20+ Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ hiện đại thông minh nhất

Quá trình thiết kế nội thất kệ bếp đẹp một ngôi nhà mới có thể xem là khoảng thời gian trải nghiệm thú vị với nhiều quyết định và lựa chọn không mấy dễ dàng. Và một trong những quyết định quan trọng nhất đó chính là lựa chọn phong cách thiết kế và cách thức bố trí không gian cho nhà bếp của bạn.

Tùy thuộc vào phong cách nấu ăn của bạn và lượng thời gian bạn dành cho các hoạt động khác nhau trong gian bếp, hãy cùng với S-housing khám phá và lựa chọn thiết kế nhà bếp đẹp của mình trong những mẫu thiết kế kệ tủ bếp giá rẻ thông dụng và phổ biến nhất thường được sử dụng dưới đây:

Những mẫu kệ tủ bếp đẹp giá rẻ tiện nghi

Mẫu kệ bếp đẹp hình chữ i giá rẻ (Bếp thẳng)

Tủ bếp chữ i hay còn gọi là bếp thẳng sát tường, được xem là loại bếp được nhiều hộ gia đình ưu chuộng vì thiết kế đơn giản của nó phù hợp với bất kỳ không gian nội thất nào, đặc biệt là trong những căn hộ có không gian nhỏ, ít thành viên hoặc những gia đình có thói quen nấu nướng đơn giản.

Kệ bếp đẹp tiện nghi

Thiết kế mẫu kệ bếp đẹp tối ưu với tông màu sáng tạo nên sự nhẹ nhàng

Đối với mẫu kệ bếp đẹp chữ i, các thiết bị, hệ thống tủ kệ trên dưới đều được lắp đặt trên cùng một mặt tường. Điều này khiến cho tất cả các hoạt động sẽ được thao tác trên cùng một không gian hạn chế, vì vậy thông thường các thiết bị tủ lạnh, bếp sẽ được tích hợp tối đa với hệ tủ, sắp xếp sao cho đạt được sự hoàn hảo và tiết kiệm không gian, cung cấp một giải pháp sử dụng tối ưu nhất.

Giữa hai thiết bị này thường được phân cách bằng bồn rửa.  Điều này phù hợp với quy tắc chung về việc giữa khu vực nóng và lạnh cần tách biệt để tủ lạnh có không gian để tiêu tan nhiệt.

Kệ bếp đẹp phong cách

Một thiết kế kệ bếp đẹp chữ i với màu sắc ấn tượng với cách sắp xếp tinh tế

Mặc dù có những hạn chế về hình dáng và sự đa dạng trong bố trí, nó vẫn có những lợi ích riêng. Mẫu kệ bếp đẹp chữ i giá rẻ cho phép người sử dụng có thể chuẩn bị, nấu ăn và dọn dẹp trong dùng một không gian duy nhất tạo nên sự thuận tiện và nhiều không gian mở hơn cho bếp.

Một thiết kế biến tấu cho kệ bếp đẹp chữ i hiện đại là có thể bổ sung thêm một đảo bếp ở phía đối diện, cho phép người sử dụng cho nhiều không gian hoạt động hơn.

Kệ bếp đẹp và đảo bếp

Đảo bếp ngoài tác dụng trở thành điểm nhấn trang trí còn là nơi tăng cường khả năng lưu trữ

Kệ bếp đẹp chữ i có thể giúp chủ nhà tiết kiệm được chi phí xây dựng bởi tính đơn giản của nó trong cách lắp đặt và lựa chọn vật liệu hoặc giải pháp.

XEM THÊM: 100+ Mẫu tủ bếp chữ I đẹp giúp bạn x2 không gian nhà nhỏ

Mẫu kệ bếp đẹp hành lang giá rẻ (Bếp Song Song)

Tủ bếp song song hay còn gọi là bếp hành lang là một bếp có không gian nhỏ với chiều dài lớn hơn chiều rộng. Mẫu kệ bếp đẹp hành lang có thể được xem là đạt được hiệu quả kinh tế về không gian nhưng lại không dễ dàng để đạt hiệu quả tối ưu nếu như không được thiết kế chính xác. Rất nhiều chung cư hoặc nhà ở ngày nay có bếp hành lang và hầu hết các nhà hàng thường sử dụng loại bếp này bởi vì đó là cách hiệu quả nhất để tam giác làm việc đạt năng suất tích hợp với thiết kế. Những loại bếp này sẽ tiết kiệm được sự chuyển động của người sử dụng trong không gian, hạn chế các trở ngại và sự lộn xộn trong luồng di chuyển.

Kệ bếp đẹp với tủ bếp song song

Kệ bếp đẹp hành lang sử dụng tông màu sáng với điểm nhấn là tay nắm

Mẫu kệ tủ bếp đẹp hành lang nên được thiết kế với hệ thống kệ mở so với các loại bếp khác để tránh việc làm không gian có cảm giác bị thu hẹp và người sử dụng sẽ cảm thấy bị chật chội, thậm chí là giam cầm ngay trong căn bếp của chính mình. Loại bếp này thông thường được bố trí với một lối đi ra vào để đơn giản hóa việc vận chuyển thức ăn ra khu vực ăn uống. Kệ tủ bếp đẹp hành lang thông thường sẽ có cảm giác chật chội, tuy nhiên nó có thể là nơi tuyệt vời nhất để nấu ăn nếu như được thiết kế và hoạch định hợp lý.

kệ bếp đẹp với ánh sáng tự nhiên

Sử dụng hệ kệ mở kết hợp với cửa sổ có ánh sáng tự nhiên

Mẫu kệ tủ bếp đẹp hành lang hay còn gọi là bếp song song được hình thành từ các nhà bếp được thiết kế trong nhà hàng, trên xe lửa… , được thiết kế phù hợp với các khu vực nhỏ nhưng có khả năng chứa nhiều đầu bếp, Do hiệu quả của cách bố trí đó, nó nhanh chóng trở thành một thiết kế cho các đầu bếp chuyên nghiệp .

Kệ bếp đẹp hành lang bao gồm 2 kệ bếp song song với hành lang ở giữa. Các thiết bị được chia ra giữa hai bên, tạo ra một tam giác làm việc hiệu quả. Bố cục song song hoạt động tốt nhất cho các nhà bếp nhỏ, nhưng thiết kế vẫn có thể dễ dàng thích nghi với các khu vực rộng lớn hơn.

Kệ bếp đẹp sang trọng

Kệ bếp đẹp hành lang với các thiết bị được chia ra giữa hai bên

Kệ bếp đẹp hành lang thường có bồn rửa và tủ lạnh ở một bên, phía còn lại sẽ bao gồm bếp và lò nướng. Bố cục này giữ cho công việc chuẩn bị được sắp xếp hợp lý hơn với khả năng tối thiểu việc di chuyển qua lại giữa tủ lạnh và bồn rửa. Nếu có thể, bạn nên đặt tủ lạnh ở gần lối vào để làm cho quá trình đưa thực phẩm vào đến khu vực lưu trữ được trở nên dễ dàng hơn.

XEM THÊM: 20+ Mẫu tủ bếp song song đẹp hiện đại cho căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế kệ bếp đẹp hình chữ L giá rẻ

Bố cục mẫu tủ bếp chữ L đẹp có thể xem là thiết kế hoàn hảo cho tam giác làm việc – khoảng cách giữa bồn rửa, bếp và tủ lạnh vì nó hoạt động tốt nhất trong các không gian có kích thước vừa và nhỏ. Một tam giác làm việc được xem là hiệu quả khi các cạnh của nó không quá 1m2. Một nhà bếp được xem hoàn hảo khi nó không chỉ đảm bảo về mặt công năng mà nó còn là không gian mang lại cho bạn cảm xúc và truyền cảm hứng để tạo ra những món ăn tuyệt vời.

Kệ bếp đẹp với tủ bếp chữ L

Kệ bếp đẹp chữ L hiện đại với tông màu sáng được lấy điểm nhấn từ hệ thống chiếu sáng và đảo bếp cho một không gian cảm xúc và đầy cảm hứng vào bếp.

Mẫu kệ bếp đẹp chữ L giá rẻ được xem là thiết kế chuẩn cho mọi không gian bếp, và nó không bao giờ bị lạc hậu hoặc gây khó khăn trong việc kết hợp với các phong cách thiết kế hoặc trang trí đặc biệt nào khác.

Với hình dáng đơn giản chỉ tuân theo kích thước không gian bếp có sẵn, mẫu kệ bếp đẹp chữ L là phương án tối ưu để có thể tối đa hóa không gian góc trong khi giảm thiểu được việc di chuyển trong nhà bếp, cho phép nhiều thành viên có thể sử dụng nhà bếp cùng một lúc mà không bị xung đột khi hoạt động.

Kệ bếp đẹp màu trắng và nâu gỗ

Sự kết hợp giữa màu trắng và gỗ trong một thiết kế tinh giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Hệ tủ được thiết kế sát trần để tăng tối đa khả năng lưu trữ.

Khuyết điểm duy nhất của kệ bếp đẹp chữ L đó là không gian sử dụng có thể bị hạn chế tại vị trí góc, tuy nhiên đã có những giải pháp về thiết bị để đảm bảo căn bếp của bạn được tận dụng một cách tối đa và hiệu quả.

Kệ bếp đẹp với mâm xoay

Thiết kế mâm xoay giải pháp tối ưu cho vị trí góc đảm bảo căn bếp được sử dụng hiệu quả.

XEM THÊM: Bật mí 50+ mẫu tủ bếp chữ L đơn giản phù hợp cho mọi gia đình

Mẫu thiết kế kệ bếp đẹp hình chữ U giá rẻ

Tủ bếp chữ u là loại bếp mang lại tính linh hoạt và tiện nghi cao cho người sử dụng với các quầy tủ, khu vực lưu trữ, nấu ăn, dọn rửa được bố trí phù hợp ở cả 3 mặt ở trong không gian có diện tích rộng. Kiểu bố trí này tạo ra sự cân bằng và đối xứng do thiết kế đồng đều ba mặt của nó, làm cho nó trở thành cách bố trí lý tưởng cân bằng tam giác làm việc hiệu quả.

Kệ bếp đẹp với tủ bếp chữ U

Mẫu kệ bếp đẹp chữ U với tiện nghi hoàn chỉnh tạo nên tam giác tam giác làm việc lý tưởng

Đối với thiết kế bếp này, các đầu bếp hoặc thành viên trong gia đình có thể sử dụng từng quầy bếp riêng lẻ để tạo ra các món ăn khác nhau mà không lo bị lẫn lộn nguyên liệu.

Mẫu kệ tủ bếp đẹp chữ U giá rẻ là một nhà bếp có thể tối đa hóa không gian bằng cách sử dụng tủ và các thiết bị đầy đủ trên cả 3 mặt tường phù hợp với các gia đình lớn, nhiều thành viên hoặc có thói quen sử dụng bếp với nhiều đồ đạc.

Kệ bếp đẹp với đảo bếp ở giữa

Không gian bếp chữ U lớn được bố trí đảo bếp ở giữa

Đối với một số không gian không có đủ 3 mặt tường để bố trí bếp chữ U thì một thiết kế chữ L kết hợp với đảo bếp là giải pháp để giúp phục vụ cho cùng một mục đích.

5-kieu-thiet-ke-tu-bep-dep-gia-re-cho-gia-dinh-tre-hien-nay-13

Không gian bếp lớn được bố trí đảo bếp ở một cạnh nhằm tạo không gian rộng rãi và đa dụng

Vì không gian làm việc rộng lớn, người thiết kế nên sắp xếp các thiết bị và khu vực làm việc được sử dụng nhiều nhất vào tam giác làm việc. Điều này sẽ cho phép chủ nhà sử dụng căn bếp một cách hiệu quả hơn.

XEM THÊM: 25+ Mẫu tủ bếp chữ u đẹp thần thánh được ưa chuộng nhất

Mẫu kệ tủ bếp đẹp hình chữ G giá rẻ

Tủ bếp chữ G là một biến tấu mở rộng của kệ tủ bếp chữ U , được tích hợp thêm một quầy bar bếp, hoặc bàn ăn nhỏ mang lại sự ấn tượng cho gian bếp.

Mặc dù mẫu kệ tủ bếp đẹp chữ G được xem là ít phổ biến nhất trong các loại bếp thông dụng vì nó chỉ phù hợp với những không gian lớn. Tuy nhiên, thiết kế này rất dễ dàng tạo nên sự sang trọng, hiện đại và đáp ứng tối đa được hiệu quả công năng nhà bếp cho các biệt thự, nhà phố lớn.vv

Kệ tủ bếp đẹp thông minh

5 kiểu thiết kế tủ bếp đẹp thông dụng giá rẻ cho gia đình trẻ hiện nay

Mẫu kệ bếp đẹp hình chữ G làm gia tăng quầy tủ, cung cấp một lượng không gian lưu trữ lớn, giống như ưu điểm mà tủ bếp chữ U đã thể hiện, mẫu kệ bếp đẹp chữ G có nhiều không gian làm cho việc phân chia khu vực hoạt động trở nên dễ dàng hơn, cho phép nhiều đầu bếp có thể thực hiện các thao tác cùng một lúc.

XEM THÊM: 20+ Mẫu tủ bếp chữ G đẹp nhất cho biệt thự, nhà phố, chung cư

Những mẫu kệ tủ bếp đẹp giá rẻ xu hướng hiện đại

Kệ tủ bếp hiện đại acrylic trắng bóng, sang trọng

Một gian kệ tủ bếp tông màu trắng cổ điển luôn mang nét đẹp vô tận.

Kệ tủ bếp acrylic trắng bóng là sự lựa chọn tốt nhất cho những căn bếp hiện đại, cho những ai thích tông màu sáng.

20+ Mẫu kệ bếp đẹp giá rẻ hiện đại cho căn hộ chung cư

Kệ tủ bếp hiện đại và rẻ nhất tại tphcm

Mẫu kệ tủ bếp hiện đại nhất bằng gỗ mdf chống ẩm phủ Acrylic là loại kệ tủ bếp được ưa thích nhất hiện nay

Và đây cũng là loại tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong hầu hết tất cả những căn hộ cao cấp bởi vì:

*Ưu điểm vược trội: Acrylic là chất liệu bóng gương dễ lau chùi, ít bị trầy xước, độ bóng của mặt gỗ tạo sự sang trọng và sáng nhà.

Với mức giá từ 2.850.000tr/md ( đối với tủ bếp trên)bạn có thể hoàn toàn sở hữu một gian kệ tủ bếp Acrylic đẹp lung linh.

Kệ tủ bếp hiện đại và rẻ nhất tại tphcm

Kệ tủ bếp hiện đại và rẻ nhất tại tphcm

Kệ Tủ bếp Acrylic bóng gương chống trầy chỉ 2.850.000đ/mt

Mẫu tủ bếp bằng gỗ mdf chống ẩm phủ laminate

Nội thất tủ bếp laminate là loại kệ tủ bếp vật liệu lõi là gỗ công nghiệp bề mặt để dán lên chính là Laminate. Ưu điểm của nó chính là bề mặt giống gỗ thật và vân gỗ đều nhau.

