20+ Mẫu Tủ Bếp Chữ U Đẹp Thần Thánh

tu-bep-chu-u-dep-19

20+ Mẫu Tủ Bếp Chữ U Đẹp Thần Thánh

Cuộc sống hối hả hằng ngày có khiến bạn mệt mỏi không?

Đồng hồ trên tường điểm đúng giờ tan ca, bạn sẽ làm gì tiếp theo đây? Một số người vội vàng chạy về nhà, cùng người thân tận hưởng một bữa cơm tối trọn vẹn. Một số khác muốn chia sẻ giây phút này với bạn bè, một số khác nữa lại chỉ thích thư giãn mình ta với ta.

Theo các nghiên cứu khảo sát hiện này, nấu ăn được giới văn phòng lựa chọn là một trong những cách xã stress hữu hiệu nhất. Trong số những người thực hiện khảo sát chiếm đến 60% là người độc thân, còn lại là những người đã lập gia đình và có con hoặc chưa có con. Có thể thấy, kinh tế ngày càng phát triển giúp đẩy mạnh mức sống con người theo từng ngày, từng giờ. Người trẻ tuổi muốn tận hưởng cuộc sống, người trung niên cần bảo vệ sức khỏe, người lớn tuổi phải chăm sóc sức khỏe. Và để có được một sức khỏe tốt, một lối sống lành mạnh để có thể trải nghiệm cuộc sống tốt nhất, câu trả lời chỉ có thể đến từ những bữa ăn hằng ngày. Bởi lẽ đó mà căn bếp đang đóng vai trò vô cùng quan trọng không chỉ là đối với không gian căn hộ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

tu-bep-chu-u-dep

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa

tu-bep-chu-u-dep-01

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 01

tu-bep-chu-u-dep-02

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 02

Thiết kế tủ bếp chữ U đẹp là một phương án chuyên nghiệp, tối tân mà các nhà thiết kế nội thất đã nghiên cứu để phục vụ lợi ích chung của xã hội hiện nay. Khi mà nhu cầu nấu ăn đã trở thành một nghệ thuật, người nấu ăn đã trở thành một nghệ sĩ và điều cần nhất hiện nay chính là một thiết kế nội thất tủ bếp đẹp xứng tầm làm một con chiến mã hỗ trợ sát sao cho công việc nấu nướng này.

Thiết kế của tủ bếp chữ U đẹp

Tủ bếp chữ U đẹp được xem là loại bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với thiết kế của những người anh em tủ bếp khác của nó vậy nên nó thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ nhất những tính năng ứng dụng mà nhà thiết kế muốn gửi gắm. Tủ bếp đẹp chữ U không chỉ hoàn hảo với vô vàn tính năng mà còn rất tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến.

tu-bep-chu-u-dep-04

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 04

tu-bep-chu-u-dep-05

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 05

tu-bep-chu-u-dep-06

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 06

Không gian bếp được thiết kế theo dạng hình chữ U không khép kín, bếp được bao quanh bởi ba mặt là kho lưu trữ thực phẩm, khu vực nấu nướng và khu vực bồn rửa. Cách bố trí của thiết kế chữ U cố tình phân tách riêng biệt các khu vực quan trọng của căn bếp để tăng tính độc lập, hạn chế sự ảnh hưởng của khu vực này đến khu vực khác. Khoảng không gian di chuyển chính giữa ba bề mặt dao động ít nhất là hai mét, trong khoảng không gian này, người nội trợ có thể di chuyển linh hoạt và lưu trữ các vật dụng cần thiết của khu vực đó vào các ngăn tủ bên dưới.

tu-bep-chu-u-dep-07

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 07

tu-bep-chu-u-dep-08

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 08

tu-bep-chu-u-dep-09

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 09

Nguyên tắc ‘tam giác vàng’ cũng đã được các nhà thiết kế ứng dụng triệt để vào thiết kế của tủ bếp chữ U. Các khu vực nấu nướng, khu vực sơ chế và kho lưu trữ sẽ được khéo léo tính toán sao cho khoảng cách rơi vào từ 120cm đến 270cm tùy vào không gian căn bếp của mỗi gia đình.

tu-bep-chu-u-dep-03

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – Nguyên tắc tam giác vàng

Trong trường hợp không gian nhỏ, vuông vắn, thiết kế tủ bếp đẹp chữ U với không gian mở cũng sẽ cho phép chủ nhân biến chuyển linh hoạt một cạnh của tủ bếp chữ U thành bàn ăn cho từ hai đến ba người mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ tự nhiên. Để hổ trợ thêm không gian mở cho những căn hộ nhỏ hẹp, ta có thể thiết kế một cửa sổ nhìn ra bên ngoài trong căn bếp để người nội trợ có thể vừa thư giãn, vừa nấu ăn, giúp bầu không khí trong căn bếp thoáng đãng hơn.

tu-bep-chu-u-dep-10

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 10

tu-bep-chu-u-dep-11

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 11

Nếu căn hộ của bạn dành cho gia đình từ ba đến năm người và ai cũng yêu nấu nướng. Vậy thì quá hợp rồi! Bạn có thể dành riêng một đảo bếp ở giữ không gian nấu nướng tuyệt vời của mình để mọi người có thể ngồi cùng trò chuyện với nhau, hoặc cùng nhau chuẩn bị các món ngon cho bữa tối. Trên đảo bếp gia chủ cũng có thể bố trí một bồn rửa nhỏ hoặc trang trí một quầy rượu mini để tăng thêm phần sang trọng, vài ba chiếc ghế cho vừa với độ cao của đảo bếp cũng sẽ khiến không gian căn bếp thêm phần thú vị đấy nhé.

