VẬN CHUYỂN – GIAO NHẬN HÀNG

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng S-HOUSING xin đưa ra mức vận chuyển như sau:

* GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG >= 2O TRIỆU ĐỒNG

– Phạm vi Giao hàng: Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận
– Phí: Miễn phí

* GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG < 20 TRIỆU ĐỒNG

– Phạm vi: < 10km phí: 300k
– Phạm vi: < 20km phí: 400k
– Phạm vi: > 20km phí: 600k

Khu vực ngoại thành và các tỉnh khác

Trường hợp đơn hàng có giá trị > 50 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển

Quý khách vui lòng thanh toán giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng <50 triệu và ngoài phạm vi 30km và khi đổi trả sản phẩm.

Thời gian giao hàng Mục 1 -> 3:

  • Thời gian lắp đặt và giao hàng được cam kết cụ thể trong hợp đồng được ký kết giữa S-housing và chủ đầu tư.
  • Đối với sản phẩm có sẵn: Thời gian vận chuyển là trong 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm không có sẵn hoặc được đặt sản xuất theo yêu cầu thì Thời gian vận chuyển sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.
  • Khi Quý khách nghiệm thu sản phẩm: Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa nếu phát hiện lỗi kỹ thuật, hỏng hóc. Quý khách cần từ chối nhận hàng và xác nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận.
  • Đội ngũ nhân viên của S-housing luôn đảm bảo lắp đặt và giao hành đúng tiến độ và cam kết.
  • Thời gian giao hàng: Từ 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần. 

Trách nhiệm của Quý khách khi nhận hàng hóa

  • Nếu đơn vị vận chuyển do S-housing chỉ định, S-housing sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với sản phẩm (các hư hại, mất mát của sản phẩm) trong quá trình vận chuyển sản phẩm từ S-housing đến địa điểm mà Quý khách yêu cầu. 
  • Nếu đơn vị vận chuyển do Quý khách lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với các rủi ro, mất mát, hư hại trong quá trình vận chuyển sản phẩm từ S-housing đến Quý khách. Quý khách sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 
  • Quý khách khi nhận hàng có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi ký xác nhận. Nếu phát hiện bất kỳ hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa, Quý khách cần từ chối nhận hàng. Sau đó, Quý khách đề nghị Nhân viên giao nhận ký xác nhận tình trạng của sản phẩm và thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của S-housing.
  • Trong trường hợp Quý khách đã ký nhận hàng mà không có ghi chú hay ý kiến về hàng hòa thì những yêu cầu đổi trả vì sản phẩm hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai mẫu sẽ nằm ngoài phạm vi bảo hành của S-housing. Những công tác xử lý hỏng hóc sau này sẽ được S-housing tính phí theo quy định. 

Chính sách lắp đặt 

S-housing sẽ thông báo cho khách hàng trước 01 ngày trước khi tiến hành lắp đặt nội thất. S-housing sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có hư hỏng xảy ra trong quá trình lắp đặt sản phẩm. 

S-HOUSING xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất!