Phương Pháp Tận Dụng Tối Đa Góc Tủ Bếp Hiệu Quả

Phụ kiện góc tủ bếp

Tủ bếp đẹp là một vật dụng cần thiết cho phòng bếp, hiện nay đa số mọi nhà bếp đều có tủ bếp. Chúng ta có thể tận dụng tối đa công năng của nó, sắp xếp đồ đạc gọn gàng ngăn nắp. Nhưng các chị em chúng ta luôn gặp vấn đề về góc tủ bếp, là nơi ít được sử dụng và khó sử dụng. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách bố trí thì đây là một nơi lí tưởng vô cùng.

Chi tiết phụ kiện góc tủ bếp

Chi tiết phụ kiện góc tủ bếp

Biện pháp hạn chế góc tủ bếp bằng phụ kiện bếp thông minh

Tại Việt Nam, trung bình một gia đình chứa ít nhất 30kg đồ đạc trong không gian nhà bếp. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện điều kiện để xây dựng gian bếp rộng rãi, một số gia đình căn bếp khá nhỏ và hẹp vì vậy nhu cầu tối ưu hóa sức chứa cho không gian bếp là một trong những nhu cầu rất thường trực đối với các bà nội trợ.

Tận dụng tối đa không gian góc bếp

Biện pháp hạn chế góc tủ bếp bằng phụ kiện bếp thông minh

Thông thường cấu trúc của một hệ tủ bếp đẹp sẽ theo các hình dạng như: hình chữ I, L hoặc chữ U. Với gian bếp chữ L có 1 góc chết, chữ U sẽ có 2 góc hoặc 1 chết tùy vào cách bày trí cho gian bếp.

Những góc của tủ bếp thường khó sử dụng bởi nguyên nhân là xa tầm với và các vật dụng bếp thường khó đặt ở các góc chết.

Sau đây là một số giải pháp khắc phục những hạn chết trên:

Giá liên hoàn phụ kiện tối ưu góc chết tủ bếp

Với khung thép sơn tĩnh điện, rổ bằng inox chắc chắn là một giải pháp thông minh cho những góc chết tủ bếp. Kết hợp liên hoàn giữa 2 gian chứa đồ, một gian chứa đồ nằm bên trong góc chết và một gian được tích hợp khéo léo nằm phía bên ngoài, bạn chỉ cần nhẹ nhàng kéo giá liên hoàn ra các vật dụng sẽ tự động được đưa ra phía ngoài.

Giá liên hoàn có thể được tích hợp mở bên trái hoặc mở bên phải của góc tủ bếp tùy theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế chiều rộng của khoảng từ 90-100cm, cho bạn thoải mái chứa đựng các đồ dùng nhà bếp mà bạn yêu thích. Thiết kế sản phẩm chắc chắn có thể tận dụng tối đa các không gian góc chết tủ bếp để chứa đồ mà không phải bận tâm việc lấy các vật dụng khó khăn hay trở ngại. Bởi giá liên hoàn được thiết kế kỹ thuật giúp bạn dễ dàng mở tủ và trình các đồ dụng bếp được chứa bên trong góc tủ ra bên ngoài để bạn thuận tiện lấy chúng.

Mâm xoay phụ kiện cho góc tủ bếp đẹp

Mâm xoay là một trong những thiết kế tối giản dành cho mục đích sử dụng dựng các vật dụng như nồi, chảo, xoong, chén, bát, … với chất liệu là khung, rổ bằng thép mạ chrome cứng cáp kèm theo đáy bằng composite chống ồn, giúp việc mở cánh tủ trở nên dễ dàng và êm ái. Mâm xoay gồm 2 tầng với thiết kế hình lá hoặc hình nan giúp phơi bày các vật dụng một cách trọn vẹn khi mở cánh cửa ở góc của tủ bếp. Bày trí mâm xoay khi mở tủ có thể là trình bên trái, trình bên phải hay mở góc 180 độ, 270 độ hoặc mở toàn phần 360 độ.

