Đối với nhà bếp hiện đại như hiện nay, chúng ta nhận thấy rằng tất cả mọi thứ đều được hiện đại hóa, từ máy rửa chén thông minh, tủ lạnh đa năng, máy gọt trái cây, đến máy làm kem và nhiều vật dụng khác. Trong bài viết này, sẽ đề cập đến về mẫu quầy bar tủ bếp đẹp đây là một vật trang trí cho nhà bếp thông dụng hiện nay.

Mẫu quầy bar tủ bếp giống một chiếc bàn có kích thước chiều rộng khoảng 40cm, chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu của từng chiếc bếp khác nhau. Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp được xem là một vật trang trí cho nhà bếp, làm cho nhà bếp thêm đẹp và hiện đại hơn. Tủ bếp có quầy bar đẹp thường được dùng để ngồi ăn uống những bữa ăn nhẹ, trưng bày rượu Tây hay thức uống có nồng độ cồn, ngồi tán gẩu với nhau, nhìn chung quầy bar chủ yếu phục vụ đồ uống. Đặc biệt hơn, nó còn có công dụng làm vách chắn giữ khu vực nấu ăn và khu vực ăn uống…

Mẫu Quầy Bar Tủ Bếp Với Phong Cách Hiện Đại

quầy bar nhà bếp S-housing

Tủ bếp có quầy bar đẹp hình chữ I dài đơn giản tinh tế với bền mặt là một tấm đá chân bàn bằng inox sáng bóng. 

quầy bar nhà bếp

Mẫu quầy bar tủ bếp bằng đá thạch anh tự nhiên tôn lên sự sang trọng đẳng cấp. Là loại quầy bar dạng thấp có bề mặt rộng hơn.

Mẫu Quầy Bar Tủ Bếp Đẹp - Hình 01

Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp đơn giản cho những căn hộ có diện tích nhỏ vừa tiết kiệm diện tích công thêm tiết kiệm chi phí. 

quầy bar nhà bếp

Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp bằng gỗ tự nhiên hài hòa phong cách Việt

Tủ bếp quầy bar kết hợp ghế quầy bar sang trọng

Đối với mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp sẽ tạo ấn tượng về một nhà bếp hiện đại và có nét phương Tây. Những chiếc bàn bar nhỏ nhắn kèm theo những chiếc ghế được thiết kế đơn giản nhỏ nhắn. Ghế quầy bar cũng có nhiều kiểu khác nhau, và được lựa chọn phù hợp với kiểu quầy bar. Những chiếc ghế quần bar có 2 loại là có lưng tụa và không có lưng tựa, ghế có chiều cao trung bình từ 80-100cm, nhưng cũng có nhiều chiếc ghế có chiều cao hơn mức trung bình. Kích thước bàn quầy bar cao khoảng tầm từ 1m2 trở xuống.

ghế quầy bar

Khi thiết kế tủ bếp có quầy bar đẹp cần chú ý tới độ tiện nghi và tầm ngắm, tính thẩm mỹ trong gian bếp kèm theo là độ chiếu sáng của đèn. Điều quan trọng cần lưu ý đó chính là chất liệu bề mặt quầy bar và cách thiết kế nơi để giá kê thức uống. Bề mặt quầy bar thường sử dụng vật liệu bằng đá vừa sang trọng lại sạch sẽ không mất nhiều công sức dọn dẹp.

[Tham Khảo] 99+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp “hiện đại – thông minh – sang trọng”

quầy bar khách sạn hiện đại

quầy bar khách sạn tròn

Ảnh: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *