Tủ bếp đẹp là gì? Tủ bếp đóng vai trò như thế nào trong nhà bếp?

Ngày nay, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, công nghệ ngày càng phát triển và đi lên. Để bắt kịp xu hướng hiện đại thì nhà bếp cũng là một thành phần không thể thiếu cho cuộc sống chúng ta. Nhà bếp được xem là trái tim của ngôi nhà, là nơi cho chúng ta trổ tài nấu nướng, là nơi cho gia đình chúng ta sum vầy bên nhau. Vì thế nên việc thiết kế tủ bếp đẹp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Một hệ tủ bếp đủ tiện nghi, cho chúng ta cảm hứng nấu ăn, tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc nấu nướng hơn.

Dù cho bạn là ai đi chăng nữa thì: chi phí thiết kế và thi công tủ bếp cũng đều dựa trên nhu cầu sử dụng mà bạn chọn là…

+ Kích thước
+ Vật liệu thi công
Kích thước và vật liệu thi công dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích nhà để lựa chọn sao cho phù hợp với gia chủ.

Danh mục

1. Mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ

2. Mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

2.1 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

2.2 Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

3. Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp

4. Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp

5. Bảng báo giá tủ bếp đẹp 2020

GIÁ TÙY VÀO NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA MỖI GIA CHỦ MÀ CHỌN RA VẬT LIỆU VÀ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ. NẾU NHU CẦU SỬ DỤNG ÍT, THÌ CHÚNG TA CÓ THỂ CHỈ SỬ DỤNG MẪU TỦ BẾP DƯỚI. NẾU NHU CẦU SỬ DỤNG CAO, CẦN NƠI LƯU TRỮ ĐỒ DÙNG NHIỀU THÌ VIỆC THI CÔNG CẢ 2 HỆ TỦ BẾP TRÊN VÀ DƯỚI LÀ VÔ CÙNG CẦN THIẾT.

(LƯU Ý: GIA CHỦ CÓ THỂ TÙY CHỈNH THAY ĐỔI VẬT LIỆU VÀ KÍCH THƯỚC PHÙ HỢP KHI ĐÃ CHỌN ĐƯỢC MẪU TỦ BẾP. CHI PHÍ ĐÃ BAO GỒM THI CÔNG VÀ MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100%)

Tủ bếp đẹp hiện đại – thông minh

1. Mẫu tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ

Đối với những không gian nhà nhỏ hẹp thì việc đảm bảo được nét thẩm mỹ cũng như hiệu quả sử dụng trong thiết kế bếp là vô cùng quan trọng. Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình để lựa chọn chính xác được mẫu thiết kế tủ bếp đáp ứng được các tính năng cần thiết.

1.1 Mẫu tủ bếp chữ i đẹp cho nhà nhỏ

+ Mẫu tủ bếp chữ i phủ melamine trắng cho nhà nhỏ

tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ - mẫu 01

Mẫu tủ bếp mdf chống ẩm phủ melamine chữ i cho nhà nhỏ – 2.550.000đ/md

Thiết kế bếp chữ I nhỏ gọn phủ melamine với hai hệ tủ bếp trên và dưới giúp tiết kiệm diện tích hoàn hảo. Ba khu vực nấu ăn chính gồm chậu rửa, khu vực sơ chế thực phẩm, bếp nấu được bố trí liền kề trên mặt tủ bếp gỗ một cách hợp lý và vừa vặn.

+ Mẫu tủ bếp chữ i phủ acrylic hiện đại cho nhà nhỏ

tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ - mẫu 02

Mẫu tủ bếp đẹp mfc phủ acrylic cho nhà nhỏ – 2.300.000đ/md

Mẫu tủ bếp chữ I phủ acrylic có kích thước vừa phải gồm hai hệ tủ bếp trên, dưới và một tủ kho để lưu trữ vật dụng, phụ kiện bếp hay thực phẩm khô. Một đảo bếp nhỏ được đặt song song với tủ bếp nhằm cung cấp thêm không gian để sơ chế thực phẩm và tận dụng làm bàn ăn sáng thuận tiện.

1.2 Mẫu tủ bếp chữ L đẹp cho nhà nhỏ

+ Mẫu tủ bếp chữ L tiện nghi phủ melamine sang trọng cho nhà nhỏ

tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ - mẫu 03

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp mdf phủ melamine – 2.400.000đ/md

Thiết kế tủ bếp chữ L tận dụng góc phòng làm nơi đặt vật dụng thông minh. Kiểu cánh tủ shaker mang phong cách tân cổ điển kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine và mặt đá ốp bếp tạo nên vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cho căn bếp.

+ Mẫu tủ bếp chữ L phủ acrylic đẹp cho nhà nhỏ

tủ bếp đẹp cho nhà nhỏ - mẫu 04

Mẫu tủ bếp đẹp mdf chống ẩm phủ acrylic cho nhà nhỏ – 2.850.000đ/md

Thiết kế bếp chữ L gồm hai hệ tủ bếp trên và dưới, tuy nhiên, gia chủ đã sử dụng kết hợp thêm đợt kệ gỗ để bày trí vật dụng, chén đĩa như một cách trang trí phòng bếp tiện lợi. Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Acrylic sáng bóng giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi, bừng sáng, bên cạnh đó còn dễ vệ sinh, kéo dài được tuổi thọ cho bộ tủ bếp gỗ.

[Tham Khảo] Công trình thi công thực tế 40+ Mẫu tủ bếp đẹp nhất hiện nay do S.housing thực hiện.

2. Mẫu tủ bếp gỗ đẹp hiện đại

Trên thị trường hiện nay có hai chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tất nhiên mỗi chất liệu sẽ sở hữu các ưu và nhược điểm khác nhau, thích hợp với từng nhu cầu sử dụng nhất định của khách hàng.

2.1 Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Gỗ công nghiệp hiện nay có 3 loại chính được ứng dụng nhiều trong thi công tủ bếp theo thứ tự từ tốt nhất đến bình dân là gỗ Hdf, Mdf và Mfc (còn gọi là ván dăm).

Ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp

Ưu điểm và nhược điểm tủ bếp gỗ công nghiệp

a. Mẫu tủ bếp gỗ hdf chống ẩm

+ Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hdf chống ẩm phủ melamine
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - mẫu 01

Mẫu tủ bếp gỗ hdf chống ẩm phủ melamine đẹp hiện đại

Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp HDF được phủ một lớp Melamine với chi tiết vân gỗ vàng nhạt nhẹ nhàng, mang đến sự tinh tế và thư giãn. Gia chủ còn lựa chọn gạch décor trang trí với nhiều hoa văn, họa tiết để ốp tường bếp nhằm tạo nên điểm nhấn thu hút cho người nhìn.

+ Mẫu tủ bếp gỗ hdf chống ẩm phủ acrylic cao cấp
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - mẫu 02

Mẫu tủ bếp gỗ đẹp chất liệu hdf chống ẩm cao cấp phủ acrylic

Mẫu thiết kế bếp trên gồm hai hệ tủ trên, dưới và một hệ tủ có ngăn chứa tủ lạnh. Phong cách của gia chủ hướng đến là sự hiện đại nên chất liệu gỗ HDF phủ Acrylic sáng bóng đã kết hợp hài hòa với phần tường bếp ốp kính cường lực 8 ly, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian.

b. Tủ bếp gỗ mdf chống ẩm

+ Mẫu tủ bếp gỗ mdf chống ẩm sơn 2k hiện đại
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - mẫu 03

Mẫu tủ bếp gỗ mdf chống ẩm sơn 2k – 2.850.000đ/md

Thiết kế bếp kết hợp giữa kiểu tủ kín và kệ mở giúp mang lại cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho không gian bếp. Chất liệu gỗ công nghiệp MDF chống ẩm sơn 2k hỗ trợ màu sơn lên được chính xác tuyệt đố, đồng thời bảo vệ phần gỗ công nghiệp bên dưới khỏi mối mọt, ẩm mốc.

4c. Tủ bếp gỗ mfc chống ẩm

+ Mẫu tủ bếp gỗ mfc chống ẩm phủ acrylic
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - mẫu 04

Mẫu tủ bếp gỗ mfc chống ẩm phủ acrylic

Bằng cách lựa chọn những mẫu gỗ phủ Acrylic sáng bóng, bộ tủ bếp gỗ MFC trên sẽ kéo dài được tuổi thọ lâu hơn. Việc này vừa giúp làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ vừa hỗ trợ người sử dụng dễ dàng vệ sinh, lau chùi nhanh chóng.

+ Mẫu tủ bếp chữ L gỗ mfc phủ acrylic hiện đại
mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp - mẫu 05

Mẫu tủ bếp mfc phủ acrylic hiện đại

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ L nhỏ gọn được đặt trong không gian mở và liên kết với phòng ăn bên cạnh một cách hài hòa. Chất liệu gỗ Acrylic màu trắng sáng bóng tạo nên nét thẩm mỹ tinh tế, sang trọng cho không gian nội thất tổng thể.

[Tham Khảo] Tủ bếp gỗ công nghiệp có tốt và bền không

2.2 Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

a. Ưu điểm gỗ tự nhiên:

 • Tuổi thọ sử dụng dài lâu: Chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền rất cao trên 30 năm.
 • Bóng, đẹp: Chất liệu gỗ tự nhiên sở hữu bộ vân gỗ đặc trưng cho từng loại gỗ khác nhau.
 • Chống thấm nước: nếu được gia công kỹ lưỡng gỗ tự nhiên sẽ đạt được độ bền cực kỳ cao khi tiếp xúc với nước.
 • Chịu lực cao: Ưu điểm nổi bật nhất của chất liệu gỗ tự nhiên là khả năng chống chịu các lực tác động cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp.
 • Gỗ tự nhiên thích hợp với các không gian sang trọng, có thể điêu khắc các họa tiết sắc sảo  mà gỗ công nghiệp không thể làm được.

b. Nhược điểm gỗ tự nhiên:

 • Giá thành khá cao, một số loại gỗ quý hiếm cực kỳ đắt.
 • Cong vênh, co ngót: Nếu chất liệu gỗ tự nhiên không được gia công kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất thì sau một thời gian sử dụng, tủ bếp sẽ có hiện tượng cong vênh, co ngót trong phần cánh cửa và cánh tủ.

+ Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp hiện đại

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 01

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

Thiết kế cánh tủ gỗ xoan đào có màu sắc bắt mắt, được điêu khắc theo phong cách tân cổ điển giúp mang lại vẻ ngoài sang trọng hoàn hảo cho không gian bếp. Bạn cũng có thể kết hợp chất liệu đá Solid Surface cho mặt đá bếp để bảo vệ phần tủ gỗ bên dưới, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ.

+ Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga đẹp cao cấp

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 02

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga đẹp

Thiết kế tủ bếp gỗ chữ I với hai hệ tủ trên và dưới giúp tiết kiệm diện tích rất tốt trong những căn hộ chung cư. Chất liệu gỗ sồi Nga với gam màu vàng nhạt sọc nâu đặc trưng làm bừng sáng không gian bếp, phối hợp rất tốt với hệ thống đèn mang lại cảm giác thông thoáng hơn.

+ Mẫu tủ bếp gỗ lát đẹp sang trọng

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 03

Mẫu tủ bếp gỗ lát đẹp

Chất liệu gỗ lát được sử dụng trong gia công tủ bếp sẽ giúp chống ẩm, chống mối mọt tối ưu. Đối với tủ bếp dùng gỗ lát từ 50 năm tuổi trở đi sẽ hoàn toàn không xảy ra tình trạng cong vênh, co ngót thường thấy trong gỗ tự nhiên. Sắc nâu đặc trưng của tủ bếp gỗ lát kết hợp hài hòa với phần đá hoa cương ốp tường bếp mang lại sự sang trọng và tinh tế cho không gian.

+ Mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 04

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp

Ưu điểm của tủ bếp gỗ óc chó là có thể tạo được nhiều kiểu dáng hoặc điêu khắc ấn tượng. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ này còn có khả năng chống mối mọt, côn trùng rất tốt, bạn có thể lưu trữ vật dụng, thực phẩm khô một cách an toàn bên trong. Màu nâu của gỗ óc chó khá trầm, thích hợp dùng cho các thiết kế nội thất mang hơi hướng Châu Âu thanh lịch.

+ Mẫu tủ bếp gỗ hương đẹp sang trọng

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 05

Mẫu tủ bếp gỗ hương đẹp

Bộ tủ bếp gỗ hương được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng sử dụng nhờ đặc chống ẩm mốc, không bốc mùi trong thời tiết nóng bức và có đột ẩm cao. Bên cạnh đó, khi dùng gia công tủ bếp sẽ thể hiện được bộ vân gỗ sắc nét, lên màu rất đẹp, mang đến hiệu quả cảm quan xuất sắc cho thiết kế nội thất.

+ Mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp

mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp - mẫu 06

Mẫu tủ bếp gỗ veneer đẹp

Mẫu tủ gỗ veneer có hiệu quả thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng tương tự với gỗ tự nhiên. Nhưng nó cũng mang những ưu điểm từ tủ bếp gỗ công nghiệp như giá thành hợp lý, vân gỗ và màu sắc đa dạng hơn, bền màu, sáng bóng, chống cong vênh, co ngót rất tốt.

[Tham Khảo] 10 Mẫu tủ bếp gỗ cao cấp được nhà giàu ưa chuộng

3. Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp

Phong cách tân cổ điển đã trở thành xu hướng nội thất được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Sự kết hợp giữa kiểu dáng hiện đại và các chi tiết cổ điển tinh tế sẽ tạo nên vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian bếp nhà bạn.

+ Mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ u kết hợp đảo bếp đẹp

tủ bếp tân cổ điển đẹp - mẫu 01

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp chất liệu mdf chống ẩm sơn 2k

Thiết kế cánh tủ shaker là điểm đặc trưng của phong cách nội thất bếp tân cổ điển. Bộ tủ bếp gỗ chữ U màu trắng tinh tế, tạo nên bầu không gian riêng cho người nội trợ thuận tiện nấu nướng.

+ Mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ L và đảo bếp sơn 2k đẹp

tủ bếp tân cổ điển đẹp - mẫu 02

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp sắc xanh sơn 2k – 2.850.000đ/md

Thiết kế tủ bếp gỗ với gam màu xanh pastel thu hút luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng. Mặt đá bếp được ốp bằng chất liệu đá Marbel sang trọng, giúp bảo vệ tủ bếp thêm chắc chắn và làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

+ Mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ i đẹp sang trọng

tủ bếp tân cổ điển đẹp - mẫu 03

Mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ i đẹp sang trọng và đẳng cấp – 2.850.000đ/md

Thiết kế tủ bếp chữ I kết hợp đảo bếp đặt song song giúp tạo được không gian mở kết nối phòng bếp với phòng ăn lại với nhau. Các chi tiết điêu khắc và vật dụng trang trí sang trọng nổi bật trên nền gỗ tối vô cùng hài hòa.

+ Mẫu tủ bếp tân cổ điển chữ L tông xanh kết hợp đảo bếp gỗ

tủ bếp tân cổ điển đẹp - mẫu 04

Mẫu tủ bếp phong cách tân cổ điển đẹp – 2.850.000đ/md

Nhẹ nhàng, tinh tế với thiết kế tủ bếp gỗ chữ L màu xanh ngọc mát mắt. Gam màu này còn được phối hợp khéo léo với chất liệu gỗ và mặt đá Solid Surface trắng sang trọng. Bộ tủ bếp gỗ gồm hai hệ tủ trên, dưới và một đảo bếp đóng vai trò làm nơi sơ chế thực phẩm và khu vực chậu rữa.

+ Mẫu tủ bếp chữ U phong cách tân cổ điển đẹp

tủ bếp tân cổ điển đẹp - mẫu 05

Mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp chữ U – 2.850.000đ/md

Thiết kế bếp chữ U tận dụng một nhánh tủ bếp làm quầy bar hoặc bàn ăn sáng tiện lợi. Mẫu tủ bếp trên bao gồm hệ tủ bếp dưới và tủ khô có ngăn chứa tủ lạnh thẫm mỹ, giúp bảo vệ thiết bị tốt hơn trước các ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

[Tham Khảo] 10 Mẫu tủ bếp tân cổ điển “đẹp khó cưởng”

4. Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp

Phong cách tối giản (minimalism) được ứng dụng phổ biến trong các mẫu thiết kế bếp hiện đại nhờ vẻ thẩm mỹ sang trọng, tinh tế nhưng cũng mang lại hiệu quả sử dụng cực kỳ cao.