Mâm xoay

Mâm xoay – Hình ảnh phụ kiện tủ bếp đẹp

Phụ kiện tủ bếp Hafele cho góc tủ bếp

Hafele là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành thiết bị gia dụng cao cấp. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Hafele là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp cao cấp cho S-housing. Nếu bạn là một bà nội trợ thực thụ và năng lực tài chính cho phép, hãy trang bị ngay cho mình các phụ kiện Hafele để làm tăng tính sang trọng và đẳng cấp cho gian bếp của bạn.

Phụ kiện cho góc tủ bếp – Lemans II

Với tải trọng mỗi khay lên tới 25kg bạn có thể tha hồ chứa đựng các đồ dùng làm bếp mà bạn yêu thích, bên cạnh đó với thiết kế hình lá thân thiện kèm với đáy mạ Chrome sang trọng giúp các bà nội trợ thuận tiện chứa các đồ dùng một cách gọn gàng và trật tự nhất. Mỗi bộ có tối đa 4 khay tùy vào chiều cao lọt lòng của tủ bếp, góc bếp. Hệ thống Lemans II chuyển động theo chiều cong mượn mà, hệ thống rãnh trượt tự động đưa đồ vật ra bên ngoài, giúp thuận tiện lấy đồ ra khỏi kệ tủ mà không tốn quá nhiều sức.

Mâm khay Lemans II

Mâm khay Lemans II với đáy mạ Chrome sang trọng

Mâm khay giúp lưu trữ vật dụng bếp gọn gàng hơn

Hệ thống Lemans II chuyển động theo chiều cong mượn mà

Tận dụng tối đa góc chết tủ bếp với mâm khay

Tận dụng tối đa góc chết tủ bếp với mâm khay chứa xoong nồi

Với công suất tổng công trên 50kg cùng với sự thuận tiện hoàn hảo của Lemans II thì đây thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc tủ bếp đẹp.

Mâm khay - Lựa chọn hoàn hảo cho góc chết tủ bếp

Mâm khay – Lựa chọn hoàn hảo cho góc chết tủ bếp

Phụ kiện cho góc tủ bếp – Magic Corner

Với cấu tạo linh kiện rãnh trượt hiện đại giúp đưa một nửa tủ bếp ra bên ngoài, Khay chứa đồ hình chữ nhật với chiều cao lọt lòng tủ lên đến 540mm bạn có thể tối đa các không gian sức chứa ở góc tủ bếp. Bên cạnh đó với khay trượt thuận tiện đưa đồ vật qua hai hướng bên trái hoặc bên phải tùy thuộc vào vị trí của góc tủ.

Bà nội trợ có thể chứa các vật dụng thường xuyên sử dụng, Magic Corner có 2 khay một khay trong và một khay ngoài với tải trọng lần lượt là 9kg và 7kg, phụ kiện bếp bao gồm khay trượt, các khay/rổ và bộ phận giảm chấn Softstopp.

Khay chứa đồ hình chữ nhật tận dụng tối đa góc bếp

Khay chứa đồ hình chữ nhật tận dụng tối đa góc bếp

Tận dụng tối đa góc tủ bếp

Phụ kiện Magic Corner với 2 khay một khay trong và một khay ngoài

Với những linh kiện phụ kiện hiện đại và tiện dụng như vậy chúng ta không còn lo lắng về vấn đề góc chết tủ bếp nữa.

Click “tủ bếp đẹp” [XEM NGAY] 300+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp “lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn”

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào! Tôi là Nguyễn Nam. Tôi là một lập trình viên có khả năng hình dung không gian và tưởng tượng tốt, là một phong thủy sư sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành với bút danh là Chân Vũ.
Để áp dụng những kiến thức và khả năng của mình vào một công việc và sản phẩm cụ thể, Tôi chọn nội thất, bởi lẽ trước đây tôi tham gia phụ mộc cho xưởng sản xuất kiếm tiền ăn học. Tôi có kiến thức và quy trình giúp tôi hiểu thế nào là giá trị cốt lõi của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng thật sự mong muốn. Và hôm nay, tôi ở đây, với cương vị là người sáng lập ra thương hiệu Nội thất S-Housing, sẵn sàng dùng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để chia sẻ với bạn về những bí quyết kiến tạo tổ ấm đẹp và bền vững.