Ra mắt công nghệ 4D VR & Ký kết hợp tác – phát triển toàn diện

Ra mắt công nghệ 4D VR & Ký kết hợp tác - phát triển toàn diện

Ngày 11.04.2024 vừa qua, S-housing vừa tổ chức sự kiện “Tiên phong ứng dụng 4D VR trong phong thủy kiến trúc” và Lễ ký kết hợp tác & Phát triển toàn diện. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 200 quan khách. Trong đó có rất nhiều kiến trúc sư hàng đầu lĩnh vực, các doanh nhân thành đạt có sự yêu thích với lĩnh vực Kiến trúc – Phong thủy, đã quan tâm và dành thời gian tham dự buổi lễ đặc biệt này của S-housing. 

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 200 quan khách

Sự kiện diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 200 quan khách

Mục đích tổ chức sự kiện này của CEO Nguyễn Nam hoàn toàn hướng đến lợi ích của khách hàng. Quá trình gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, tiếp xúc với hơn 1500 khách hàng đã cho anh nhìn nhận ra những khó khăn lớn mà khách hàng của mình thường xuyên phải đối mặt khi xây dựng tổ ấm. Đây chính là lý do lớn nhất để anh dày công nghiên cứu phong thủy hiện đại và công nghệ thiết kế 4D – VR. Và sự kiện lần này, giống như một món quà đặc biệt anh dành tặng cho khách hàng của mình. Cùng như thể hiện khát khao, ý chí muốn nâng tầm kiến trúc Việt vươn xa với thế giới. 

CEO Nguyễn Nam đang tự hào chia sẻ về công nghệ 4D VR anh dày công nghiên cứu

CEO Nguyễn Nam đang tự hào chia sẻ về công nghệ 4D VR anh dày công nghiên cứu

“Những chủ đầu tư của những công trình quy mô lớn mà Nam từng làm việc thường phải đối mặt với tình trạng quỹ thời gian eo hẹp. Với dạng bản vẽ 3D thông thường, muốn thể hiện hết toàn bộ công trình đó phải tốn tới hàng trăm trang. Và hiển nhiên, họ không thể nào có đủ thời gian để xem hết bản vẽ để rồi dẫn đến tình trạng hiểu sai. Cuối cùng, khi công trình được thi công hoàn thiện, họ cảm thấy nó khác với tưởng tượng. Dẫn đến việc phải đập đi xây lại gây mất thời gian, tốn chi phí và mất tinh thần” – Lời chia sẻ chân thực của CEO Nguyễn Nam về các vấn đề mà khách hàng của anh thường gặp phải. 

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm 4D - VR tại sự kiện của S-housing

Khách hàng trực tiếp trải nghiệm 4D – VR tại sự kiện của S-housing

Hiểu được tâm lý này, CEO Nguyễn Nam đã quyết định tìm hiểu và cuối cùng đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ 4D VR vào trong quy trình thiết kế của S-housing. Các thiết kế 4D về cơ bản là một dạng bản vẽ nâng cấp của thiết kế 3D vì có thể mô phỏng được cả sự chuyển động và thay đổi của các yếu tố không gian trong từng khoảnh khắc thời gian. Và khách hàng, chỉ cần tốn vài phút đeo kính VR và “bước đi” trong “ngôi nhà ảo” là đã có thể đảm bảo hiểu rõ, hiểu đúng về công trình sau thi công của mình. Và chính vì lý do này, công nghệ thiết kế nội thất ứng dụng 4D VR đã giải quyết triệt để vấn đề về quỹ thời gian eo hẹp của khách hàng cũng như loại bỏ được phần lớn các rủi ro sai lệch sau thi công. 

Công nghệ thiết kế 4D - VR được nhiều khách tham dự quan tâm và muốn trải nghiệm

Công nghệ thiết kế 4D – VR được nhiều khách tham dự quan tâm và muốn trải nghiệm

Ấn tượng hơn nữa, công nghệ thiết kế 4D VR này còn trao cho khách hàng sự chủ động trong chính thiết kế của họ. Được nhìn thấy tận mắt ngôi nhà trong tương lai của mình thôi vẫn chưa đủ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thử qua hàng loạt màu sắc sơn tường, kiểu họa tiết, màu nội thất,…. Và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho tổ ấm của mình. Vậy nên, sẽ không còn tình trạng cảm thấy thất vọng hay không hài lòng sau khi thi công nữa! 

Phong thủy sư Chân Khiêm đang chia sẻ về mối liên quan giữa Kiến trúc - Phong thủy

Phong thủy sư Chân Khiêm đang chia sẻ về mối liên quan giữa Kiến trúc – Phong thủy

Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của Phong thủy sư Chân Khiêm – Người cố vấn phong thủy đã đồng hành lâu năm với S-housing, có kiến thức sâu rộng về Thuyết Huyền Không và cách vận dụng La Kinh. Khách mời được lắng nghe những chia sẻ về mối tương quan giữa Phong thủy & Kiến trúc. Được giải đáp những thắc mắc và khó khăn về việc không thể đồng bộ phong thủy và trong bố cục thiết kế của họ. 

Lễ ký kết hợp tác và phát triển toàn diện tại sự kiện ngày 11.04.2024 của S-housing

Lễ ký kết hợp tác và phát triển toàn diện tại sự kiện ngày 11.04.2024 của S-housing

Bên cạnh những chia sẻ liên quan đến công nghệ 4D – VR hay phong thủy trong kiến trúc, cuối sự kiện còn diễn ra buổi lễ Ký kết hợp tác và Phát triển toàn diện với sự góp mặt của:

  • Ông Lê Kiến Giang – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng & Cơ điện Smart Home Thiện Nhân.
  • Ông Hồ Chí Công  – Giám đốc Công ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Thương Mại Hưng Gia Phát.
  • Ông Trần Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Sản xuất xuất nhập khẩu Tùng Mai.
  • Bà Nguyễn Ngọc Hạnh – Giám đốc Công ty TNHH XD DV BĐS Hùng Cường.
Sự kiện diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều doanh nhân thành đạt

Sự kiện diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều doanh nhân thành đạt

Mục đích ký kết này hoàn toàn hướng đến lợi ích của khách hàng. S-housing cũng như các Quý đối tác chiến lược mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cũng như giải pháp toàn diện cho những khách hàng của mình. Thông qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư và đảm bảo chất lượng thi công.

Đánh giá bài viết

Hiếu Trần

Chào mọi người, mình là Hiếu. Có một lần, mình vô tình được cậu bạn thân cho xem những mẫu thiết kế nội thất tuyệt đẹp của ba cậu ấy. Từ đó, mình chợt nhận ra bản thân thật sự cảm thấy rất hứng thú với lĩnh vực này và quyết định tìm hiểu về nó. Và bây giờ, mình đã ở đây và sẵn sàng để chia sẻ toàn bộ những điều hữu ích đó đến với các bạn!