Tủ bếp Laminate hiện đại và tiện dụng thích hợp với những ai thích 1 chút điểm nhấn đặc biệt

Kệ tủ bếp giá rẻ đơn giản nhưng gọn gàng và tiện nghi

Kệ tủ bếp giá rẻ đơn giản nhưng gọn gàng và tiện nghi

Giá thành của loại kệ tủ bếp này tương đối nhỉnh xuống hơn so với kệ tủ bếp Acrylic. Tầm giá giao động 2.700.000/mt ( Giá áp dụng đối với tủ bếp trên)

* Ưu điểm vượt trội: Có khả năng chịu trầy xước cao, chịu được nhiệt độ cao và va đập mạnh. Đa dạng mẫu mã, bề mặt giống với gỗ thật.

Ngoài ra, 1 ưu điểm đáng kể đến là tấm dán bề mặt Laminate tương đối dày nên đây là một trong những chất liệu được đánh giá có độ bền tốt.

Mẫu tủ bếp mdf chống ẩm phủ Melamine giá rẻ

Kệ tủ bếp melamine có cốt gỗ là gỗ tự nhiên nghiền nhỏ và trộn với keo và các chất kháng ẩm mốc, tạo thành các tấm gỗ với độ dày mỏng khác nhau. Bên ngoài được phủ lớp Melamine có tính kháng ẩm, kháng lửa và chịu lực tốt.

Bề mặt lớp Melamine mỏng hơn lớp bề mặt Laminate vì vậy đây là loại tủ bếp có giá thành rẻ hơn.

Kệ bếp đẹp màu xám

Tủ bếp tông màu xanh đen với bề mặt Melamine

* Ưu điểm của kệ tủ bếp giá rẻ Melamine: Giá thành rẻ, chất lượng tốt được nhiều người sử dụng. Màu sắc đa dạng, đồng màu hoặc vân gỗ.

  • Giá thành:

Tủ bếp trên: 2.300.000/mt

Tủ bếp dưới: 2.500.000/mt

* Ví dụ minh họa: VD bếp bạn dài 4m kích thước chuẩn chiều cao bếp dưới là 810 và rộng 610, bếp trên cao 650 và rộng 350  thì hệ bếp MFC chống ẩm phủ Melamine có giá như sau:

  • Tủ bếp trên: 2.300.000* 4m= 9tr2
  • Tủ bếp dưới: 2.500.000*4m= 10tr
  • Tổng hệ bếp là 19.200.000đ đã bao gồm bản lề và ray trược (chưa tính linh phụ kiện bếp) và KHÔNG TÍNH PHÍ TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ. 

>>> Kinh nghiệm giúp bạn đóng tủ bếp tiết kiệm chi phí:

Tủ bếp trên vì không tiếp xúc với nước nhiều nên có thể sử dụng loại không chống ẩm, còn tủ bếp dưới sử dụng loại chống ẩm. Vừa bảo vệ bếp được sử dụng lâu, vừa tiết kiệm ngân sách.

CLICKtủ bếp đẹpxem thêm 300+ mẫu tủ bếp đẹp – hiện đại – sang trọng

Các mẫu kệ tủ bếp giá rẻ và đẹp nhất hiện nay

Kệ tủ bếp giá rẻ chữ L với nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau. Có thể tùy biến chức năng từng ngăn hộc tủ. Kiểu dáng tủ bếp này mang rất nhiều ưu điểm giúp cho người nội trợ có một không gian sử dụng thoải mái và thuận tiện nhất.

Kệ tủ bếp giá rẻ chữ L là kiểu tủ bếp dễ dàng thích hợp với bất cứ không gian nhà bếp nào

Kệ bếp đẹp giá rẻ

Kệ tủ bếp giá rẻ chữ L phù hợp với mọi không gian bếp

Mẫu kệ tủ bếp giá rẻ hiện đại kiểu chữ i bằng gỗ mdf chống ẩm phủ acrylic

Những chiếc kệ tủ bếp chữ i rất tiện lợi cho những căn bếp có diện tích hẹp, đồng thời nó cũng rất thích hợp với những căn hộ nhỏ hẹp.

Kệ tủ bếp chữ i khá đơn giản tiết kiệm tối đa không gian sử dụng và tiết kiệm kinh phí

Kệ bếp đẹp chữ I

Kệ tủ bếp chữ i hiện đại giải pháp giúp tiết kiệm diện tích và không gian nhà bếp

>> Với chiếc kệ tủ bếp Acrylic chữ i như hình chúng ta có thể tính giá sơ bộ như sau:

Giá tủ bếp= Chiều dài tủ bếp* Đơn giá ( tùy thuộc vào từng chất liệu gỗ)+ 0 (MIỄN PHÍ THIẾT KẾ BẢN VẼ 3D+ MIỄN PHÍ CHI PHÍ LẮP ĐẶT)

Vd đơn giản về chiếc tủ bếp chữ I bề mặt phủ Acylic bóng như mẫu hình dưới:

Thông số cơ bản của chiếc tủ bếp dán cạnh: Chất liệu Acrylic bóng lõi MDF

  • Kệ tủ bếp dưới: Dài: 2.700 x rộng 610 x cao: 800

Thành tiền: 2.700*3.300.000= 8.910.000 ( Lõi MDF chống ẩm)

  • Kệ tủ bếp trên: Dài: 2.700 x rộng: 350 x cao: 680

Thành tiền: 2.700*2.850.000= 7.695.000 ( Lõi MDF không chống ẩm)

Tổng thành tiền: 16.605.000 

* Đã bao gồm bản lề và ray trượt cơ bản( ko bao gồm linh phụ kiện)

Kệ bếp đẹp hiện đại và rẻ

Kệ tủ bếp hiện đại và rẻ nhất tại tphcm

Những hình ảnh thực tế công trình đã hoàn thiện của S-Housing

Công trình kệ tủ bếp chung cư cao cấp Giai Việt ( Hoàng Anh Gia Lai), Quận 8 Tphcm:

Công trình kệ tủ bếp chung cư cao cấp Giai Việt ( Hoàng Anh Gia Lai), Quận 8 Tphcm

Công trình kệ tủ bếp chung cư cao cấp Giai Việt ( Hoàng Anh Gia Lai), Quận 8 Tphcm

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ nhà ở tại Quận Thủ Đức Tphcm:

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ nhà ở tại Quận Thủ Đức Tphcm

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ nhà ở tại Quận Thủ Đức Tphcm

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ chung cư Oriental Plaza Âu Cơ Tại Tphcm:

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ chung cư Oriental Plaza Âu Cơ Tại Tphcm

Công trình kệ tủ bếp giá rẻ chung cư Oriental Plaza Âu Cơ Tại Tphcm

Kệ Tủ Bếp Giá Rẻ Chung cư Garden Gate Hoàng Minh Giám:

Kệ Tủ Bếp Giá Rẻ Chung cư Garden Gate Hoàng Minh Giám

Kệ Tủ Bếp Giá Rẻ Chung cư Garden Gate Hoàng Minh Giám

Công ty TNHH Kiến Trúc – Nội Thất S.Housing

Bài Viết Liên Quan

Đánh giá bài viết

Tác giả: Nguyễn Nam

Xin chào! Tôi là Nguyễn Nam. Tôi là một lập trình viên có khả năng hình dung không gian và tưởng tượng tốt, là một phong thủy sư sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành với bút danh là Chân Vũ.
Để áp dụng những kiến thức và khả năng của mình vào một công việc và sản phẩm cụ thể, Tôi chọn nội thất, bởi lẽ trước đây tôi tham gia phụ mộc cho xưởng sản xuất kiếm tiền ăn học. Tôi có kiến thức và quy trình giúp tôi hiểu thế nào là giá trị cốt lõi của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng thật sự mong muốn. Và hôm nay, tôi ở đây, với cương vị là người sáng lập ra thương hiệu Nội thất S-Housing, sẵn sàng dùng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình để chia sẻ với bạn về những bí quyết kiến tạo tổ ấm đẹp và bền vững.