Có rất nhiều loại vật liệu gỗ để lựa chọn làm tủ bếp đẹp bền gỗ công nghiệp 2020, nhưng với nhiều chủng loại vậy, gia chủ cũng không biết sử dụng loại gỗ nào là hợp lý, loại gỗ nào sẽ dùng được lâu, không cong vênh khi thấm nước, không bị trầy xước, mặt gỗ giống gỗ tự nhiên,… bài viết này là sự đúc kết kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp cũng như phản hồi của chủ nhà về chất lượng các loại gỗ công nghiệp đã sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kinh Nghiệm Làm Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Đẹp

Vê Bề Mặt Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Đẹp

Nếu nhu cầu cần một sản phẩm cho được bề mặt nhẵn bóng, hiện đại, sang trọng thì tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phủ Acrylic là lựa chọn số một.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp bề mặt phủ Acrylic

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Acrylic có độ nhẵn bóng, phẳng mịn cao hơn hai lần so với loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ bề mặt bóng gương, phản xạ ánh sáng tốt, tủ bếp đẹp Acrylic tối đa hóa ánh sáng, tạo cho không gian bếp rộng rãi và có chiều sâu hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, giúp vệ sinh gian bếp dễ dàng đồng thời những vết trầy xước trên bề mặt cũng dễ dàng xử lý vì sự đồng chất của Acrylic mặt ngoài rất dày. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phủ Acrylic cũng rất phong phú với 350 màu  sắc khác nhau, cho cảm giác bề mặt từ vân gỗ sang trọng tới metalic và màu trơn.

Nếu muốn một bề mặt cho cảm giác chân thực của gỗ tự nhiên, tấm Veneer là lựa chọn khôn ngoan, Veneer là loại bề mặt lạng ra từ gỗ với những công đoạn xử lý chuyên nghiệp sẽ cho ra một tấm Veneer có những vân gỗ thiệt. Nhược điểm của tấm Veneer là vì quá mỏng manh nên dễ bị sứt mẻ, rạn nứt khi va đập mạnh cần để ở nơi cố định, ít di chuyển; đồng thời vì quá mỏng nên cũng dễ bị thấm nước và chịu nhiệt kém, rất kén vị trí có thể sử dụng tấm Veneer này.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019-01

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phủ Veneer

Nếu muốn một loại vật liệu bề mặt rẻ nhất thì Melamine là lựa chọn, dù vậy An Cường có sẵn tới 240 màu từ cơ bản tới vân gỗ để lựa chọn.

các-mẫu-tủ-bếp-gỗ-công-nghiệp-đẹp-2018-2019-02

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phủ Melamine

Nếu muốn một phương án cho nhiều khả năng về màu sắc, vân gỗ, nhiều loại bề mặt khác cũng như khả năng chịu trầy xước cao, chịu va đập, độ bền lên đến hàng chục năm thì tấm Laminate là an toàn, hội đủ nhiều yếu tố ưu việt để chọn lựa.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019-03

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp phủ Laminate

Về Lõi Gỗ Công Nghiệp Khi Làm Tủ Bếp

  • Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp trên

Lõi gỗ cho tủ bếp trên, nơi ít tiếp xúc với nước có thể dùng gỗ MFC, loại gỗ rẻ nhất trong các loại gỗ công nghiệp hiện nay, tuy nhiên loại này bản chất là dăm gỗ, dễ bị biến dạng khi có lực mạnh tác dụng, cũng như bị nở khi bị tiếp xúc với nước. Nếu sử dụng đúng mục đích và đúng môi trường thì gỗ MFC được bảo hành 10 năm sử dụng.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019-04

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp MFC

Để cải thiện được nhược điểm dễ bị hư khi tác dụng lực mạnh của MFC, MDF và HDF là những loại gỗ tăng mức độ bền và tuổi thọ lên cho gỗ công nghiệp. Để tủ bếp gỗ công nghiệp có tuổi thọ cao nhất, HDF sẽ giúp bạn hài lòng với chất lượng vượt trội trong các cốt gỗ công nghiệp.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019-05

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp Hdf

  • Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp dưới

Với tủ bếp dưới thường xuyên tiếp xúc với nước, nhất là vị trí bồn rửa, nên sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp có chống ẩm để đảm bảo tuổi thọ và sự tiện nghi khi sử dụng bếp, gỗ HDF chống ẩm là lựa chọn tối ưu nhất cho vị trí này.

cac-mau-tu-bep-go-cong-nghiep-dep-2018-2019-06

Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp hdf với lõi xanh chống ẩm

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, có thể chia ra sử dụng HDF chống ẩm ở khu vực bồn rửa, các khu vực còn lại chỉ cần sử dụng MDF chống ẩm, hay các cánh cửa khu vực không tiếp xúc nước có thể sử dụng MDF tiêu chuẩn…

Có nhiều lựa chọn cho khi làm tủ bếp gỗ công nghiệp, trên đây là bài viết thể hiện kinh nghiệm sử dụng gỗ công nghiệp để thiết kế tủ bếp bạn có thể tham khảo, ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn cho tủ bếp đẹp của mình, hãy tìm đến những nơi làm tủ bếp đẹp với đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư kinh nghiệm để tư vấn và thiết kế theo ý của bạn cho ra một bộ tủ bếp đẹp như ý.

[XEM NGAY] 22 Mẫu Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Đẹp Cho Căn Hộ Hiện Nay

 5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
  • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
  • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
  • Tư Vấn Tận Tình Miễn Phí 24/7
  • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *