệ treo ly của EUROGOLD
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 2.200.000 đến 2.500.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)

14. Kệ treo ngoài đa năng

– Nếu bạn đang thực sự muốn tiết kiệm tối đa diện tích căn bếp thì hãy nghĩ đến kệ treo ngoài đa năng nhé. Theo các thiết kế trên thị trường, kệ treo ngoài đa năng sẽ bao gồm các giá kệ liên kết với nhau nhưng mỗi kệ lại đảm nhận một chức năng nhất định. Ví dụ, kệ để gia vị sẽ có ba ngăn để gia vị, kệ để dao sẽ có giá gác dao, kệ để đĩa sẽ có ray gác đĩa,… Kệ treo ngoài đa năng thường được gắn trực tiếp lên tường bếp tại khu vực nấu nướng hoặc sơ chế.

– Điểm chung của phụ kiện tủ bếp thông minh – kệ treo ngoài đa năng là nó được sáng chế ra nhằm phục vụ những khách hàng muốn tối đa hóa không gian căn bếp của mình. Đơn vị tính của kệ treo ngoài đa năng là kích thước phủ bì.

Hãy cùng xem qua một số mẫu kệ treo ngoài đa năng nhé!

15-phu-kien-tu-bep-dep-13

Phụ kiện tủ bếp đẹp – kệ treo ngoài đa năng

 • Kệ treo đa năng của EUROGOLD
 • Kích thước phủ bì: từ 150 đến 900
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 600.000 đến 2.100.000VND (tùy vào chất liệu sử dụng)

15. Tủ kho

– Kho lưu trữ thực phẩm chắc chắn là một trong những khu vực tối quan trọng đối với căn bếp. Các chị em nội trợ thường sẽ tích trữ các nhu yếu phẩm khô trong gian bếp của mình để thuận tiện cho việc nấu nướng hay khi cần là có ngay để nấu. Bởi lẽ thế mà tủ kho đóng vai trò tiên quyết, quyết định đến việc người nội trợ có chu toàn hay không.

– Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc tủ kho ưng ý và phù hợp với gia đình bạn không đơn giản đâu nhé. Tủ kho thường sẽ được thiết kế từ 2, 4 đến 6 tầng bên trong để lưu trữ thực phẩm và một cánh mở. Bạn có thể phân loại thực phẩm theo từng ngăn khác nhau để thuận tiện cho việc sử dụng. Phụ kiện nhà bếp thông minh – tủ kho thường sẽ có nhiều loại kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đơn vị tính của tủ kho là chiều rộng của tủ (mm).

Hãy tham khảo một vài mẫu tủ kho sau nhé!

15-phu-kien-tu-bep-dep-07

Phụ kiện tủ bếp đẹp – tủ kho

 • Tủ kho nan 6 tầng cánh mở của EUROGOLD
 • Chiều rộng tủ: 450 đến 600 (mm)
 • Xuất xứ: Châu Âu
 • Giá thành: 7.600.000 đến 10.850.000VND (tùy theo chiều rộng của tủ)

16. Máy kiểm tra chất lượng thực phẩm

7 Phụ Kiện Nhà Bếp Mà Bạn Chưa Biết - Hình 11

Máy kiểm tra chất lượng thực phẩm giúp người dùng đo được hàm lượng Nitrat có trong rau củ

– Thiết bị này có kết cấu nhỏ gọn nên dễ sử dụng và tiện lợi, có thể kiểm tra nhanh chất lượng của rau củ quả.

– Máy được tích hợp công nghệ đo vi phổ, hấp thụ ánh sáng phản xạ của vật thể để bóc tách quang phổ và nhận biết thành phần.

– Các loại thực phẩm có nồng độ nitrat càng cao thì càng nguy hiểm.

17. Đèn led tủ

– Ánh sáng được đặt đúng chỗ không chỉ giúp cho căn bếp của bạn thêm vẽ sang trọng, hiện đại mà còn giúp cho việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn. Người nội trợ có thể nhận biết các thiết bị, dụng cụ đặt ở đâu trong môi trường ánh sáng yếu. Đèn led được gắn với kệ tủ bếp sẽ góp phần không nhỏ vào thành công nấu nướng của bạn đấy nhé.

– Đèn led tủ là thiết kế đèn cảm biết chuyển động hoặc cảm biến hồng ngoại được lắp bên dưới kệ bếp. Đèn led sẽ rọi trực tiếp xuống khu vực bên dưới nơi nó được lắp dặt, giúp tăng ánh sáng ở khu vực đó.

Các bạn hãy cùng tham khảo qua các mẫu đèn led tủ cảm biến hồng ngoại sau đây.

15-phu-kien-tu-bep-dep-08

Phụ kiện tủ bếp đẹp – đèn led tủ

Đèn led tủ của EUROGOLD

Xuất xứ: Châu Âu

Click “thiết bị tủ bếp” Xem Ngay 8+ Thiết bị thông minh cho nhà bếp hiện đại gồm những gì?

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
 • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
 • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
 • Tư Vấn Tận Tình Miễn Phí 24/7
 • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng