Giá xây nhà trọn gói 2023 là bao nhiêu? Cách tính giá cực chuẩn

CEO Nguyễn Nam của S-housing trực tiếp giám sát quá trình thi công

Xây nhà trọn gói là gì? Có nên sử dụng dịch vụ này hay không? Giá thi công nhà trọn gói hiện nay là bao nhiêu? Nên chọn đơn vị thi công xây dựng nào mới uy tín? Có phải là những câu hỏi làm bạn phải “đau đầu” suy nghĩ trước khi tìm đến bài viết này hay không? Vậy thì hãy để S-housing giải đáp giúp bạn “tất, tần, tật” những câu hỏi trên ở ngay bài viết bên dưới nhé! 

Nội dung chính

1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ mang tính tiện lợi cao và có quy trình khép kín. Nhà thầu sẽ thực hiện tất cả các công đoạn, từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật tư, cải tạo phần thô, xin giấy phép xây dựng, thi công và trang trí nội thất hoàn thiện. Việc mà chủ đầu tư cần làm chỉ là nhận bàn giao nhà và dọn vào ở. Do đó, dịch vụ xây nhà trọn gói còn có một cái tên khác là dịch vụ “chìa khóa trao tay”.

Dịch vụ xây nhà trọn gói - chìa khóa trao tay của S.housing

Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay của S.housing làm khách hàng hài lòng

Xây nhà trọn gói đang là loại hình dịch vụ được nhiều chủ đầu tư hiện nay ưa chuộng bởi tính tiện lợi cao. Nó giúp họ tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và đặc biệt là đảm bảo tính đồng nhất giữa công trình và bản vẽ thiết kế. 

2. 7 lưu ý cần chuẩn bị khi xây nhà trọn gói

Trước khi bắt tay vào “xây dựng tổ ấm”, các gia chủ cần chú ý nhiều đến công đoạn chuẩn bị. Dưới đây là 7 lưu ý quan trọng mà bạn cần nắm để có một ngôi nhà đẹp:

2.1 Xác định nhu cầu gia đình

 • Thống kê số lượng thành viên trong gia đình, kể cả những thành viên dự tính như: con dâu, con rể, con cái,… trong tương tai.
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình để xác định bố cục phòng chức năng theo: loại phòng, số lượng phòng, diện tích và cách thiết kế cho từng phòng,…

2.2 Quy mô ngôi nhà

 • Tìm hiểu các thông tin về lô đất và quy mô nhà ở tối đa mà nhà nước cho phép xây dựng. Điều này giúp việc thiết kế đảm bảo được tính chính xác cao hơn. Đồng thời, quá trình xin Giấy phép xây dựng (GPXD) cũng sẽ diễn ra thuận tiện hơn.
 • Dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình để xác định diện tích xây dựng và quy mô ngôi nhà phù hợp.

2.3 Dự trù kinh phí, chuẩn bị tài chính

Hãy tham khảo và so sánh bảng báo giá xây nhà trọn gói từ nhiều đơn vị thi công uy tín. Sau khi đã có đơn giá trung bình, kết hợp với quy mô ngôi nhà đã xác định bên trên, bạn sẽ tính ra được kinh phí dự trù cũng như dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính.

Tham khảo báo giá xây nhà trọn gói trên thị trường để dự toán chi phí

Tham khảo báo giá xây nhà trọn gói trên thị trường để dự toán chi phí

Thông thường, chi phí thi công nhà trọn gói sẽ được dự toán theo 2 hạng mục chính sau:

 • Xây dựng/Cải tạo phần thô: Được tính dựa trên diện tích xây dựng ( bằng đơn giá nhân với diện tích).
 • Thi công hoàn thiện: Được tính dựa trên diện tích thi công và loại vật tư hoàn thiện (gồm 3 dòng: phổ thông, khá và cao cấp).

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng cần chuẩn bị cho mình một khoản chi phí dự phòng để “đối phó” với những khoản phát sinh trong quá trình xây nhà. Điều này sẽ giúp bạn được chủ động hơn, tránh phải vay mượn hoặc dừng công trình đột ngột do không đủ kinh phí.

2.4 Tìm đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói

Bạn nên tìm kiếm từ 3 đến 5 đơn vị thiết kế thi công nội thất và so sánh dựa trên những tiêu chí sau:

 • Sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất.
 • Sự chất lượng của các dự án xây nhà trọn gói, thi công nội thất mà đơn vị đó từng thực hiện.
 • Sự minh bạch trong quy trình làm việc, chính sách bảo hành, bảo trì của đơn vị. 
 • Sự hợp lý giữa giá cả dịch vụ của đơn vị với mức ngân sách đầu tư của bạn.
Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, nhiều kinh nghiệm

Lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, nhiều kinh nghiệm

THAM KHẢO NGAY

2.5 Quan tâm đến thiết kế

Bạn không nên quá tối ưu chi phí mà bỏ qua bước thiết kế khi thi công nhà đẹp trọn gói. Công việc này là vô cùng thiết yếu để tạo ra một không gian sống hoàn hảo nhất cho cả gia đình. Hiện có nhiều đơn vị sẵn sàng MIỄN PHÍ 100% chi phí thiết kế cho những khách hàng ký hợp đồng thi công. Điển hình như Công ty Kiến trúc – Nội thất S.housing. 

Thiết kế nội thất là công đoạn rất quan trọng khi thi công nhà trọn gói

Thiết kế nội thất là công đoạn rất quan trọng khi thi công nhà trọn gói

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý:

 • Chọn đơn vị có đội ngũ KTS chuyên môn cao, có thể đáp ứng được các yêu cầu từ phía bạn.
 • Làm việc và thống nhất rõ ràng với các KTS về bản vẽ thiết kế trước khi thi công để tránh việc phải thay đổi về sau. 

Tham khảo thêm: TOP 600+ Mẫu THIẾT KẾ NỘI THẤT đẹp | Hiện đại | Đẳng cấp

2.6 Xin giấy phép xây dựng

Đây là một việc bắt buộc phải làm trước khi tiến hành xây dựng nhà ở. Bạn cần:

 • Chuẩn bị chi phí cho việc xin giấy phép xây dựng.
 • Chuẩn bị các hồ sơ liên quan mà nhà thầu yêu cầu để xin GPXD. 

2.7 Chọn đơn vị nhà thầu xây dựng/ công ty xây nhà trọn gói uy tín

Từ những đơn vị mà bạn đã tìm hiểu phía trên, hãy chọn ra đơn vị uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để “bắt tay”. Trong đó, hãy ưu tiên đơn vị có giấy phép kinh doanh và trách nhiệm pháp lý rõ ràng. 

Nhà thầu uy tín sẽ công khai đầy đủ thông tin trong hợp đồng thi công

Nhà thầu uy tín sẽ công khai đầy đủ thông tin trong hợp đồng thi công

Trước khi ký hợp đồng xây dựng, bạn cần xem kỹ các thông tin sau:

 • Các hạng mục thi công cụ thể.
 • Báo giá chi tiết của từng hạng mục.
 • Tiến độ xây dựng mà nhà thầu cam kết.
 • Quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.
 • Các cam kết hỗ trợ dịch vụ.
 • Điều khoản bảo hành, bảo trì.
 • Hình phạt vi phạm hợp đồng của mỗi bên.

Gọi Ngay: 090.167.0099 (Tư Vấn Miễn Phí 24/7)

3. Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không?

Để trả lời cho câu hỏi trên, trước tiên, hãy cùng S-housing tìm hiểu về 5 lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang đến nhé! Đó là:

3.1 Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi chọn xây nhà trọn gói, công trình của bạn sẽ được nhà thầu “chăm sóc” và giám sát từ A tới Z. Bao gồm các công việc như: lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị vật tư xây dựng, tiến hành thi công, trang trí nội thất hoàn thiện và cuối cùng là bàn giao nhà. 

Với quy trình làm việc khép kín, chỉ do một nhà thầu đảm nhận nên sẽ giúp gia chủ rút ngắn thời gian và tiết kiệm công sức.

 3.2 Tối ưu chi phí hiệu quả

Hiển nhiên, bất kỳ dịch vụ trọn gói nào cũng sẽ mang đến cho bạn một mức giá thấp hơn nhiều so với các dịch vụ đơn lẻ. Xây nhà trọn gói cũng không nằm ngoài số đó. Trên thực tế, hầu hết các đơn vị xây dựng hiện nay đều có chính sách miễn phí thiết kế dành cho khách hàng ký hợp đồng thi công nhà trọn gói.

Chiết khấu vật tư hấp dẫn từ dịch vụ xây nhà trọn gói

Chiết khấu vật tư hấp dẫn từ dịch vụ xây nhà trọn gói

Khi chọn làm nhà trọn gói, bạn chắc chắn sẽ nhận được mức chiết khấu vật tư/trang thiết bị siêu “hời” đến từ các đối tác cung ứng của nhà thầu thi công. Đây là một quyền lợi cực tốt mà người mua hàng đơn lẻ không thể có được. Ngoài ra, các nhà thầu thi công chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn đưa ra mức dự toán chính xác hơn. Từ đó hạn chế các khoản phát sinh khi xây dựng và giúp tối ưu chi phí cho chủ đầu tư. 

3.3 Dễ dàng giám sát và kiểm tra chất lượng công trình

Việc thi công hoàn thiện nhà trọn gói sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín với từng công đoạn cụ thể. Do đó, chủ đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong trong việc giám sát và kiểm tra chất lượng. Từ đó giúp đảm bảo tính đồng nhất giữa bản vẽ thiết kế và công trình thi công tuyệt đối. 

3.4 Hạn chế rủi ro phát sinh

Khi chọn xây nhà trọn gói tại các nhà thầu uy tín, bạn sẽ không gặp phải các tình trạng như: vật tư giả kém chất lượng, bán thầu, tăng giá vật tư không rõ nguyên nhân,… Nếu trong suốt quá trình xây dựng phát sinh ra những rủi ro nêu trên, bên nhà thầu sẽ phải nhận toàn bộ trách nhiệm. Và điều này sẽ được họ cam kết với chủ đầu tư trước khi làm nhà. 

Đọc tới đây, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi trên rồi có đúng không nào? Vậy thì ở phần tiếp theo, hãy cùng Nội thất S-housing tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây nhà trọn gói nhé!

4. Chi phí xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nhà thầu sẽ lên kế hoạch xây dựng và cân chỉnh giá nguyên vật tư thi công sao cho phù hợp nhất với mức đầu tư và nhu cầu của gia chủ. Sau đó, họ sẽ lập ra một bảng giá chi tiết và tiến hành báo giá cho chủ đầu tư theo đơn giá trên từng m2 xây dựng.

Giá thi công hoàn thiện nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá thi công hoàn thiện nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá xây nhà trọn gói tại TPHCM hiện nay trung bình từ 5.5 – 9 triệu/m2. Tùy vào: điều kiện thi công, quy mô công trình và mức hoàn thiện mong muốn của gia chủ. Ví dụ: Giá thi công hoàn thiện nhà phố sẽ chênh lệch với giá thi công biệt thự từ 7 – 10 triệu/m2. 

5. Chia sẻ cách tính chi phí xây nhà trọn gói chính xác nhất 2023

Có rất nhiều cách để tính chi phí xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, sau đây sẽ là 2 cách tính đơn giản và chính xác nhất mà S-housing muốn chia sẻ đến bạn. Tùy vào quy mô, đặc điểm của mỗi công trình mà đơn vị thi công sẽ chọn ra cách tính phù hợp nhất.

5.1 Theo phương pháp bóc tách khối lượng, lập dự toán

Tính giá xây nhà trọn gói theo phương pháp bóc tách khối lượng tức nhà thầu sẽ bóc tách từng hạng mục thi công. Sau đó dựa trên khối lượng, chi phí vật tư, giá nhân công, máy móc,… để lập dự toán.

Cách tính này thường được áp dụng cho những công trình có quy mô lớn. Nó cũng đòi hỏi tính chuyên môn cao để có thể đưa ra mức dự toán chính xác nhất.

5.2 Theo diện tích xây dựng

Một cách tính giá thi công nhà trọn gói khác đơn giản hơn chính là tính theo diện tích xây dựng. Đây là phương pháp được hầu hết nhà thầu áp dụng cho những công trình nhà dân dụng. Công thức tính cụ thể như sau:

Giá xây nhà trọn gói = Đơn giá theo vật tư x Tổng diện tích xây dựng

Quý khách có thể tham khảo đơn giá vật tư chi tiết ở phần bên dưới.

Gọi Ngay: 090.167.0099 (Tư Vấn Miễn Phí 24/7)

6. Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói chi tiết mới nhất năm 2023

6.1 Báo giá xây nhà trọn gói

Giá xây nhà trọn gói sẽ thay đổi tùy vào diện tích và quy mô công trình. Nó thường dao động trong khoảng từ 5.5 – 7.5 triệu/m2. Để có báo giá chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến HOTLINE 090 167 0099 để được tư vấn nhé!

6.2 Giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện được cập nhật mới nhất hiện nay là 3.8 – 4 triệu cho 1m2. Mức giá này đã bao gồm toàn bộ giá vật tư, giá nhân công xây dựng phần thô và nhân công lắp đặt các thiết bị.

Một số lưu ý về đơn giá thi công phần thô:

 • Đơn giá được tính theo đơn vị VNĐ/m2.
 • Đơn giá áp dụng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.
 • Báo giá chính xác sẽ được căn cứ theo quy mô và loại công trình.

6.3 Giá phần hoàn thiện

6.3.1 Đơn giá gạch ốp – lát

HẠNG MỤC CUNG ỨNGĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
Gạch nền/sàn gỗ các tầng250.000
Gạch nền sân thượng150.000
Gạch nền sân trước, sân sau150.000
Gạch nền WC150.000
Gạch ốp tường WC150.000
Keo chà ron cho cả công trình1.500.000

 6.3.2 Đơn giá sơn nước – chống thấm

HẠNG MỤC CUNG ỨNGĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
Sơn nước ngoài nhà20.000
Sơn nước bên hông/mặt sau nhà20.000
Sơn nước trong nhà17.000
Sơn chống thấm WC/sân thượng17.000

6.3.3 Đơn giá cửa ra vào/cửa sổ/lan can

HẠNG MỤC CUNG ỨNGĐƠN GIÁ (VNĐ/M2)
Cửa phòng ngủ2.500.000
Cửa WC2.400.000
Cửa ra ban công các tầng1.500.000
Cửa chính tầng trệt1.500.000
Cửa sổ1.500.000
Khung sắt cửa sổ450.000
Lan can cầu thang1.000.000
Lan can ban công1.000.000

6.3.3 Đơn giá thiết bị điện

HẠNG MỤC CUNG ỨNGĐƠN GIÁ (VNĐ/CÔNG TRÌNH)
Tủ điện tổngKhoán gọn theo công trình
Combo MCV,CV, công tắc, ổ cắm3.000.000
Ổ cắm mạng và tivi800.000
Dây điện hoàn thiệnKhoán gọn theo công trình
Dây cáp InternetKhoán gọn theo công trình
Đèn chiếu sáng65.000/bộ
Đèn nhà WC150.000/bộ
Đèn cầu thang200.000/bộ
Đèn ban công200.000/bộ
Đèn LED trần thạch cao20.000/m
Đèn cổng200.000/bộ
Chuông cửa120.000/bộ

6.3.3 Đơn giá thiết bị vệ sinh

HẠNG MỤC CUNG ỨNGĐƠN GIÁ (VNĐ/BỘ)
Bồn cầu2.800.000
Lavabo1.200.000
Vòi lavabo nóng lạnh800.000
Vòi sen nóng lạnh800.000
Vòi xịt WC120.000
Vòi sân thượng120.000
Vòi sân120.000
Phụ kiện WC650.000
Phễu thu sàn WC và sân150.000
Quạt hút200.000
Chậu rửa chén1.100.000
Máy nước nóng NLMT4.650.000

7. Hướng dẫn tính diện tích xây nhà trọn gói

Hệ số tính diện tích xây nhà trọn gói sẽ tùy thuộc vào quy mô công trình và địa điểm thi công. Bạn có thể tham khảo các hệ số tính diện tích mà S-housing đang áp dụng ở phía bên dưới. Để từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc lên dự trù kinh phí đầu tư của bản thân nhé!

7.1 Hệ số tính diện tích dựa theo khu vực thi công

NƠI THI CÔNGHỆ SỐ TÍNH
Tầng hầm (sâu từ 1 – 1,2m so với vỉa hè)150% diện tích
Tầng hầm (sâu từ 1,3 – 1,5m so với vỉa hè)170% diện tích
Tầng hầm (sâu từ 1,6 – 1,9m so với vỉa hè)200% diện tích
Tầng hầm (sâu từ 2m so với vỉa hè)250% diện tích
Thi công móng băng cho công trình50% diện tích tầng trệt
Thi công móng cọc/móng đơn cho công trình40% diện tích tầng trệt
Thi công móng bè cho công trình80% diện tích tầng trệt
Diện tích phần có mái che100% diện tích
Diện tích phần không có mái che70% diện tích
Sân trước diện tích lớn hơn 12m270% diện tích
Sân trước diện tích nhỏ hơn 12m280% diện tích
Sân sau70% diện tích
Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích lớn hơn 8m250% diện tích
Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích nhỏ hơn 8m2100% diện tích
Khu vực cầu thang100% diện tích

7.2 Hệ số tính diện tích dựa theo kiểu mái nhà

LOẠI MÁI NHÀHỆ SỐ TÍNH
Mái bê tông cốt thép150% diện tích
Mái Tole170% diện tích
Mái ngói kèo sắt200% diện tích
Mái ngói BTCT250% diện tích

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà theo m2 chi tiết mới nhất

8. Các hạng mục thi công xây nhà trọn gói

Trước khi xây dựng nhà ở, các gia chủ cần nắm rõ các hạng mục thi công để tránh bị lừa bởi các nhà thầu “đểu”. Đây là điểm mà họ sẽ dễ vịn vào để đội giá lên cao, gây tốn nhiều chi phí của bạn. 

Với mong muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình, S-housing xin gửi đến bạn các hạng mục thi công nhà trọn gói bên dưới.

8.1 Thi công phần thô tiêu chuẩn

Gồm 16 hạng mục sau:

 • Tổ chức công trường, lập lán trại cho công nhân (nếu có thể).
 • Tiến hành vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim và móng.
 • Đào móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước.
 • Đối với các công trình sử dụng cọc/cừ gia cố móng, sẽ tiến hành cắt hoặc đập đầu cọc BTCT.
 • Dựng cốp pha và đổ bê tông đáy móng, móng, dầm móng và đà kiềng.
 • Dựng cốp pha và đổ bê tông hầm phân, hố ga.
 • Nếu công trình có tầng hầm, sẽ dựng và đổ bê tông vách hầm.
 • Dựng cốp pha và đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng, sân thượng, mái nhà.
 • Dựng cốp pha và đổ bê tông cầu thang, xây mặt cầu thang bằng gạch thẻ.
 • Xây tường bao, tường ngăn phòng cho cả công trình.
 • Lắp đường ống nước lạnh âm tường.
 • Tô vách (không tô trần tại vị trí làm thạch cao hoặc ốp đá Granite).
 • Xây dựng và tô hoàn thiện mặt tiền công trình.
 • Lắp hệ thống dây điện nguồn âm tường cho dòng điện 1 pha. 
 • Thi công mái nhà.
 • Dọn dẹp, vệ sinh công trình mỗi ngày. 

8.2 Thi công hoàn thiện tiêu chuẩn

Gồm 10 hạng mục sau:

 • Thi công cán nền cho các tầng lầu, sân thượng, mái nhà, nhà vệ sinh và ban công.
 • Phủ chống thấm cho sàn sân thượng, sàn nhà vệ sinh, sàn mái và sàn ban công.
 • Ốp gạch tường nhà vệ sinh và ốp gạch trang trí (khối lượng không quá 10m2).
 • Lát gạch sàn các tầng lầu, nhà vệ sinh và ốp len chân tường.
 • Lắp đặt dây điện, đường cáp mạng, cáp điện thoại, cáp TV,…
 • Trét bột matit và sơn nước cho toàn bộ nhà. Kỹ thuật sơn tiêu chuẩn phải gồm: 2 lớp sơn bả matit, 1 lớp sơn lót cho mặt ngoài nhà và 2 lớp sơn phủ.
 • Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước và trang thiết bị vệ sinh.
 • Lắp đặt hệ thống đèn điện cho công trình.
 • Vệ sinh công trình trước khi bàn giao.
 • Bàn giao công trình cho khách hàng. 

XEM NGAY: Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói chi tiết nhất 2023

9. Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói

Một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín mới có đủ năng lực và sự công tâm để tạo ra những công trình chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Vậy làm sao để tìm được nơi uy tín để yên tâm “trao thân gửi phận”? Cùng S-housing khám phá những tiêu chí đánh giá đơn vị thi công nhà trọn gói uy tín là gì ngay bên dưới nhé!

