Giường ngủ đẹp êm ấm là nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất sau ngày làm việc mệt mỏi. Giúp lấy lại năng lượng để tiếp túc cho ngày mới. Giường ngủ được xem là nội thất quan trọng nhất trong các loại bên trong phòng ngủ như tủ áo, bàn trang điểm, đèn ngủ, kệ sách.

Là yếu tố quan trọng để tạo không gian riêng tư, yên tĩnh, cá tính. Cách bố trì giường ngủ tùy thuộc vào sở thích, truyền thống của mỗi cá nhân hay vùng miền khác nhau, việc bố trí có thể là một giường ngủ cho cặp vợ chồng, cũng có thể bố trí nhiều giường trong một phòng giành cho các vị khách. Người cha người mẹ biết con mình cá tính thì bố trí cho chúng những chiếc giường tầng xinh đẹp năng động để chúng có thể vui chơi ngay chính phòng ngủ của mình.

Giường ngủ đẹp sẽ góp phần cho hạnh phúc vợ chồng, là nơi chia sẽ những câu chuyện trong cuộc sống lúc bên nhau, là nơi trao yêu thương gắng kết vợ chồng.

Tất cả cho thấy giường ngủ đẹp quan trọng đến mức nào!

Hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline: 090 167 0099
Hoặc đến tại văn phòng đại diện và trưng bày mẫu: 22 Đào Duy Anh để được tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách có không gian phòng ngủ tốt nhất, đẹp nhất, thoải mái nhất.

Bí quyết phong thủy giúp cãi thiện giấc ngủ

Bạn thường xuyên mất ngủ, cảm giác mơ màng khi ngủ, không ngủ sâu và thường xuyên nhức mỏi, khó chịu, đau đầu. Đó là nguyên cơ của việc bố trí giường ngủ và không gian không đúng phong thủy.

Hãy để chúng lui vào quá khứ nhanh chóng chỉ nhờ vào một số thay đổi phong thủy trong phòng ngủ của bạn

Loại bỏ các vật đụng điện tử

Có quá nhiều thiết bị điện tử xung quanh chúng ta là nguyên nhân của sự khó ngủ như: tivi, máy lạnh, điện thoại di động…
Tivi đặt ngày trong phòng ngủ và bạn sẽ xem nó trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ trước khi ngủ như vậy thời gian ngủ của bạn bị giảm xuống và không đảm bảo đủ thời gian ngủ.. và cơ thế thiếu năng lượng.
Bạn hãy xen máy lạnh đang đặt ở đâu bên trong phòng ngủ? hãy tránh đặt chúng bên trên đầu nằm hay đặt chúng hướng về giường ngủ nhé.. vì như vậy hơi lạnh sẽ thổi trực tiếp vào cơ thể sẽ làm bạn thường xuyên bị nhức đầu xổ mũi sẽ làm giảm hiệu suất làm việc.
Điện thoại di động là thiết bị không thể thiếu hiện nay. Chúng thu phát song ngay cả khi ở trạng thái ngừng hoạt động. Sóng điện thoại ảnh hưởng tới thần kinh và các hệ thống khác như tim mạch, tinh hoàn.. hãy để điện thoại cách bạn từ 1,5 đến 2m trở đi nhé.
Loại bỏ các vật đụng điện tử

2/ Kệ giường, đầu giường ở vị trí hợp lý

Bạn nên lưu ý để đầu giường ở vị trí có điểm tựa chắc chắn vững vàng như tường nhà. Bố trí làm sao để chúng ta có thể tiếp xúc giường từ cả hai hông, như vậy góc phòng không phải là sự lựa chọn tốt.
Cấm kỵ trong phong thủy là để giường đối diện với tolet hay cửa vào, không đặt kính thủy đối diện với giường lúc nằm, nên đặt chúng hướng đầu giường đến đuôi giường.

bố trí giường ngủ đúng cách

3/ Dọn gầm giường luôn sạch

Giường luôn có khoản trống bên dưới để tránh hơi đất từ dưới lên và thường chúng ta tận dụng khoản đó chưa đồ đạt hoặc các vật dụng làm tắt khí lưu thông. Hãy luôn làm sạch gầm giường để giường ngủ được thoáng khí giúp giấc ngủ thoải mái và sâu hơn.

gầm giường luôn gọn gàng

4/ Dọn sạch tủ quần áo

Những bộ quần áo cũ không mặc, những đôi giày hay những chiếc vớ không dùng tới bạn hạy cho chúng ra ngoài để xóa tan không khí trĩu nặng cũ kỷ và tạo điều kiện đón luồn khí mới, tươi mát vào phòng ngủ.

tủ áo luôn gọn gàng

Thoáng mát, trong lành vẫn là điều quang trọng nhất cho phòng ngủ thoải mái ngon giấc.
Hãy bài trí lại phòng ngủ của mình để cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu mà nó mang lại nhé!