5 ý tưởng thiết kế nhà phố cực đẹp

Thiết kế nhà phốthiết kế nội thất nhà ở, chung cư…là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong đó, thiết kế nhà phố được khá nhiều người quan tâm. Vì với họ, nhà ở không chỉ là nơi giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc. Ngoài ra, còn là một nơi mà cả gia đình có thể tụ họp. Vì thế, thiết kế nhà phố cực kì quan trọng. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn 5 ý tưởng thiết kế nhà phố cực đẹp.

Ý tưởng thiết kế nhà phố: Tạo ra nhiều không gian thanh lọc không khí

Sự ảnh hưởng của không khí đến sức khỏe con người vô cùng quan trọng. Trong nhiều năm gần đây, chúng ta đã ý thức được nhiều hơn về việc đó. Vì thế, cây xanh đang dần xuất hiện nhiều hơn trong mỗi căn nhà. Đặc biệt trong năm 2019, những chậu cây xanh được xem như là một đồ dùng trang trí không thể thiếu. Chúng giúp ngôi nhà trở nên giàu sinh khí, tràn đầy sức sống, lọc không khí. Ngoài ra còn tạo cảm giác thư giãn cho con người.

Sử dụng cây cảnh giúp không gian trở nên tràn đầy sức sống

Đơn giản thiết kế để tối ưu về không gian

HIện nay, đất đai đang ngày một hạn hẹp, kéo theo sự gia tăng giá trị đất đai. Việc sở hữu một mảnh đất lớn không phải là một vấn đề đơn giản. Vì thế, những ngôi nhà nhỏ đang dần hình thành lên nhiều.

Thiết kế nhà phố bằng việc tối ưu không gian nhà phố là vô cùng quan trọng giúp cho không gian có thể trở nên rộng ra. Chúng ta nên thiết kế làm sao để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tiện dụng.

Y tưởng thiết kế cho không gian nhỏ thường là sự tiết giảm về nội thất. Bạn có thể sử dụng những mẫu trần thạch cao để giúp tạo sự thông thoáng về không gian. Hoặc sử dụng cửa kính, giếng trời để lấy sáng và gió trời vào nhà.

Thiết kế không gian mở

Không gian mở hiện nay đang rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà. Chúng thể hiện được tính thẩm mỹ, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên thông thoáng. Không gian mở hiện nay không chỉ mở về không gian mà còn mở về tầm nhìn. Giúp tạo ra sự tối ưu cho sự thoải mái của các thành viên trong gia đinh.

Không gian mở đang trở nên phổ biến trong thiết kế nhà phố

Sử dụng giấy dán tường

Đối với thiết kế nhà phố nhỏ, sử dụng giấy dán tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể trang trí phòng ngủ, phòng khách,…của nhà mình để giúp cho không gian trở nên đẹp hơn. Bên cạnh đó, còn góp phần giúp tiết kiệm chi phí xây dựng và nội thất.

Nếu biết cách sử dụng giấy dán tường ở vị trí phù hợp, bạn sẽ có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Ốp tường với đá

Thiết kế đá ốp tường là một cách thiết kế nhà phố vô cùng sang trọng. Trước đây, người ta thường ốp gạch tường, hiện đã lỗi thời và không phù hợp với hiện đại. Ý tưởng ốp một mặt tường tới trần là một ý tưởng được bên kiến trúc đánh giá rát cao về gu thẩm mỹ.

 Trên đây là 5 ý tưởng thiết kế nhà phố cực đẹp cho bạn. Hy vọng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên thẩm mỹ, sang trọng và đẹp hơn.

Click “thiết kế nội thất” xem ngay 301+ Mẫu thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự đẹp nhất hiện nay