+ Mẫu tủ bếp kiểu chữ I đơn giản

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 01

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp chữ i mdf chống ẩm phủ melamine – 2.800.000đ/md

Mẫu tủ bếp chữ I nhỏ gọn kết hợp tủ cửa kính và đợt kệ trang trí cây xanh bắt mắt, vô cùng thích hợp với những không gian căn hộ hoặc nhà nhỏ. Bạn có thể đặt lần lượt ba khu vực nấu nướng chính liền kề nhau theo thứ tự chậu rửa, khu vực sơ chế rồi đến bếp nấu để thuận tiện cho việc di chuyển.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 02

Mẫu tủ bếp đơn giản chữ i mdf chống ẩm phủ acrylic đẹp – 2.850.000đ/md

Chất liệu phủ ngoài Acrylic sáng bóng giúp tạo nên vẻ thẩm mỹ hiện đại cho bộ tủ bếp gỗ. Bộ tủ bếp gỗ gồm hai hệ tủ trên và dưới giúp mở rộng không gian lưu trữ vật dụng và tiết kiệm diện tích phòng bếp một cách tối ưu.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 03

Mẫu tủ bếp dưới melamine kết hợp bếp trên acrylic sang trọng – 2.800.000đ/md

Mẫu tủ bếp trên là sự kết hợp hoàn hảo giữa chi tiết vân gỗ sắc nét và gam màu trắng hiện đại sáng bóng. Gia chủ sử dụng kiểu tủ tay nâng để giữ kệ bát đĩa được sạch sẽ, ngăn chặn côn trùng, bên cạnh đó còn làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho căn bếp.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 04

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp phủ melamine chữ i – 2.800.000đ/md

Mẫu tủ bếp trên gồm hai hệ tủ trên dưới được liên kết hài hòa cùng một hệ tủ khô với các ngăn kệ mở chính giữa để trưng bày các lọ gia vị và chậu cây. Tủ bếp trên sử dụng cửa kính hoàn toàn

+ Mẫu tủ bếp chữ L đơn giản mà đẹp

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 05

Mẫu tủ bếp chữ L phủ melamine đơn giản mà đẹp – 2.800.000đ/md

Bộ tủ bếp gỗ hiện đại với sự kết hợp ba gam màu chính là trắng, đen và vân gỗ. Thiết này tận  dụng các ngăn kệ mở đặt lọ gia vị, chậu cây trang trí và khay gác chén đĩa tiện lợi.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 06

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp chữ L mfc phủ melamine – 2.300.000đ/md

Thiết kế tủ bếp gỗ trên sử dụng gam màu tươi sáng và chi tiết vân gỗ làm chủ đạo. Với phần tường bếp được ốp kính cường lực hấp màu 8 ly màu xanh ngọc, hỗ trợ người nội trợ dễ dàng vệ sinh, lau dọn căn bếp sạch sẽ sau quá trình nấu nướng nhanh chóng hơn.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 07

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp chữ L phủ acrylic – 2.850.000đ/md

Trong không gian bếp hiện đại, các gia chủ thường có xu hướng sử dụng chất liệu gỗ phủ Acrylic để giúp cho căn bếp tươi sáng hơn. Đồng thời, bề mặt tráng gương còn giúp kéo dài tuổi thọ cho bộ tủ bếp gỗ. Thiết kế tủ bếp có chân chống giúp người nội trợ thuận tiện vệ sinh khi cần thiết.

+ Mẫu tủ bếp hình chữ U đẹp

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 08

Mẫu tủ bếp chữ U phủ acrylic cao cấp – 2.850.000đ/md

Thiết kế chữ U trong mẫu tủ bếp trên không tốn quá nhiều diện tích mà lại đảm bảo được hiệu quả nấu nướng cho người nội trợ. Hai hệ tủ bếp trên và dưới sử dụng cánh tủ tay nâng hiện đại, giúp lưu trữ vật dụng một cách dễ dàng hơn.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 09

Mẫu tủ bếp đẹp chữ U mfc chống ẩm phủ melamine – 2.450.000đ/md

Mẫu tủ bếp chữ U rộng với đảo bếp ở giữa có thể dùng chất liệu gỗ MFC chống ẩm phủ Melamine vân gỗ để tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Chất liệu đá đen kim sa trung dùng ốp mặt đá bếp cũng giúp người nội trợ dễ dàng lau chùi, dọn dẹp hơn.

+ Mẫu tủ bếp chữ G đẹp cho nhà có diện tích lớn

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 10

Mẫu tủ bếp chữ G đẹp phủ melamine – 2.550.000đ/md

Mẫu tủ bếp chữ G sẽ giúp làm tăng thêm sự sang trọng cho không gian căn bếp, đồng thời đóng vai trò làm vách ngăn nhẹ nhàng liên kết căn bếp với các phòng chức năng xung quanh một cách thông minh và thẩm mỹ hơn.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 11

Mẫu tủ bếp chữ G đơn giản phủ acrylic – 2.850.000đ/md

Mẫu thiết kế tủ bếp chữ G với gam màu chủ đạo là màu trắng cho cả tủ bếp gỗ và mặt đá bếp giúp mang đến vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng. Một nhánh của tủ bếp được dùng dể đặt bếp nấu và làm bàn ăn sáng tiện lợi.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 12

Mẫu tủ bếp đẹp chữ G phủ melamine – 2.550.000đ/md

Thiết kế bếp chữ G gọn gàng, thanh lịch được đặt giữa không gian mở với phòng khách và phòng ăn. Chất liệu gỗ phủ Melamine làm nổi bật chi tiết vân gỗ sang trọng, kết hợp hài hòa dưới hệ thống chiếu sáng và đèn trang trí độc đáo.

+ Mẫu tủ bếp song song đẹp đơn giản

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 13

Mẫu tủ bếp song song đơn giản mà đẹp phủ acrylic – 2.850.000đ/md

Thiết kế tủ bếp song song chạy dọc theo chiều dài của ngôi nhà rất thích hợp cho những không gian sống hiện đại. Chất liệu gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng với bề mặt sáng bóng càng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ tinh tế cho căn bếp.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 14

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp phủ melamine trắng – 2.550.000đ/md

Mẫu tủ bếp đơn giản với gam màu trắng nhã nhặn thường được nhiều gia chủ sử dụng trong những căn hộ chung cư vì giúp tạo được cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó, chúng cũng mang lại nét thẩm mỹ hiện đại.

tủ bếp đơn giản mà đẹp - mẫu 15

Mẫu tủ bếp đơn giản mà đẹp màu đen cá tính – 2.850.000đ/md

Thiết kế tủ bếp song song sẽ rất vừa vặn khi đặt trong không gian hẹp bởi chúng đơn giản, tiết kiệm diện tích và giúp người nội trợ có thể di chuyển một cách thuận tiện. Bề mặt Acrylic đen sáng bóng không chỉ góp phần tạo thêm chiều sâu cho không gian mà còn dễ lau chùi, bền màu theo thời gian.

[Tham Khảo] Thiết kế nhà bếp kích thước như thế nào để hợp phong thủy (Gia đình khỏe mạnh, tiền vô như nước)

5. Bảng báo giá thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp và tốt nhất hiện nay

Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất tủ bếp đẹp 2020

[Tham Khảo] Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất nhà ở chuẩn 2020

Cho dù tủ bếp gỗ đẹp được gia công từ chất liệu nào thì chúng vẫn sẽ có các ưu và nhược điểm riêng biệt. Trước khi bắt tay vào lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn hãy xác định trước các nhu cầu nấu nướng của gia đình. Từ đó, lựa chọn từng chủng loại gỗ công nghiệp khác nhau để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tân trang cũng như sắm sửa cho căn bếp của gia đình thêm trọn vẹn.

=>>> 6 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

 1. Giá tốt uy tín tại tphcm
 2. Tư vấn thiết kế Miễn Phí 100%
 3. Nguyên vật tư đảm bảo uy tín và chất lượng
 4. Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 24 tháng
 5. Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
 6. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *