[XEM NGAY] 10+ Mẫu Tủ Bếp Gỗ Đẹp Giá Rẻ 2021

Trong thiết kế tủ bếp, vật liệu gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế, với sự đa dạng của các loại vật liệu gỗ, từ gỗ tự nhiên đến các loại gỗ công nghiệp. Tùy vào ưu và nhược điểm của từng loại gỗ mà được thiết kế phù hợp với các thiết kế những mẫu tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp từ cổ điển đến hiện đại.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại gỗ khác nhau, nhưng về cơ bản được chia làm hai loại gồm gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp. Nhưng, để bắt kịp xu hướng mới nhất, những kiểu tủ bếp cố điển dần được thay thế bằng những mẫu tủ bếp đẹp và tinh tế.

tu-bep-go-dep-gia-re

Tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ

Đón đầu xu hướng nội thất giá rẻ, giúp tiết kiệm được chi phí thiết kế nhưng vẫn được sở hữu những sản phẩm nội thất với thiết kế đẹp mắt tính ứng dụng cao và mức giá bạn phải trả là thấp nhất.

tu-bep-go-dep-gia-re-01

Tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp

Bếp là không gian khó thiết kế nhất trong nhà ở – Vì trang thiết bị đa dạng và phức tạp cùng với khu vực chế biến, lưu trữ phải được sắp xếp thành một tổng thể hợp lý về mặt thị giác cũng như công năng sử dụng.

tu-bep-go-dep-gia-re-02

Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ tại tphcm

Xu hướng làm tủ bếp gỗ giá rẻ sử dụng hệ modul sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn rất nhiều.

Tủ bếp hệ module là một đơn vị cấu thành lên tổng thể. Mỗi Module thực hiện một chức năng nhất định để hoàn thiện tổng thể nội thất.

Với những modul như thế này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khoảng tiền làm bếp, đảm bảo độ chắc chắn, tăng tính thẩm mĩ, và giảm thời gian bàn giao thi công, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyên môn hóa cao.

tu-bep-go-dep-gia-re-03

tu-bep-go-dep-gia-re-04

tu-bep-go-dep-gia-re-05

tu-bep-go-dep-gia-re-06

Tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp

Không gian bếp là một hệ thống liên tục và phức tạp. Để đơn giản hóa và tối ưu hóa, các thiết kế bếp tiêu chuẩn Châu Âu thường chia nhỏ cả hệ thống tủ bếp thành 5 khu vực nêu trên với các module tủ có chiều rộng từ 1,2m; 0,9m; 0,6m; 0,45m đến 0,3m.

Trong mỗi module tủ bếp đã tích hợp sẵn các linh phụ kiện hiện đại như: ray kéo tự động, giá kệ để đồ đa năng, chống ẩm chống va chạm, tay co thủy lực,…

tu-bep-go-dep-gia-re-07

Thi công tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ

Theo thống kê, mỗi ngày có tới hơn 360 các hoạt động, quy trình được thực hiện trong căn bếp. Tính trong vòng 10 năm, khoảng 1.2 triệu các hoạt động kiểu này diễn ra. Vì vậy, trong nội thất bếp bạn nên chọn nội thất mang tính bền vững và chất lượng.

tu-bep-go-dep-gia-re-08

Tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp

Nhà bếp không gian mở , với mục đích giải phóng lao động thuộc loại “cực nhọc” trở thành nghệ thuật nấu nướng đầy cảm xúc.

tu-bep-go-dep-gia-re-09

Thiết kế tủ bếp gỗ đẹp hiện đại giá rẻ

Tủ bếp đẹp luôn đi liền với khu vực bàn ăn, không sử dụng vách ngăn giữa 2 khu vực này. Tạo điều kiện đi lại thuận lợi.

tu-bep-go-dep-gia-re-10

Tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp

tu-bep-go-dep-gia-re-11

Đóng tủ bếp đẹp giá rẻ uy tín tại tphcm

Những nhà bếp có không gian rộng luôn có nhiều không gian để trang trí nội thất. Vì tủ bếp đẹp là hệ bếp cố định nên hệ modul dễ dàng được thực hiện triển khai và cho ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

tu-bep-go-dep-gia-re-12

Tủ bếp gỗ giá rẻ đẹp

tu-bep-go-dep-gia-re-13

Thiết kế thi công tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ

Mặc dù xu hướng đang ngày càng hiện đại hóa. Máy móc là công cụ giúp tiến trình nhanh và giảm chi phí nhưng về thiết kế vẫn phải cần có sự hỗ trợ nhiều từ những Kiến trúc sư những người có nhiều kinh nghiệm trong nghề để làm cho căn phòng của bạn hoàn thiện đẹp nhất.

Hy vong bạn đã tìm được cho mình xu hướng mới nhất để áp dụng vào căn nhà tổ ấm của mình.

Gọi Ngay

0901.67.00.99

5 Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thi Công Thiết Kế Nội Thất Sense Home

  • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm du học tại Châu Âu và Singapore
  • Đội ngũ thợ thi công có trách nhiệm có tâm và luôn biết lắng nghe
  • Bảo hành sản phẩm dịch vụ lên đến 12 tháng
  • Tư Vấn Tận Tình Miễn Phí 24/7
  • Nguyên Vật Tư Đảm Bảo Uy Tín Và Chất Lượng
Bài viết liên quan