20+ Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

20+ Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Cho Căn Hộ Chung Cư TPHCM

Tủ quần áo đẹp là một trong những vật dụng hỗ trợ cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Chính vì chúng không bao giờ vắng mặt trong bất kỳ không gian phòng ngủ nào nên việc thiết kế tủ quần áo sao cho phù hợp với vẻ thẩm mỹ chung của căn phòng là vô cùng quan trọng. 20 mẫu tủ quần áo đẹp dành cho căn hộ chung cư dưới đây không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về thẩm mỹ mà còn giúp cho việc lưu trữ đồ đạc của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mẫu 1: Tủ Quần Áo Acrylic Đẹp

Tủ Quần Áo Acrylic Đẹp

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ acrylic An Cường – Đơn giá: 3.500.000/m² – Mẫu 01

Được gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ Acrylic sáng bóng mang lại vẻ đẹp hiện đại. Gam màu trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia chủ yêu thích sự đơn giản mà cũng không kém phần sang trọng. Với thiết kế tủ quần áo cao, bên trong có nhiều tầng, giúp bạn lưu trữ quần áo, vật dụng một cách khoa học và hợp lý.

Mẫu 2: Tủ Quần Áo Melamine Đẹp Giá Rẻ

Tủ Quần Áo Melamine Đẹp Giá Rẻ

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.300.000/m² – Mẫu 02

Mẫu tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine có giá thành tương đối thấp, thích hợp với những gia chủ đang muốn tiết kiệm chi phí nội thất nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng một cách tối ưu.

Mẫu 3: Tủ Quần Áo Melamine Vân Gỗ Giá Rẻ

Tủ Quần Áo Melamine Vân Gỗ Giá Rẻ

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.300.000/m² – Mẫu 03

Mẫu tủ quần áo phủ Melamine vân gỗ thích hợp với những phong cách nội thất sang trọng, bạn cũng có thể bố trí mẫu tủ quần áo này trong phòng của bố mẹ hoặc ông bà cũng rất thích hợp. Tủ quần áo được thiết kế với nhiều kệ và ngăn kéo bên trong hỗ trợ bạn và các thành viên trong gia đình lưu trữ đồ đạc được thuận tiện, dễ dàng hơn.

Mẫu 4: Tủ Quần Áo MFC Phủ Melamine

Tủ Quần Áo MFC Phủ Melamine

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.300.000/m² – Mẫu 04

Mẫu tủ quần áo vân gỗ sẽ thích hợp với những không gian phòng ngủ sang trọng, tinh tế. Để làm tăng thêm sự nổi bật, các nhà thiết kế đã đưa vào các chi tiết kim loại như tay nắm cửa và hai đường line trên cánh tủ nhằm mang lại tính thẩm mỹ cũng như vẻ hiện đại. Với thiết kế tủ cửa lùa, bạn có thể dễ dàng lấy vật dụng mà không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

Mẫu 5: Tủ Quần Áo Vân Gỗ Sáng Tại Tphcm

Tủ Quần Áo Vân Gỗ Sáng Tại Tphcm

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.600.000/m² – Mẫu 05

Trong mẫu tủ quần áo trên gia chủ đã sử dụng nội thất phòng ngủ đồng bộ cho cả tủ quần áo và giường. Vì màu sắc của phòng ngủ khá tươi sáng nên mẫu tủ quần áo cũng được gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp MDF cao cấp với chi tiết vân gỗ sáng, mang lại cảm giác thư giãn, thích hợp dùng cho phòng của người thuộc độ tuổi trung niên.

Mẫu 6: Tủ Quần Áo Kiểu Mở

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Kiểu Mở

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 06

Với thiết kế loai bỏ những phần cánh tủ dư thừa, mẫu tủ quần áo kiểu mở sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ yêu thích phong cách nội thất năng động, hiện đại. Việc tối giản phần cánh tủ sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn, đồng thời bạn cũng có thể lắp đặt thêm nhiều ngăn kéo để lưu trữ quần áo, phụ kiện dễ dàng hơn.