Ưu điểm của tủ bếp đẹp chữ U

Nhắc đến thiết kế tủ bếp chữ U, chủ nhân của chúng sẽ ngay lập tức liên tưởng đến một thánh địa dành cho nấu nướng, với nào những ngăn kệ chất đầy các dụng cụ chuyên nghiệp, một kho lưu trữ thực phẩm vĩ đại nào những gia vị và lương khô. Với cách bố trí, sắp xếp các khu vực tối quan trọng trong căn bếp đạt đến sự hoàn hảo của nguyên tắc ‘tam giác vàng’, người nấu ăn sẽ chẳng thể phàn nàn chút nào về sự chuyên nghiệp, đầy đủ và tối tân của nó.

tu-bep-chu-u-dep-12

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 12

tu-bep-chu-u-dep-13

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 13

Nguyên tắc ‘tam giác vàng’ là khoảng cách khoa học giữa ba khu vực bếp nấu, bồn rửa và kho lưu trữ thực phẩm, giúp giảm thiểu tối đa sự di chuyển của người nội trợ trong căn bếp nhưng vẫn giữ cho các hoạt động nấu nướng diễn ra trơn tru, thuận lợi, thời gian và sức lực cũng được tiết kiệm đáng kể. Xóa bỏ những suy nghĩ rằng việc nấu nướng quá phức tạp cũng như tốn thời gian, tủ bếp đẹp chữ U khiến bất kỳ ai đặt chân vào cũng chết mê với cảm giác chuyên nghiệp mà nó mang lại. Các khu vực được thiết kế biệt lập với nhau còn giúp cho người nội trợ dễ dàng kiểm soát quá trình nấu ăn của mình, quản lý được thời gian đặt thực phẩm trên bếp một cách hoàn hảo mà vẫn có thể tranh thủ hoàn thành nốt công việc sơ chế.

tu-bep-chu-u-dep-14

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 14

tu-bep-chu-u-dep-15

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 15

Thiết kế tủ bếp chữ U đẹp gần như là thiết kế chuyên nghiệp nhất dành cho căn hộ tại gia. Những tưởng mang trong mình quá nhiều ứng dụng nên chỉ phù hợp với các không gian rộng lớn, nhưng không, anh chàng tủ bếp chữ U cũng sẽ rất phù hợp với những không gian bếp vừa phải hoặc những căn hộ gia đình bình thường. Các nhà thiết kế sẽ tinh tế gói ghém làm sao cho anh chàng vừa khít với không gian căn bếp của bạn. Mặt khác, bạn cũng có thể tận dụng những mặt bếp còn trống làm bàn ăn hoặc không gian bên trên tủ bếp để lắp đặt các kệ, giá đỡ những vật dụng thường xuyên sử dụng, việc này sẽ góp phần tiết kiệm tối đa khoảng không gian căn bếp của bạn đấy.

Không gian phù hợp cho tủ bếp chữ U

Để biến tấu màu sắc đa dạng cho anh chàng tủ bếp chữ U trong không gian căn bếp cũng là việc khá thú vị cho những chủ nhân yêu thích sự sáng tạo và muốn thể hiện nét riêng của bản thân vào trong nội thất.

tu-bep-chu-u-dep-16

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 16

tu-bep-chu-u-dep-17

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 17

Nếu bạn thích phong cách hiện đại, năng động, anh chàng tủ bếp chữ U đẹp có thể được thiết kế mở sao cho không gian căn bếp thoáng đãng nhất có thể. Bên cạnh đó, việc kết hợp hai gam màu trắng và đen cũng tạo nên sự thanh lịch cho toàn bộ không gian bếp.

tu-bep-chu-u-dep-18

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 18

tu-bep-chu-u-dep-19

Mẫu tủ bếp chữ u đẹp – hình minh họa 19

Còn nếu bạn yêu thích vẻ cổ điển, sang trọng, bạn cho thể chọn cho anh chàng tấm áo khoác với các gam màu ấm bằng chất liệu gỗ truyền thống. Căn bếp của bạn sẽ được trang hoàng lộng lẫy bởi sự chuyên nghiệp của thiết kế này.

[XEM NGAY] 300+ Mẫu Tủ Bếp Đẹp Nhất Hiện Nay Cho Căn Hộ Chung Cư

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
  • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
  • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
  • Tư Vấn Thiết Kế Miễn Phí 100%
  • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng
X