Bạn hãy giành ra 1 vài phút lướt qua bài viết dưới đây, tham khảo một vài mẫu thiết kế nội thất tủ bếp. Nó thật sự cần thiết cho bạn khi bạn chuẩn bị tân trang gian bếp.

Đối với một gian bếp, tủ bếp thông minh được xem là đồ dùng quan trọng và cần thiết. Nó giúp cho các bà nội trợ sắp xếp đồ đạc phòng bếp gọn gàng. Khi có chiếc tủ bếp chữ i đẹp bạn sẽ thấy gian bếp sạch sẽ tinh tươm.

Mẫu tủ bếp đẹp được phân chia dựa vào chất liệu, hình dạng, cấu trúc bếp, phong cách v.v… Thông thường chúng ta chia theo hình dạng bếp cho dễ phân biệt: mẫu tủ bếp gỗ chữ i, U, L. Với những gian bếp nhỏ, có diện tích hạn chế thì mẫu tủ bếp hình chữ i được lựa chọn nhiều nhất.

Sau đây, S-housing điểm qua một vài mẫu tủ bếp chữ i đẹp, hiện đại, tiện dụng.

Mẫu Tủ Bếp Chữ I

  1. Mẫu tủ bếp chữ i gỗ tự nhiên:
mẫu tủ bếp chữ i

Mẫu 1/ Tủ bếp gỗ chữ i đẹp tự nhiên

Nhiều người cho rằng nên làm bếp bằng tủ bếp chữ i đẹp gỗ tự nhiên. Bởi vì bếp là nơi ẩm thấp nên dùng gỗ tự nhiên sẽ bền và sử dụng lâu dài. Bếp gỗ tự nhiên mẫu mã ít nhưng nó giữ được sự tự nhiên của từng vân gỗ.

Loại gỗ thường sử dụng là loại gỗ xoan đào hoặc gỗ sồi ( sồi đỏ, sồi trắng)….Những loại gỗ này thường cho vân đẹp, có mùi thơm đặc biệt.

mẫu tủ bếp chữ i

Mẫu 2/ Tủ bếp chữ i đẹp chất liệu gỗ tự nhiên

Mẫu tủ bếp chữ i đẹp bằng gỗ tự nhiên tạo không gian mộc mạc, giản dị, ấm cúng, trong gian bếp nhỏ nhắn.

Sự kết hợp với bề mặt bếp bằng đá là điểm mới trong những gian bếp. Ở Việt Nam mặt đá Marble, Kim sa trung, Solid surface là những mặt đá thông dụng nhất. Một cánh cửa sổ nhỏ ngay góc bếp làm thông thoáng gian bếp.

   2. Mẫu tủ bếp chữ i gỗ công nghiệp:

Với những ai thích nhiều sự lựa chọn về mẫu mã thì nên chọn mẫu tủ bếp chữ i gỗ công nghiệp. Đây là những mẫu tủ bếp chữ i khá thông dụng cho những căn hộ chung cư nhỏ.

Tủ bếp chữ i chất liệu gỗ công nghiệp có nhiều loại như MDF, MFC chống ẩm, HDF (High Density Fiberboard) chống ẩm…

mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu 3/ Tủ bếp gỗ chữ i công nghiệp nhỏ gọn

Đây là mẫu tủ bếp chữ i được làm bằng chất liệu MDF chống ẩm, bề mặt phủ lớp Acrylic sáng bóng chống trầy xước, tạo sự sang trọng. Tông màu trắng tạo cho gian bếp chật hẹp trở nên rộng rãi hơn.

mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu 4/ Mẫu tủ bếp gỗ hình chữ i đơn giản

mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu 5/  Mẫu tủ bếp bằng gỗ có tay nắm tông màu trắng

Đối với tủ bếp chữ i gỗ công nghiệp chúng ta cần chú ý đến chất liệu. Chất liệu cần xem xét kĩ, tủ bếp gỗ trên có chất liệu khác với tủ bếp gỗ dưới. Tủ bếp dưới cần quan tâm đến việc chống nước, chống ẩm, chống mối mọt. Vì vậy cần chọn những chất liệu có khả năng chống ẩm tốt.

mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu 6/ Kệ tủ bếp chữ i kết hợp với quầy bar

Với những chiếc tủ bếp gỗ chữ i nhỏ nhắn này chúng ta có thể bố trí những phụ kiện như kệ xoong nồi, kệ gia vị, tủ kho lưu trữ, hay những kệ để rượi ngay dưới đế tủ.

tủ bếp chữ I

Phụ kiện đi kèm giúp tiết kiệm không gian bếp

Chúng ta có thể tiết kiệm chi phí bằng cách làm những dạng tay nắm vạc góc 30 độ hoặc 45 độ thay vì sử dụng tay nắm nổi.

Loại tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng là những loại tủ bếp chữ i làm bằng chất liệu Acrylic bóng sáng, có độ bóng gương.

mẫu tủ bếp chữ I

Mẫu 7/ Kệ tủ bếp gỗ Acrylic tông màu vàng có tay nắm

tủ bếp thông minh

Mẫu 8/ Kệ tủ bếp gỗ chữ i siêu tiết kiệm diện tích

Đây là mẫu tủ bếp gỗ chữ i nhỏ chỉ với 3 ngăn tủ có chiều dài khoảng 1m5-1m8 vừa có tủ dưới và cả tủ trên, tận dụng được rất nhiều không gian. Đây là mẫu tủ bếp phổ biến với những căn hộ nhỏ, có diện tích hạn chế.

[XEM NGAY] 10+ Mẫu Tủ Bếp Thẳng Đẹp Chữ i Dài 3m Dành Cho Nhà Bếp Xinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *