Đóng Tủ Bếp Ở Đâu Đẹp Tại Tphcm

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị thi công, đóng nội thất tủ bếp đẹp, rẻ làm việc uy tín?

Đơn vị thi công đóng tủ bếp đẹp sẽ làm gì khi bạn đặt đóng 1 chiếc tủ bếp đẹp và rẻ?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá ngân sách nhưng vẫn tìm được đơn vị đóng tủ bếp vừa đẹp vừa rẻ.

đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ

Đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ tại Tp.HCM

1/ Đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng

=> Bạn đã [có sẵn bản vẽ thiết kế] chi tiết về tủ bếp đẹp và bạn đi tìm 1 đơn vị…vậy đóng tủ bếp ở đâu rẻ đẹp tại tphcm? 

Nếu bạn đang ở trường hợp này, bạn sẽ gặp khó khăn để tìm một đơn vị có thể đóng chiếc tủ bếp đẹp của bạn như những bản vẽ bạn đang cầm trên tay. (ở đây chúng tôi nói là khó chứ không phải là không thể nhé!). Khó vì:

– Đơn vị thi công không thể hiểu hết được ý đồ của người thiết kế muốn truyền tải trong bản vẽ.

– Đơn vị đóng tủ bếp đẹp nhận theo đơn thiết kế có sẵn thường xảy ra trường hợp làm xong là xong công việc.

– Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang thiết bị cho chiếc tủ bếp đẹp tốn thời gian cân nhắc kích thước, giá cả, và mua phụ kiện ở đâu tốt và bền. Rất nhiều việc nhỏ làm mất thời gian của bạn đúng không nào?

Và bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được chổ đóng tủ bếp đẹp giá rẻ hay bạn lại tốn thời gian đi khảo giá từng nơi và đến tận chổ để khảo sát chất lượng.

>> Đây là trường hợp bạn sẽ gặp khó khăn nhất.

=>>Lời khuyên dành cho những ai muốn đóng tủ bếp đẹp và rẻ: [Hãy tránh ngay từ đầu trường hợp tìm đơn vị thiết kế riêng và thi công riêng]. Điều này sẽ làm bạn tốn thời gian nhiều và luôn tiện tốn rất nhiều chi phí.

đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ

Đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ tại Tp.HCM

Vậy đóng tủ bếp ở đâu rẻ đẹp? 

2/ Cách đóng tủ bếp đẹp và kinh nghiệm chọn nhà thi công tủ bếp uy tín tại tphcm

Khi chúng ta định hướng rõ ngay từ đầu, chúng ta hoàn toàn điều khiển được những việc cần làm. Vì vậy, muốn đóng tủ bếp đẹp rẻ cần có thiết kế đẹp, chất liệu tốt…

Đóng tủ bếp đẹp là 1 công việc riêng biệt với thiết kế, nhưng giữa chúng là mối quan hệ không thể tách biệt. Thiết kế và thi công phối hợp 1 cách hài hòa thì sản phẩm tủ bếp mới đẹp, sắc nét.

Kinh nghiệm thấy rằng:

Khi đóng tủ bếp đẹp nói riêng và làm nội thất nói chung, chúng ta nên tìm đơn vị vừa thiết kế và sản xuất thi công bằng xưởng riêng của họ.

Bạn luôn tiết kiệm rất nhiều về chi phí và thời gian công sức. Hãy tin tôi đi. Bạn đã nghe câu: “Lấy công làm lời” chưa? Chắc chắn là rồi đúng không nào?

VD đơn giản: Bạn dự định mua 1 bó rau, và bạn có 2 sự lựa chọn. 1 là đi ra cửa hàng mua, mua xong nếu có hư hỏng phải chạy ra đổi trả, 2 là mua ngay của cô có vựa rau sạch kế bên nhà mình (cô trồng và đem ra cửa hàng bán). Hơn 90% người dùng sẽ chọn lựa phương án thứ 2. Vì đây là lựa chọn tối ưu nhất và bạn sẽ mua với giá rẻ nhất.

Và chắc chắn bạn đã tìm được keyword để làm chiếc tủ bếp đẹp của mình rồi chứ?

«Ngay tại quận Phú Nhuận, bạn cũng có thể tìm kiếm rất nhiều đơn vị thi công. Và tại 22 Đào Duy Anh, bạn sẽ tìm được S-housing, là 1 đơn vị vừa thiết kế và thi công tủ bếp đẹp và rẻ nhất tại tphcm

3/ Địa chỉ đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ tại tphcm

Quy trình thiết kế – đóng, thi công- lắp đặt tủ bếp rẻ đẹp tại S-housing:

Dù bạn đang ở trong trường hợp nào, S-housing sẽ tư vấn cho bạn 1 giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn tìm đơn vị đóng tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ . [[Tham khảo ngay bảng giá tủ bếp đẹp giá rẻ chỉ với 2.300tr/m]]. Bạn cải tạo nhà bếp, bạn cần tư vấn thiết kế và muốn làm bếp đúng tiêu chuẩn kiến trúc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao căn bếp của bạn cho S-housing.

đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ

Đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ tại tphcm

Chúng tôi có:

 • Trọn bộ quy trình khép kín với 3 bộ phận chuyên môn. Bộ phận tư vấn, kĩ thuật tiếp nhận thông tin. Bộ phận Thiết kế chuyên môn. Bộ phận xưởng ( thi công và lắp đặt).
 • Thiết kế với nhóm kiến trúc sư ( hơn 10 thành viên) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất.
 • Bản vẽ đến tay khách hàng luôn đạt mức độ tiêu chuẩn thiết kế chung. Đem đến sự khác biệt trong nội thất, sự tiện nghi cho người dùng.
 • MIỄN PHÍ tư vấn ( Kiến trúc sư tư vấn thiết kế trực tiếp).
 • Xưởng riêng của S-housing được thành lập với những chiến binh kì cựu trong ngành mộc có trên 10 năm kinh nghiệm. Và đội thi công với sức trẻ khỏe, nhiệt huyết trong công việc. Tinh thần trách nhiệm luôn được anh em tại xưởng đề cao. Và hơn hết, khách hàng luôn là người đồng hành trong những ngày tại công trình.
 • Đóng tủ bếp với chất liệu tốt nhất: 100% vật liệu cung cấp bởi nhà phân phối gỗ An Cường, và linh phụ kiện Hafele ( phụ kiện nhập khẩu tốt nhất đến từ Đức)  là một trong những đối tác chiến lược lâu dài của S-housing.

[THAM KHẢO] 49+ Mẫu thiết kế tủ bếp đẹp “hiện đại – thông minh – sang trọng”

đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ

Đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ tại tphcm

Bạn được:

 • Biết được thời gian chính xác bàn giao công trình
 • Giả rẻ nhất chỉ 2.300tr/m
 • Vận chuyển nội thành (<10tr) miễn phí
 • Bảo hành lên đến 2 năm (Điều khoản bảo hành)
 • Được kiến trúc sư thiết kế và tư vấn miễn phí
 • Chất lượng tốt, bạn có thể kiểm nghiệm từ những công trình thực tế
  đóng tủ bếp ở đâu đẹp và rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *