Mở spa mini kinh doanh cần những gì? Những mô hình spa mini đẹp

Spa mini là loại hình kinh doanh chăm sóc sắc đẹp ngày càng phát triển. Bên cạnh sự tiện lợi khi mở spa mini tại nhà, đây còn là loại hình giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả ngay nơi ở của mình. Vậy khi mở spa mini cần những gì? Chuẩn bị thế nào thật phù hợp. Một vài thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn một chút nào khi chuẩn bị mở spa mini tại nhà.

Trước khi mở spa mini cần những gì?

Khi bắt tay thực hiện những dự định của mình chắc chắn bạn không thể nào không có những sự chuẩn bị từ trước. Tương tự như khi bạn có ý định mở spa mini. Bạn cũng cần trang bị những điều cần thiết như kiến thức về spa; chứng chỉ hành nghề spa; vốn hay chiến lược phát triển. Bạn có thể xem chi tiết những điều này dưới đây.

Chuẩn bị kiến thức, chứng chỉ nghề

Trước khi kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào, chủ đầu tư cũng đều cần chuẩn bị tất cả các kiến thức liên quan để vận hành tốt nhất. Tương tự khi kinh doanh spa mini. Bạn cần có các kiến thức, chứng chỉ nghề nhằm tạo sự tin tưởng, sự chuyên nghiệp.

Chuẩn bị vốn đầu tư

Đây chắc chắn là sự chuẩn bị cần thiết nhất trước khi mở spa. Thông qua số vốn cho phép, chủ spa có thể định hình được quy mô và có sự chuẩn bị chu toàn. Vốn đầu tư dự toán ban đầu thường có xu hướng tăng, phát sinh thêm khi thực hiện. Vì vậy, hãy chuẩn bị thêm một phần vốn dành cho các khoản phát sinh để quá trình mở spa mini không bị gián đoạn.

Có chiến lược phát triển đường dài

Nhu cầu của khách hàng thường xuyên biến động mà không phải cố định. Thế nên chuẩn bị những chiến lược đường dài sẽ giúp spa mini phát triển và hòa nhập với những biến đổi bất ngờ.

Bên cạnh đó, chủ spa cũng cần thường xuyên cập nhật, bổ sung những thay đổi trong xu hướng, sở thích làm đẹp của khách hàng. Như vậy giúp spa phù hợp, đáp ứng và bắt kịp những thay đổi ấy.

Trong khi mở spa mini cần những gì?

Sau khi đã chuẩn bị chu đáo những điều cần thiết, để hoàn thiện quá trình mở spa mini bạn cần tiếp tục trang bị thêm những điều sau:

Tổng hợp sơ bộ những loại máy móc cần thiết

Mặc dù là spa mini, nhưng bạn cần đầu tư, trang bị những loại máy móc, thiết bị cần thiết tối thiểu cho các trị liệu cơ bản trong spa. Nội thất spa mini tại nhà sử dụng khoảng 3-4 giường massage, các loại thiết bị cần thiết: Máy xông hơi; Máy hút mụn; Máy thải độc chì,.. Và các loại mỹ phẩm chăm sóc da mặt, đắp mặt có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

Lựa chọn phong cách trang trí không gian spa phù hợp diện tích

Một trong những cách thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng là phong cách thiết kế nội thất và trang trí spa. Với spa mini, S-Housing gợi ý bạn nên chọn các phong cách trang trí spa hiện đại hoặc tối giản. Hai loại phong cách phù hợp và có khả năng tối ưu không gian cho spa mini hiệu quả.

Lựa chọn phong cách trang trí khi mở spa mini

Phong cách trang trí spa hiện đại

Thiết kế bảng hiệu spa ấn tượng

Mang đến sự bắt mắt, lôi cuốn khách hàng tiềm năng trên đường bằng bảng hiệu ấn tượng là giải pháp vô cùng hiệu quả cho spa của bạn. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư trong thiết kế bảng hiệu spa ấn tượng sẽ có lợi cho quá trình quảng bá thương hiệu. Mang spa tiếp cận đến khách hàng tốt.

Chuẩn bị chiến lược quảng cáo thương hiệu marketing

Quảng bá spa qua các kênh marketing chắc chắn là việc làm mà bất cứ cơ sở, trung tâm spa nào cũng bắt buộc có. Với thời đại công nghệ thông tin điện tử phát triển như hiện tại, việc quản bá thương hiệu trở nên đơn giản hơn. Thông qua các kênh, trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram,… bạn có thể mang thương hiệu hiện diện trước khách hàng hiệu quả.

Những mẫu mô hình spa mini đẹp

Hãy tham khảo những mẫu mô hình spa mini đẹp mà Funi đã hoàn thiện. Các mẫu mô hình spa mini này được đội ngũ kiến trúc sư Funi lên ý tưởng dựa theo tình trạng mặt bằng thực tế, diện tích. Tùy theo hiện trạng sẽ có ý tưởng thiết kế độc nhất.

Mở spa mini

Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng thiết kế spa mini đẹp, khoa học, hãy liên hệ đến chúng tôi – công ty thiết kế spa mini đẹp, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Bài viết liên quan