Mẫu 7: Tủ Quần Áo Kết Hợp Tủ Kín Và Kệ Mở

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Kiểu Mở

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 07

Với mẫu thiết kế tủ quần áo gồm cả tủ kín và kệ mở giúp cho việc lưu trữ, phân loại đồ đạc của bạn sẽ gọn gàng và hợp lý hơn. Bề mặt tủ quần áo được phủ một lớp Melamine vân gỗ kết hợp vô cùng hài hòa với cánh tủ sử dụng gam màu trắng chủ đạo, mang lại vẻ thẩm mỹ tinh tế và sang trọng.

Mẫu 8: Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamine Độc Đáo

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamine Độc Đáo

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 8

Nhờ vào lớp phủ Melamine sở hữu nhiều màu sắc đa dạng mà bạn có thể dễ dàng thiết kế các mẫu tủ quần áo phong phú cho bé. Nếu bạn yêu thích một chút biến tấu với màu sắc thì chất liệu này cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Mẫu 9: Tủ Quần Áo Kết Hợp Kệ Tivi

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Kết Hợp Kệ Tivi

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 09

Mẫu thiết kế tủ quần áo với hệ tủ cao hai bên và các ngăn kệ nhỏ ở giữa. Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này chính là ngăn kệ đặt Tivi được tích hợp chung trong tủ quần áo, mang lại sự tiện nghi và hợp lý cho không gian phòng ngủ.

Mẫu 10: Tủ Quần Áo Gam Màu Trắng Kết Hợp Vân Gỗ

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Gam Màu Trắng Kết Hợp Vân Gỗ

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.300.000/m² – Mẫu 10

Mẫu tủ quần áo với gam màu trắng chủ đạo được kết hợp hài hòa với chi tiết vân gỗ mang lại vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng cho không gian phòng ngủ. Thiết kế tủ quần áo với với các ngăn tủ riêng biệt bên trên còn bên dưới sẽ bao gồm nơi treo quần áo và các ngăn kéo nhỏ giúp phân loại đồ đạc hiệu quả.

Mẫu 11: Tủ Quần Áo Đẹp Màu Xanh Navy

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Màu Xanh Navy

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ acrylic An Cường – Đơn giá: 3.700.000/m² – Mẫu 11

Bộ tủ quần áo sử dụng gam màu chủ đạo là sắc xanh navy hiện đại kết hợp với tay nắm cửa kim loại mang đến vẻ thẩm mỹ tinh tế nhưng cũng không kém phần độc đáo. Thiết kế tủ quần áo đụng trần với nhiều hộc tủ, ngăn kéo và kệ mở giúp tận dụng tối đa không gian trên, đồng thời thuận tiện cho việc lưu trữ quần áo, độc đạc được ngăn nắp hơn.

Mẫu 12: Tủ Quần Áo Kết Hợp Kệ Để Đồ

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Kết Hợp Kệ Để Đồ

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ laminate An Cường – Đơn giá: 2.900.000/m² – Mẫu 12

Mẫu tủ quần áo trên là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai gam màu trắng và đen, tạo nên vẻ thẩm mỹ hiện đại nhưng cũng vô cùng tinh tế. Tủ quần áo được thiết kế với một góc nhỏ là những ngăn kệ mở, cung cấp cho người sử dụng một nơi để trưng bày các vật dụng décor hay làm kệ sách tùy ý thích của người dùng.

Mẫu 13: Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Lịch Lãm

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Lịch Lãm

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ laminate An Cường – Đơn giá: 2.900.000/m² – Mẫu 13

Mẫu thiết kế tủ quần áo trên sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF với lớp phủ Laminate dày dặn bên ngoài. Sắc nâu trầm tĩnh của vân gỗ được sử dụng cho mẫu tủ quần áo trên mang lại nét lịch lãm, sang trọng tuyệt đối, thích hợp với không gian phòng ngủ của bố mẹ hoặc ông bà.

Mẫu 14: Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Mang Sắc Cam Thú Vị

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Mang Sắc Cam Thú Vị

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf sơn 2k An Cường – Đơn giá: 3.200.000/m² – Mẫu 14

Mẫu tủ quần áo là sự phối hợp giữa hai gam màu tương phản là cam rực rỡ và đen cá tính. Chính vì cách kết hợp độc đáo này mà mẫu tủ quần áo trên thường được nhiều khách hàng ưa chuộng phong cách hiện đại, tiện nghi lựa chọn làm vật dụng nội thất cho không gian sống của mình. Thiết kế tủ gồm không gian treo quần áo, kệ để vali, kệ phân loại vật dụng và ngăn kéo nhỏ tiện lợi.

Mẫu 15:  Tủ Quần Áo Kết Hợp Bàn Trang Điểm

Tủ Quần Áo Kết Hợp Bàn Trang Điểm

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 15

Mẫu thiết kế tủ quần áo với gam màu trắng đơn giản phù hợp với không gian phòng của phái nữ. Với bất kỳ tín đồ yêu thời trang nào thì mẫu tủ quần áo trên cũng sẽ dễ dàng chinh phục bạn bằng hệ thống tủ, kệ và ngăn kéo đa năng. Đồng thời, việc tích hợp thêm bàn trang điểmkệ để giày cũng là một trong những điểm nổi bật góp phần tạo nên thế mạnh cho mẫu tủ trên.

Mẫu 16: Tủ Quần Áo Đẹp Có Cửa Lùa Hoa Văn

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Có Cửa Lùa Hoa Văn

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 16

Tủ quần áo với thiết kế cửa lùa dễ dàng sử dụng cho cả đối tượng là nam hay nữ giới vì màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, có thể kết hợp trong nhiều không gian phòng ốc khác nhau. Đặc biệt, trong mẫu tủ quần áo trên còn được thêm thắt các chi tiết hoa văn bắt mắt, đóng vai trò như một điểm nhấn trên nền vân gỗ ấm áp.

Mẫu 17: Tủ Quần Áo MDF Phủ Acrylic

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp MDF Phủ Acrylic

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ acrylic An Cường – Đơn giá: 3.500.000/m² – Mẫu 17

Nếu bạn đang tìm kiếm sự mới lạ trong không gian phòng ngủ thì mẫu tủ quần áo trên có lẽ sẽ thỏa mãn được cá tính bên trong bạn. Với thiết kế tủ thẳng và cánh trơn đơn giản, tủ quần áo có bề mặt Acrylic sáng bóng được gắn vào tường tạo nên sự phá cách so với những kiểu bố trí truyển thống.

Mẫu 18: Tủ Quần Áo MFC Không Cánh

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp MFC Không Cánh

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.300.000/m² – Mẫu 18

Mẫu tủ quần áo được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC vân gỗ sáng dịu mắt đồng bộ với giường ngủ. Một thiết kế thích hợp cho người sống độc thân, bạn có thể dễ dàng lưu trữ mọi vật dụng cần thiết trong chiếc tủ quần áo với nhiều kệ mở và ngăn kéo. Ngăn trên cùng là nơi bạn có thể đặt vali, gối hay các vật dụng có kích thước lớn.

Mẫu 19: Tủ Quần Áo Vân Gỗ Màu Be

Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp Vân Gỗ Màu Be

Tủ quần áo đẹp gỗ mfc chống ẩm phủ melamine An Cường – Đơn giá: 2.500.000/m² – Mẫu 19

Nếu bạn đang tìm cho con mình một mẫu tủ quần áo có thể sử dụng lâu dài thì thiết kế trên sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể tận dụng phần kệ mở để làm nơi đặt kệ sách vở tiện lợi. Bên cạnh đó, chiều cao và rộng của tủ sẽ được tùy chỉnh để phục vụ cho nhu cầu riêng của gia chủ.

Mẫu 20: Tủ Quần Áo MDF Phủ Laminate

Mẫu Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ laminate An Cường

Tủ quần áo đẹp gỗ mdf phủ laminate An Cường – Đơn giá: 2.900.000/m² – Mẫu 20

Tủ quần áo với thiết kế cửa lùa mang phong cách hiện đại, sang trọng sẽ là một vật dụng nội thất hoàn hảo góp phần làm phong phú thêm không gian sống của bạn. Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp MDF phủ Laminate dày dặn, mẫu tủ quần áo trên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn và các thành viên trong gia đình.

Bài viết liên quan