Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 độc đáo và tiện nghi

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2

Với lối kiến trúc rập khuôn của các căn hộ chung cư, cách để tạo nên một không gian theo sở thích và đậm chất riêng của bạn chính là thiết kế nội thất bên trong. Bài viết dưới đây của S-housing sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 độc đáo và tiện nghi.

1. Một số mặt bằng thiết kế nội thất chung cư 70m2:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 01

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư 70m2 hình chữ L

Thiết kế căn hội chung cư 70m2 hình chữ L hiện đại. Màu sắc be và trắng của tường và sàn tạo nên không gian ấm cũng nhưng không kém phần sang trọng. Việc bố trí nhiều cây canh khắc phục nhược điểm không gian kín, mang lại cảm giác thông thoáng và tươi mát cho căn hộ.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 02

Mặt bằng thiết kế căn hộ chung cư 70m2 ấm cúng

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 với bố cục các phòng được bố trí hợp lý, tinh tế. Lựa chọn các vật dụng nội thất đa năng, gam màu nóng giúp căn hộ trở nên ấm cúng và rộng rãi hơn.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 03

Mặt bằng nội thất căn hộ chung cư 70m2 phong cách châu Âu

Thiết kế căn hộ chung cư 70m2 theo phong cách châu Âu hiện đại. Căn hộ sử dụng gam màu be trắng từ màu tường, sang cho đến nội thất tạo nên một không gian trang nhã.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 04

Mặt bằng nội thất căn hộ chung cư 70m2 độc đáo

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 độc đáo, lạ mắt. Vị trí các phòng được sắp xếp ở trị trí đón nắng và thông giá, mang lại cảm giác thoải mái và tươi mát cho căn hộ. Đặc biệt, thiết kế căn hộ chung cư 70m2 sử dụng các vật dụng và thiết bị nội thất hiện đại, tạo nên một không gian sinh hoạt tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.


Tham Khảo: 4 Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ đẹp và tiết kiệm chi phí


2. Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2:

Thiết kế căn hộ 70m2 theo phong cách Contemporary – đương đại là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để tạo ra một không gian sống lý tưởng.

+ Thiết kế nội thất căn hộ 70m2 – khu vực sinh hoạt chung:

Khu vực sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp được bố trí liên thông, tạo nên không gian mở cực kì thông thoáng cho căn hộ.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 05

Sự phối hợp hài hòa của màu sắc tạo nên một không gian phòng khách vô cùng độc đáo

Khu vực sinh hoạt chung trong thiết kế căn hộ chung cư 70m2 sử dụng gam màu trung tính, làm nổi bật lên hình khối và đường nét của các vật dụng nội thất. Ngoài ra, thiết kế còn điểm một vài vật dụng có màu sắc nổi bật, kết hợp hài hòa với tông màu chung mang lại rung cảm màu sắc gây ấn tượng.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 06

Ánh sáng tự nhiên và cây cảnh giúp không gian thêm thông thoáng và trong lành

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố quan trọng trong phong cách Contemporary, cũng như trong quan niệm phong thủy. Thiết kế căn hộ chung cư 70m2 có kết cấu cửa và rèm đơn giản, tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 07

Sử dụng vật dụng nội thất có chi tiết kim loại để làm nổi bật lên phong cách Contemporary

Phòng ăn trong thiết kế căn hộ chung cư 70m2 là biểu trưng của phong cách Contemporary. Bàn ăn tối màu với sự cắt giảm các chi tiết thừa, các chi tiết cần thiết được chăm chút tỉ mỉ, yếu tố trang trí đến từ các đường kim loại sáng in chìm trên bàn ăn. Tất cả góp phần tạo nên một không gian tinh tế và sang trọng.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 08

Thiết kế căn bếp hiện đại và tiện nghi

Bếp là không gian quan trọng của mỗi gia đình. Khu vực bếp trong thiết kế căn hộ chung cư 70m2 sử dụng các trang thiết bị bếp hiện đại, màu sắc kế hợp hài hòa, giúp không gian sinh hoạt của gia đình thêm thoải mái và tiện nghi.


Click “tủ bếp đẹp” xem ngay 300+ Mẫu thiết kế tủ bếp đơn giản mà đẹp nhất hiện nay


+ Thiết kế nội thất chung cư 70m2 – khu vực nghỉ ngơi:

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 gồm hai phòng ngủ: 1 phòng ngủ Master và 1 phòng ngủ phụ.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 09

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, mang lại nguồn năng lực tích cực cho gia chủ

Phòng ngủ Master trong thiết kế căn hộ chung cư 70m2 tập trung vào các đường nét đơn giản và trau truốt, mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Vách ốp tường gỗ theo phương dọc, thảm trải sàn với họa tiết phương ngang cùng yếu tố màu sắc trung tính mang lại cảm giác sạch sẽ và sang trọng.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 70m2 - 10

Các vật dụng trang trí hình tròn giúp cân bằng lại không gian

Để cân bằng lại sự cứng nhắccủa những đường thẳng, thiết kế căn hộ chung cư 70m2 còn sử dụng những vật dụng nội thất tròn. Các vật dụng nội thất hiện đại có chi tiết tròn mềm mại, mang hiệu quả thư giãn tốt hơn cho gia chủ.


Click “thiết kế nội thất chung cư” xem ngay 299+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Đẹp Nhất Cho Ngôi Nhà Bạn