9.1 Về giá cả

Đừng vội vàng chọn một nhà thầu xây dựng chỉ vì họ đưa ra cho bạn mức giá thi công rẻ nhất trên thị trường. Trong thực tế, giá xây nhà trọn gói trung bình phải từ 5.5 – 7 triệu đồng/m2. Nếu mức giá bạn nhận được thấp hơn mức nêu trên, chất lượng công trình của bạn chắc chắn không hề đảm bảo. Từ đó, bạn không chỉ không tiết kiệm được chi phí, mà còn phải tốn thêm nhiều khoản phát sinh để sửa chữa, cải tạo lại nhà.

9.2 Về đội ngũ nhân công

Những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp sẽ có nhiều tổ đội thi công. Mỗi tổ đội đó sẽ đảm nhận một công việc chuyên biệt để đảm bảo tính chính xác cao nhất. Ví dụ như: tổ đội thi công phần thô, tổ đội ép cọc, tổ đội thi công điện nước,… Bởi chỉ khi hoạt động theo cách thức này, nhà thầu mới có thể đảm bảo chất lượng công trình của bạn một cách tuyệt đối nhất. 

9.3 Về cách thức làm việc

Một nhà thầu uy tín sẽ thực hiện thi công nhà trọn gói theo đúng quy trình đạt chuẩn. Họ có trách nhiệm thực hiện nghiệm thu kỹ lưỡng và giải thích rõ về cách nghiệm thu cho khách hàng của mình. Thời gian và tiến độ thi công phải được thống nhất từ 2 bên và nêu rõ trong hợp đồng xây nhà trọn gói. Nếu đơn vị đó không thực hiện đủ các điều trên, và có sự “mập mờ” trong quá trình trao đổi, bạn cần tránh xa họ ngay lập tức nhé!

10. Đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Công ty S-housing là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà đẹp trọn gói. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau, từ nhà ở như: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,…. Cho đến các công trình công cộng như: văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, showroom,… Mỗi công trình hoàn thiện đều nhận về những đánh giá cao và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xây nhà trọn gói đẹp và tối ưu chi phí tại S-housing

Xây nhà trọn gói đẹp và tối ưu chi phí tại S-housing

Vậy tại sao nên lựa chọn S-housing để xây nhà trọn gói?

 • Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.
 • Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế, thi công, xây dựng mới nhất hiện nay.
 • Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% chi phí.
 • Chúng tôi có nguồn gốc vật tư đảm bảo đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường: gỗ An Cường, đá Vicostone,…
 • Chúng tôi có quy trình làm việc đạt chuẩn, được giám sát nghiêm ngặt ở từng công đoạn.
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì dài hạn.
 • Chúng tôi có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển, tư vấn phong thủy xây nhà miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành.

Với những điểm mạnh trên, S-housing hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trên con đường kiến tạo tổ ấm trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói mà S-housing đã tổng hợp được. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở, hãy liên hệ đến HOTLINE 090 167 0099 để được tư vấn nhé!

Gọi Ngay: 090.167.0099 (Tư Vấn Miễn Phí 24/7)

Công ty TNHH Kiến Trúc – Nội Thất S.Housing

 • Showroom 1: 02 Đường số 37, KDC Vạn Phúc City, P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức
 • Showroom 2: S5.01.16.18 Vinhome Grand Park, Q9, TP. Thủ Đức
 • Tel: (+84) 028 399 55 365 – Mobile: 090 167 0099
 • Facebook: https://www.facebook.com/shousingvn/

Bài viết liên quan

Đánh giá bài viết

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào! Tôi là Nguyễn Nam. Tôi là một lập trình viên có khả năng hình dung không gian và tưởng tượng tốt, là một phong thủy sư sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành với bút danh là Chân Vũ.
Để áp dụng những kiến thức và khả năng của mình vào một công việc và sản phẩm cụ thể, Tôi chọn nội thất, bởi lẽ trước đây tôi tham gia phụ mộc cho xưởng sản xuất kiếm tiền ăn học. Tôi có kiến thức và quy trình giúp tôi hiểu thế nào là giá trị cốt lõi của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng thật sự mong muốn. Và hôm nay, tôi ở đây, với cương vị là người sáng lập ra thương hiệu Nội thất S-Housing, sẵn sàng dùng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để chia sẻ với bạn về những bí quyết kiến tạo tổ ấm đẹp và bền vững.